VMC Pod 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก 

VMC Pod 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ใครที่ชอบกลิ่นผลไม้ สายน้ำหวานห้ามพลาด กับ vmc pod พอตยุคใหม่ต้องไม่เติมน้ำ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีแล้ว ขายถูก ขายส่ง ขายยกลัง ส่งด่วน กทม ราคาถูก คิดจะดูด VMC ต้องดูดกับเค้ก

สั่งซื้อทางไลน์

VMC ส่งด่วน

Shipping

VMC ส่งฟรี

Delivery*

Returns

Hassle free

200+

Products
Best sellers

VMC 5000 Puffs

VMC รุ่นใหม่ ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น กับ 5000 Puffs

VMC 5000 PUFFS บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ล่าสุดจาก VMC เพิ่งคลอดออกมาสดๆร้อนๆและพร้อมให้เพื่อนให้ลิ้มลองรสชาติอันหอมหวานจากกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตทั้งหมดที่มากถึง 18 กลิ่น อาทิ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น มาในขนาดไซต์อวบจับถนัดมือ วัสดุพอตเป็นแบบพลาสติก พกพาง่าย 

VMC น้องใหม่นี้ยังสามารถบรรจุปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 12 ml มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 1,000 mAh ให้คุณได้ใช้งานได้ยาวๆนานกว่า 2-5 วันแบบไม่มีสะดุดเลยล่ะ VMC 5000 นี้สามรถสูบใช้งานได้มากถึง 5,000 คำ และจ่ายในราคาแค่หลักร้อย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วนะ! แอดมินรับรองเรื่องฟีลการสูบที่สมูทจาก VMC เลยล่ะ

5000 PUFFS จัดมาให้มากถึง 30 mg รับรองได้เลยว่ากลิ่นชัดตั้งแต่หยดแรกยันหยดสุดท้ายแน่นอน ใครสนใจสินค้าหรือกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก VMC 5000 PUFFS ต้องรีบทักหาแอดมินด่วนๆเลยนะ เพราะตอนนี้สินค้าเริ่มหมดสต๊อกกันไปเยอะแล้ว เดี๋ยวจะหาว่าอวยเวอร์ไปหน่อย ของแบบนี้ต้องลองเองถึงจะรู้!!

หมวดหมูสินค้า

บุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง VMC POD 

สังคมบ้านเราตอนนี้คืออยู่กันหลาย Gen มากเลยนะ บางครอบครัว 1 บ้านนี่อาจจะมี 3 Gen กันเลยทีเดียวดังนั้นการที่จะให้ Gen ที่เกิดก่อนเรียนรู้ทุกอย่างที่เป็นเทรนใหม่ๆของโลกคงเป็นไปได้ยาก เช่นเดียวกับการที่มีผู้ใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ที่อาจจะมีคำถามอยู่ว่า อุปกรณ์หรือขั้นตอนของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมันคืออะไร ทีมงานเลยรวบรวมคำถามยอดฮิตที่มีการถามถึงเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ดูกัน หากใครสงสัย ทีมงานหวังว่าคำตอบที่เค้กรวบรวมมานี้คงสามารถตอบความสงงัยของเพื่อนๆได้นะคะ

ทำคว่มรู้จักกับ VMC POD กันได้เลย

VMC POD คืออะไร ?

VMC POD (วีเอ็มซี พอต) คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้เลย ซึ่ง VMC เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากประเทศมาเลเซียซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในตอนนี้เลย 

VMC POD พอตใช้แล้วทิ้งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกหรือลดการสูบบุหรี่ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องดีไซน์ออกมาคล้ายๆกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้อีกด้วย และตัวเครื่องพกไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ไม่แพ้ใคร

VMC POD เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ปลอดภัยแน่นอน หากผู้ใช้งานใส่ใจและดูแลอุปกรณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เช่น สูบไปนานๆสักแต่ว่าสูบอย่างเดียว เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ระมัดระวังว่าปิดฝาแทงก์น้ำยาสนิทดีหรือเปล่า คอยล์ถูกทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน หากเรื่องเล็กๆน้อยแค่นี้ผู้ใช้งานมองข้าม ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งานเกิดขึ้นได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระเด็นโดนปากขณะสูบ อาจเกิดจากปิดฝาแทงก์น้ำยาไม่สนิท หรือแทงก์น้ำยารั่วซึม เมื่อถูกผิวหนังของเราสามารถทำให้เกิดแผลพุพองได้ เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดนทำความร้อนเพื่อทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นควันให้เราสูบ

ต้องบอกอย่างงี้นะ บุหรี่ไฟฟ้าคือผลิตขึ้นมาโดยการเลียนแบบบุหรี่มวน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ว่าจะสูบรูปแบบไหน ปัจจุบันมี 2 แบบคือ DTL(สูบเข้าปอดโดยตรง) และ MTL (สูบเข้าปากแล้วค่อยลงปอด) และยังควบคุมระดับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งได้ด้วย ถ้าถามว่าคล้ายกันตรงไหน ก็คงจะเป็นแค่เรื่องดีไซน์แหละ PODยิ่งเล็กยิ่งคล้ายบุหรี่มวน

90% ของผู้ใช้พอตใช้แล้วทิ้ง VMC สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ VMC POD มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าวีเอ็มซี ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า VMC มีน้ำยาให้เลือกกว่า 18 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้งนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงคุณสามารถใช้งานได้ตามปกติ และชาร์จไฟเมื่อแบตเตอร์รี่หมด ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกติดตั้งมาในตัวเครื่อง จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ที่ไลน์ ไอดี : @736ipoyc โดยสอบถามทีมขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเค้กไม่ได้ขายบน Lazada และ Shopee

ช่องทางที่เค้กใช้ในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้ง Line Man (ไลน์แมน) , Grab Express (แกร็บ เอกซ์เพรส) , KS Man (เคเอส แมน)และ DHL ไม่มีเก็บเงินปลายทางน๊า แต่เค้กพร้อมส่งในคุณลูกค้าถึงบ้านแน่นอนค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

ร้านของเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าพอด หรือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอด เมื่อน้ำยาหมด ให้นำหัวมาเปลี่ยนใส่ตัวเครื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำยา หรือหยดสูบ จะมีบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx เช่นรุ่น Relx Infinity , Relx Classic และแบรนด์ Kardinal Stick (หรือชื่อย่อ KS) เช่นรุ่น KS Pod Classic , KS Xense , KS Kurve และ KS Kurve Lite และยังมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคุณรุ่นใหม่ จากแบรนด์ KS ในชื่อรุ่น KS Quik โดยมีรุ่นเล็กอย่าง KS Quik 800 Puffs สามารถสูบได้ 800 คำ และรุ่น KS Quik 2,000 Puffs ดูดได้ถึง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะไม่สามารถเติมมน้ำยาได้เลย และไม่สามารถเปลี่ยนหัสพอดได้ หมดแล้วคือทิ้งอย่างเดียวค่ะ

 

เค้กให้การรับประกันบุหรี่ไฟฟ้า VMC POD และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้น โดยอายุการรับประกันขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า สามารถส่งเครมได้ค่ะ

trpods.com , relxbkk.com , kspodbkk.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnw-pod.com , ksthaishop.com , quitwithcake.com , podkub.net , ecigthailand.com

Latest new

Our blog

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า VMC POD และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

Get the latest deals

Subscribe to our newsletter

[contact-form-7 id=”15248″]