ซื้อ KS Kurve ดีอย่างไร ?

KS Kurve Lite 2 Poster 1

Kurve Lite 2

แบบเปลี่ยนหัวรุ่นประหยัด

น้ำหนักเบา เพียง 17.8 g.

สอบถามรายละเอียด
KS Kurve Lite 2 Poster 2

Kurve Lite 2

แบบเปลี่ยนหัวรุ่นประหยัด

แบตเตอรี่ขนาด 330 mAh

สั่งซื้อสินค้า
KS Kurve Lite 2 Poster 3

Kurve Lite 2

แบบเปลี่ยนหัวรุ่นประหยัด

Chipset รุ่นล่าสุด ไม่มีการดาวน์เกรด

ปรึกษาการเลิกบุหรี่
KS Kurve 2 Poster 1

Kurve 2

แบบเปลี่ยนหัวรุ่นพรีเมี่ยม

ชิป 5K ฟีลสูบเต็มขั้นลื่นไม่มีสะดุด

สอบถามรายละเอียด
KS Kurve 2 Poster 2

Kurve 2

แบบเปลี่ยนหัวรุ่นพรีเมี่ยม

ระบบล้อค เพียงแตะ 5 ครั้งเพื่อเปิด-ปิด

สั่งซื้อสินค้า
KS Kurve 2 Poster 3

Kurve 2

แบบเปลี่ยนหัวรุ่นพรีเมี่ยม

แตะพอต 3 ครั้ง สลับโหมดไฟหลากสี

ปรึกษาการเลิกบุหรี่

KS Kurve Introduction

ทำความรู้จักกับ KS Kurve

KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยจุดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ ฟีลสูบ และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีจุดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ ฟีลสูบ และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ

ณ ปัจจุบัน สินค้าตระกูล Kurve ได้พัฒนามาจนถึง Generation ที่ 2 ในชื่อ Kurve 2 จากการได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและกลายเป็นสินค้าหลักของแบรนด์. และยังมีรุ่นอื่นๆ อย่าง Quik และ Artisan ก็ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น Kurve. ผู้ใช้งานหลายคนให้ความเห็นว่าสินค้าช่วยในการเลิกบุหรี่จริง ด้วยฟีลสูบที่คล้ายกับบุหรี่และมีกลิ่นที่คล้ายกับยาสูบ.

More information
Features

KS Kurve Lite

KS Lite รุ่นน้องใหม่ จาก Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นราคาถูก ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาให้สามารถใช้พอดหัวน้ำยาตัวเดียวกันรุ่นพี่อย่าง KS Kurve ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ในราคาที่ถูกลง ตัวเครื่อง KS Lite วัสดุตัวเครื่องเป็นอลูมิเนี่ยมมาก เหมาะที่จะพกพาไปไหนมาไหน KS Kurve Lite ใช้หัวพอดเดียวกับ KURVE | และ Chipset ตัวเดียวกัน ส่วน Battery น้อยกว่า KURVE (แต่ยังถือว่าเยอะเมื่อเทียบกันกับแบรนด์ทั่วไป) และนำระบบสั่นออก

มีให้เลือก 2สีด้วยกัน : GREY (เทาเงิน), JET BLACK (ดำ) รับประกัน : 1 เดือน แบตเตอรี่ : 330 mAH ราคา : 390 THB

KS Kurve Lite 2

ประหยัด แต่ฟีลสูบดี ใน Generation 2

KS Kurve Lite 2 ได้สร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงเรียบหรูและขนาดเล็กกระทัดรัดที่มาพร้อมกับความแข็งแรงของวัสดุ PCTG ที่ทนทานต่อการใช้งานประจำวัน น้ำหนักของมันที่เพียง 18.7 กรัมทำให้การพกพามากมายจะง่ายดายและสะดวกสบาย.
 
