พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่ การเลิกคนสนใจมากขึ้น คุณเคยสงสัยไหมว่าพอตที่ถูกเก็บไว้นานๆ มันจะเสื่อมสภาพเหมือนสินค้าบริโภคอื่นหรือไม่?

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่ การเลิกบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องที่คนสนใจมากขึ้นในปีนี้ พอตที่ใช้แล้วทิ้งเป็นสิ่งที่พูดถึงมาก เหมือนกันแต่แตกต่างกันในแต่ละแบรนด์ แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าพอตที่ถูกเก็บไว้นานๆ มันจะเสื่อมสภาพเหมือนสินค้าบริโภคอื่นหรือไม่?

เทคโนโลยีในบุหรี่ไฟฟ้าทำให้น้ำยาหรือ e-liquid เป็นส่วนสำคัญ แต่ก็ยังเป็นของเหลว พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่ การเก็บไว้นานๆ อาจทำให้มันเสื่อมสภาพและเปลี่ยนรสชาติ เพราะโมเลกุลเปลี่ยนไป รสชาติระเหยและเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดี

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่ การเลิกคนสนใจมากขึ้น คุณเคยสงสัยไหมว่าพอตที่ถูกเก็บไว้นานๆ มันจะเสื่อมสภาพเหมือนสินค้าบริโภคอื่นหรือไม่?

นิโคตินจะลดลงตามรสชาติของน้ำยาหรือไม่? มันไม่ส่งผลต่อผู้ใช้โดยตรง แต่ส่งผลต่อความหวานของน้ำยา และมีส่วนประกอบอื่นๆที่ทำให้มันเสื่อมสภาพตามรสชาติ ถ้าเก็บไว้นาน เสี่ยงที่จะได้รสชาติที่แย่ ดังนั้น รักษาอย่างดี และหากเก็บเกิน 1 ปี มันอาจเสื่อมสภาพได้มาก เพราะทุกสิ่งสูญเสียคุณค่าตามเวลา รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าที่เก็บนาน จะแย่ลงอย่างมาก

การเก็บรักษาแบตเตอรี่ในพอตที่ใช้แล้วทิ้งเป็นเรื่องสำคัญ เพราะมันช่วยให้เครื่องของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้น แต่มีข้อสังเกตบางอย่างที่ต้องระวัง เช่น อาการร้อนและรอยที่เกิดจากการใช้งาน เมื่อแบตเตอรี่หมดอายุการใช้งานแล้ว มันอาจทำให้เครื่องไม่สามารถชาร์จได้อีกหรือใช้งานไม่นาน ดังนั้นการดูแลและทิ้งแบตเตอรี่ให้ถูกทิศทางมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันความเสียหายที่ไม่คาดฝันได้

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่ การเลิกคนสนใจมากขึ้น คุณเคยสงสัยไหมว่าพอตที่ถูกเก็บไว้นานๆ มันจะเสื่อมสภาพเหมือนสินค้าบริโภคอื่นหรือไม่?

1. ปกป้องพอตจากความร้อน: ควรเก็บพอตห่างจากแหล่งความร้อน เช่น แสงแดด อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทำความร้อน และอุณหภูมิอากาศที่สูง เพื่อป้องกันความเสียหายแก่แบตเตอรี่หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

2. ปกป้องพอตจากการใช้งาน: ควรตรวจสอบพอตเสมอหลังจากการใช้งาน หากพบว่าพอร์ตมีรอยบุบหรือรั่วให้ทิ้งทันที เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับคุณและอุปกรณ์

3. ปกป้องพอตจากน้ำ: เมื่อใช้งานอย่างไม่ระมัดระวังอาจทำให้น้ำเข้าสู่พอร์ตและเสียหาย หากพอร์ตตกลงในน้ำหรือน้ำแข็ง ควรตรวจสอบและทิ้งทันทีเพื่อป้องกันความเสียหาย

4. ไม่ควรเก็บพอตที่เกินอายุการใช้งาน: ตรวจสอบระยะเวลาการใช้งานของพอตเพื่อป้องกันความเสียหายและปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานนานเกินไป การเก็บพอตที่เกินอายุอาจทำให้มีรสชาติและกลิ่นที่แตกต่างไปได้ 

บทสรุป

บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมคือพอตใช้แล้วทิ้ง แต่หลายคนลืมเรื่องการหมดอายุและการเก็บรักษาพอต ไม่มีใครสามารถใช้งานและเก็บรักษามันเกิน 1 ปีได้ การลืมเก็บพอตในลิ้นชักแล้วนำมาใช้อีกครั้งจะทำให้น้ำยาและนิโคตินเสื่อมสภาพและรสชาติแย่ลง แต่ละค่ายของพอตมีอายุการใช้งานที่แตกต่างกัน การรักษาและการใช้งานอย่างระมัดระวังสามารถป้องกันประสบการณ์ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นเมื่อพบบุหรี่ไฟฟ้าหมดอายุได้ เลือกใช้ไอคอสเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการเสื่อมสภาพของน้ำยาก็เป็นทางเลือกที่ดีได้ไม่น้อย

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!