Infy Pod พอตหัวใส บุหรี่ไฟฟ้า Pod หัวใส พอดหัวคอยล์แบบเซรามิค 400-450 ครั้ง และพอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 ของแท้ ราคาถูก ส่งด่วน กทม

สั่งซื้อ Infy Pod
Infy Pod พอตหัวใส ราคาถูก ส่งด่วน

Infy pod (อินฟี้ พอต) บุหรี่ไฟฟ้าพอตใสควันชัด สะดวกใช้

https://www.high-endrolex.com/22

Infy pod (อินฟี้ พอต) อีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามอง เพราะเอกลักษณ์ที่โดดเด่นโดนใจด้วยการดีไซน์น่ารักโค้งมน สวยสดใส ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี หัวพอตแบบใสโชว์ปริมาณน้ำยาคงเหลือหากใช้กับเครื่องที่มีไฟยิ่งเท่ หมดแล้วสามารถถอดเปลี่ยนใช้ต่อเนื่องได้เลยทันใจ ที่สำคัญควันชัด กลิ่นดี นุ่มลึก ไม่บาดคอ ใช้งานง่ายสะดวกต่อการพกพา มี 6 สี 26 กลิ่นให้เลือกใช้ตามเทสของตัวเองได้เลย รับประกันของแท้ มีคุณภาพ จับจองได้แล้ววันนี้!

Infy

Infy pod (อินฟี้) คืออะไร

Infy (อินฟี้) คือ หนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย This is salt อีกหนึ่งค่ายเบอร์ใหญ่อันดับต้นๆ ในวงการ ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าให้ออกมาตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ในรูปแบบ Close System Pod ซึ่งเป็นรุ่นที่น่ารัก มีรูปทรงโครงมนเพื่อการจับที่กระชับมือมากขึ้น และยังมีลูกเล่นที่เป็นกิมมิกด้วยการโชว์ไฟกระพริบ LED หากสี นับว่าเป็นลูกเล่นที่มีจุดเด่นมาก ๆ ที่ควรค่าต่อการหามาครอบครอง และที่สำคัญ Infy ยังสามารถใช้น้ำยาจากรุ่น RELX infinity จากแบรนด์ Relx ได้อีกด้วย

ข้อมูลจำเพาะ Infy Pod

Output : 13A Max
Battery : 330mAH
Charge Time : 35 Mins (1 day or 250-350 puffs available when fully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type C

Infy pod (อินฟี้) มีกี่ประเภทให้เลือก

Infy pod (อินฟี้) มีให้เลือก 2 ประเภทเท่านั้น

 • แบบเปลี่ยนหัว ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา พกพาง่ายตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน
 • แบบใช้แล้วทิ้ง หมดก็ทิ้งได้เลย ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

อินฟี้

รสชาติบุหรี่ไฟฟ้า Infy pod (อินฟี้) มีกี่รสชาติให้เลือก

ปัจจุบัน รสชาติบุหรี่ไฟฟ้า Infy pod (อินฟี้) มีรสชาติให้เลือกหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติต่างมีกลิ่นที่หอม นุ่มนวล เป็นเอกลักษณ์

หัว Infy pod (อินฟี้) มีแบบไหนบ้าง

หัวของ Infy pod (อินฟี้) มีเพียงแบบเดียว คือพอตหัวใส ส่งตรงจากมาเลเซีย สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ ซึ่งตัวน้ำยาได้ทำออกมาอย่างดี ทำให้มีกลิ่นและควันที่ชัดเจน ใช้งานสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่ถอดและใส่หัวก็สามารถสูบได้แล้ว

ข้อมูลจำเพาะ Infy pod (อินฟี้) แต่ละรุ่น

INFY Series By This is salt

INFY Series By This is salt

 • ขนาดเครื่อง : 60 x 60 x 120 มม.
 • แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ 400 mAh
 • การชาร์จ : USB-C รองรับ Fast Charge ชาร์จเต็มภายใน 35 นาที
 • ปริมาณน้ำยา : ความจุน้ำยา : 2 ml. แบบหัวใส
 • ระดับนิโคติน : nic 3 %
 • ระยะการใช้งาน : ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานแต่ไม่ต่ำกว่า 1 วัน
 • รูกระแสลม : ปรับรูลมไม่ได้
 • ประเภทคอยล์ : Ceramic Coil
 • ฟีลการสูบ : สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ MTL และ DTL ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน
 • วิธีใช้ : สามารถใส่หัวน้ำยาแล้วสูบได้ทันที เครื่องเป็นระบบ Auto

INFY Cube Box by This is Salt

INFY Cube Box by This is Salt

 • ขนาดเครื่อง : 53mm x 45mm x 18mm
 • แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ 500 mAh
 • การชาร์จ : USB-C รองรับ Fast Charge ชาร์จเต็มภายใน 35 นาที
 • ปริมาณน้ำยา : ความจุน้ำยา : 2 ml. แบบหัวใส
 • ระดับนิโคติน : nic 3 %
 • ระยะการใช้งาน : ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานแต่ไม่ต่ำกว่า 1 วัน
 • รูกระแสลม : ปรับรูลมไม่ได้
 • ประเภทคอยล์ : Ceramic Coil
 • ฟีลการสูบ : สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ MTL และ DTL ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน
 • วิธีใช้ : สามารถใส่หัวน้ำยาแล้วสูบได้ทันที เครื่องเป็นระบบ Auto

