แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า pod ใช้แล้วทิ้งหลากหลายแบรนด์น่าลิ้มลอง

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า pod

วันนี้พบกับพวกเราอีกครั้งกับทีมงาน relxcake.com โดยพวกเราจะมาแนะนำ แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า pod ใช้แล้วทิ้งหลากหลายแบรนด์น่าลิ้มลอง โดยที่ Pod ใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบหนึ่ง ซึ่ง เป็นรูปแบบที่มีการใช้งานที่เรียกได้ว่าง่ายที่สุดใน บรรดา บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอททุกรูปแบบ โดยเพิ่งจะมาได้รับความนิยมเมื่อไม่กี่ปีมานี้

อาจเพราะเนื่องจากว่า สมัยก่อน pod แบบใช้แล้วทิ้ง ยังไม่สามารถ ใช้งานได้จริงแบบเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากข้อจำกัดหลายอย่าง ทั้งคำในการสูบที่ไม่เยอะ หรือ เพราะในเรื่องของแบตเตอรี่ ที่เทคโนโลยี ยังไม่ล้ำสมัย ขนาดในปัจจุบัน ที่สามารถใส่แบตเตอรี่ที่อึด และยังสามารถชาร์จไฟได้อีกด้วย

โดยสิ่งที่ทำให้ พอต ใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เป็นเพราะมีข้อดีในเรื่องของความสะดวกสบาย การใช้งานที่เรียบง่าย อีกทั้ง ไม่ต้องมีอุปกรณ์ส่วนควบอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้งานร่วมกัน โดยในปัจจุบัน มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่วย ในประเทศไทย และวันนี้พวกเรามาพบกันว่ามีแบบไหนน่าโดนบ้าง

Pod ใช้แล้วทิ้ง มีรูปแบบการใช้งานแบบไหน

Pod ใช้แล้วทิ้ง (Pod Disposable) เป็นพอทรูปแบบที่มีการใช้งานที่ง่ายที่สุด ผู้ใช้งาน สามารถซื้อมาแล้ว ฉีกซอง แกะซีลต่างๆ และนำมาสูบได้เลย โดยที่ไม่ต้องมีอุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มเติม เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวคอยล์ และอื่นๆ

สามารถใช้งานในตัวเองแบบ All in one ได้ทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องซื้อหาอุปกรณ์เพิ่ม โดยในปัจจุบัน มีหลากหลายแบบ ทั้งใช้ได้ไม่นานนัก จนถึงใช้ได้แบบยาวๆ 5000 ครั้งไปเลยก็มี และพวกเราจะมา แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า pod แบบใช้แล้วทิ้ง แต่ละแบรนด์ว่าดียังไงฟีลสูบแบบไหน

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Pod 3 แบรนด์ ที่น่าหามาลอง

Relx

relx bubble mon

ค่ายบุหรี่ไฟฟแบรนด์ดัง มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลี โดยได้ทำการเจาะกลุ่มตลาดลูกค้านักสูบที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่มวน รวมถึงผู้ที่อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่สามารถใช้ได้เนื่องจากความยุ่งยากต่างๆ ในการใช้งาน

 และผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีความชำนาญในการใช้อีกด้วย เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าสมัยก่อน ต้องทำการพันลวดใส่สำลี เองทั้งหมดเพราะไม่มีร้านรับทำให้หรือไม่มีอะไรที่เป็นสำเร็จรูปเลย จนกระทั่ง แบรนด์ Relx ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod ซึ่งมีขนาดตัวเครื่องที่เล็กสามารถพกพาได้ง่าย

Relx Bubble Mon

บุหรี่ใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ pod ชื่อดังอย่าง Relx รุ่น bubble mon เป็นบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปร่างและดีไซด์ที่หรูหรา โดยผู้ใช้ทุกคน ไม่ต้องมีความกังวลใจเลย เนื่องจากว่ามาจากค่ายใหญ่ที่อยู่ในวงการ pod มาอย่างยาวนาน อย่าง relx ไม่มีทางทำให้ผู้ใช้ผิดหวังแน่นอน

Relx bubble mon 15 กลิ่น

แนวกลิ่นส่วนมากของ Relx bubble mon จะเป็นแนวผสม โดยเป็นผลไม้ต่างๆ ซะเป็นส่วนมากแบบผสมกัน หวานอมเปรี้ยว เย็นนิดหน่อย ได้รับความนิยมสูงมาก

 • แอปเปิ้ล พีช
 • กล้วย มะพร้าว
 • กล้วย ฝรั่ง
 • เบอรี่ น้ำแข็ง
 • แบล็คเคอร์แรนท์ องุ่น
 • ส้ม
 • บลูเคอร์แรนท์
 • แอปเปิ้ลเขียว กีวี่
 • เลมอน บลูเบอรี่
 • ลิ้นจี่ มะม่วง
 • มะม่วง ส้ม
 • มะม่วง ลูกแพร
 • เปปเปอร์มิ้น
 • ราสเบอร์รี่ องุ่น
 • แตงโม

Kardinal Stick

ks quik 2000 puff

แบรนด์ Kardinal Stick เป็นชื่อแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้ามีคุณสมบัติเด่นที่ ที่มีความแตกต่างจาก pod แบรนด์อื่นๆ ด้วยรูปแบบดีไซที่ดูวัยรุ่น ดูดิบๆ โดยสามารถตอบสนองความต้องการสูงสุด สำหรับไลฟ์สไตล์ของของผู้สูบที่แตกต่างกันไป โดยมี บุหรี่ไฟฟ้าตัวเรือธงอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน โดยสำหรับ pod ใช้แล้วทิ้งนี้ถือเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในไทยเลย

KS Quik

Ks Quik เป็นพอทใช้แล้วทิ้ง รูปแบบใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick โดยใช้เทคโนโลยี ยุคใหม่จากปี 2022 ไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคหลายโรค ให้ฟีลสูบและสามารถรีดกลิ่นได้ชัดเจนยิ่งกว่าเดิม สามารถทดแทนบุหรี่มวนได้อย่างดี มีให้เลือก 3 รุ่น 800 puff , 2000 puff , 5000 puff

VMC

brand vmc

Pod แบรนด์ VMC พอทจาก มาเลเซีย โดยผลิตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็ก น่ารัก พกพาง่าย โดยในปัจจุบัน มีตัวใหญ่ ที่สามารถสูบได้นานขึ้นอีกด้วย pod ใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ vmc ในปัจจุบันมีแบบ 600 puff และ 5000 puff โดยมีให้เลือกได้หลากหลายรส หลากหลายกลิ่น คลอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานได้ครบทุกคน

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า pod relxcake.com

relxcake.com มีบริการ pod ใช้แล้วทิ้ง หลากหลายแบรนด์ หลากหลายกลิ่น โดยทุกท่าน สามารถ เข้าดูรายละเอียด และ กลิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VMC , KS , Relx หรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!