ทำไมต้อง Infy Pod

เหตุผลที่ว่าทำไมต้องเลือก Infy Pod นั่นก็เพราะ Infy เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอต ที่มีชื่อเสียง โดดเด่นเรื่องการดีไซน์ เอกลักษณ์สวยงาม ลงตัว เหมาะเจาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ การันตีเรื่องคุณภาพ มีให้เลือกถึง 6 สี พร้อมกับพอตน้ำยาหัวแบบใส ที่ทำให้มองเห็นปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน

INFY POD by This Is Salts

เนื่องจากแนวโน้มความนิยมของกระแสพอดบุหรี่ไฟฟ้ายังคงแรงดีไม่มีตก และ Infy Pod ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในอันดับต้นๆ ที่ผู้ใช้งานถามหากันอยู่ตลอด เนื่องด้วยความสวยงาม ไม่เหมือนใครของงานดีไซน์ที่โดดเด่นในเรื่องความใสของหัวพอดน้ำยา ที่เมื่อนำไปใช้กับตัวเครื่องที่มีไฟ LED หลากสีแล้วยิ่งเผยให้เห็นมุมมองใหม่ๆ ที่สามารถสร้างสีสันที่มีคาแรคเตอร์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

This Is Salts INFY เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ความเตะตาอยู่ที่หัวพอดอะคลิลิคใส มองเห็นปริมาณของน้ำยาคงเหลือได้ง่าย และตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh ที่สามารถมอบความสุขขณะใช้งานได้แบบยาวๆตลอดทั้งวัน โดยปริมาณหรือจำนวนการสูบ 1 ครั้งต่อการชาร์จเต็ม 100% จะมีประมาณเฉลี่ยอยู่ที่ 400-450 คำ ทั้งยังมอบความรู้สึกดีด้วยตัวหัวพอตที่ออกแบบรูให้มีขนาดใหญ่ ทำให้สูบโล่ง สูบง่าย ให้ความนุ่มนวล ไม่แทงคอ เหมาะสำหรับนักสูบหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยลองสูบบุหรี่ความพิเศษคือผู้ใช้งานสามารถใช้หัวพอตร่วมกับเครื่องของ RELX ได้อีกด้วย เพียงแต่รูลมในการสูบจะเล็กกว่าเล็กน้อย แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ก่อให้เกิดปัญหาในการใช้งานแน่นอน

INFY POD พร้อมส่งมอบความเก๋ ด้วยหัวพอดใสที่มองเห็นน้ำยาง่ายๆขนขบวนมาให้เลือกใช้ทั้งหมด 6 สี ตามสไตล์ใครสไตล์มัน เอาเป็นว่าถ้าใครอยากเก๋ แนะนำให้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ชวนสร้างความฟินแบบแสงออกปากไปด้วยกัน สนใจสามารถทักสอบถามทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งถึงมือคุณทันทีไม่เกินชั่วโมงหลังได้รับคำสั่งซื้อ

Infy Pod พอตหัวใส

Infy Pod พอตหัวใส น้ำยาพอตจาก this is salts ที่ถูกสร้างมาเพื่อใช้งานกับ Infy Device Kit และยังสามารถรองรับการใช้งานกับตัวเครื่องจากแบรนด์อื่น ๆ ในตระกูล Infinity ได้อีกด้วยนะ

จุดเด่นของ Infy pod (อินฟี้)

จุดเด่นของ Infy pod (อินฟี้) ที่ผู้ใช้งานควรรู้

 • USB Type-C รองรับระบบ fast charge
 • แบตเตอรี่ 400 mAh ชาร์จเต็มภายใน 35 นาที
 • ไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่
 • หัวน้ำยา Infy Series Pod ออกแบบพิเศษแบบใส เห็นน้ำยาชัด
ดูหมวดหมูสินค้าทั้งหมด

รีวิว Infy pod (อินฟี้)

Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งหัวพอตหัวใส แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอต จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน relxcake.com นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ Infy Pod พร้อมหัวพอต 4 หัว 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง Infy Pod กับหัวพอตอีก 8 หัว คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

Infy เครื่องเก่ามันเสีย ทางร้านเลยแนะนำผมให้ลองใช้รุ่น Relx Infinity ฟีลดีมาก ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ Infy พอตหัวใส ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

อินฟี้ พอต กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต relx infinity มาใช้กับเครื่อง relx essential ได้ด้วย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบอกไม่มีหัว essential นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอต 10 หัว ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อหัว relx classic และหัวพอต มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก relxcake.com เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี

คำถามที่พบบ่อย

infy หนึ่งในพอตที่มีประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับ Relx infinity ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา โดยเฉพาะ หัวพอต ที่มาเป็นแบบใส  มาพร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทค เหมือนกับรุ่น Relx infinity ครอบคุมทุกความต้องการในการ ช่วยเลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน  ที่ปลอดภัยกว่าถึง 95% ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ อินฟี้ พอต มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod Infy ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ที่ไลน์ ไอดี : @736ipoyc โดยสอบถามทีมขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเค้กไม่ได้ขายบน Lazada และ Shopee

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

ข่าวสารและบทความเพิ่มเติม


News

สูบพอต แล้วทำให้ปากดำไหม ?

สูบพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

News

สูบพอต แล้วตรวจฉี่เจอไหม ?

สูบพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Review

หัวพอต SONIC EVO รีวิว

หัวพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Review

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงกล่องนม

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Compare Quit Smoking

พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่มีนิโคติน แนะนำ 2024

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

ฟื้นฟู ปอด หลังเลิกบุหรี่

 ฟื้น[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Compare

หัวพอตมาแรง 2024

หัวพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