เมื่อพูดถึงประสบการณ์การสูบ, KS Kurve Lite 2 มีการแสดงเสียงที่นุ่มนวลเข้ากับคอ ด้วยเทคโนโลยีความร้อนที่ล้ำสมัย หัวพอตของมันให้บริการหลายเลือกของรสชาติ ราวกับผลไม้สดๆ, ขนมหวานๆ และยาสูบ.
 
KS Kurve Lite 2 ยังรองรับการชาร์จเร็วด้วยสาย USB Type-C ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ภายในเวลา 30 นาที และยังมีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่และระบบป้องกันการสูบเกินขนาด.
 
ในสรุป, KS Kurve Lite 2 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นและผู้ใช้เก่า ด้วยคุณสมบัติที่พร้อมเสนอและดีไซน์ที่สง่างาม.

Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงเจ้าตลาด

Kardinal Stick Kurve หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ด้วยโทคโนโลยีสุดล้ำ รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพึงพอใจแน่ๆ ต้องบอกว่า Close Pod ตัวนี้คือจบ เทียบ 1:1 กับแบรนด์ท้องตลาด KS KURVE กินขาด หมดปัญหารั่วซึม กลิ่นไม่เพี้ยน แบตใช้ได้ทน น้ำยามีกลิ่นหลากหลายให้เลือก ตัวจริงต้องตัวนี้

มีอะไรใหม่ ใน KS Kurve 2

Ks Kurve 2 คือพอตไฟฟ้าใหม่จาก Kardinal ที่มีการอัพเกรดจาก Ks Kurve ด้วยการปรับแต่งดีไซน์ไฟให้หรูขึ้น และติดตั้งชิป 5K เทคโนโลยีรุ่นใหม่ มีลูกเล่นไฟ และระบบเปิด-ปิดที่ปรับปรุงเพิ่มความสนุก ทั้งนี้ ยังคงมีความปลอดภัยและระบบชาร์จที่เดิม.

KS Kurve Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE POD สำหรับใช้งานกับเครื่อง KS KURVE และ KS KURVE LITE

KS Kurve Pod คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ KS Kurve LITE ด้วยระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีหลายรสหลายกลิ่นให้ได้ลิ้มลอง ได้ชิมแล้วจะติดใจกับกลิ่นของผลไม้ และขนมหวานที่คุณชื่อชอบ น้ำยา KS Kurve Pod 1 กล่อง มี 1 หัว และยังมี KS Kurve Pod แพ็คสุดคุ้ม ในราคาพิเศษ ซื้อ 6 กล่อง ในราคา 900 บาทเท่านั้น ชอบรสไหน ก็มาดูดกับเค้กได้นะคะ 

 

Pod Max

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE POD MAX สำหรับใช้งานกับเครื่อง KS KURVE และ KS KURVE LITE

KS Kurve Pod Max คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ KS Kurve LITE ด้วยระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด ให้รสชาติ ที่หอม ละมุน อย่างไร้ที่ติ กลิ่นชัดกว่าที่เคย ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ KS Kurve

KS KURVE คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด

A : KS KURVE คือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด

KS KURVE เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก

ถูกต้อง KS KURVE ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี

ไม่ได้ KS KURVE ใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ* และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที

Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve Pod  ถูกออกแบบมาจากปัญหาที่พบใน Kardinal Stick และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่รูปทรงที่มีขอบมนยิ่งขึ้น รวมถึงการทำงานภายใน ไม่ว่าจะเป็น การปรับกำลังไฟให้สมดุลกับน้ำยา เพื่อลดปัญหาจากพฤติกรรมการใช้ที่อาจทำให้เกิดการไหม้ และการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมถึง 12ชั้น และเพิ่มแผ่นเซรามิกถึง 4 ชั้นอและปรับรูระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติ ที่ชัดเจนตั้งแต่ต้น จนหมด ที่สำคัญเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่เป็น 450 mAh และระบบชาร์จไวเพียง 18-20 นาที ก็เต็มสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod จะมีรสชาติออกมาเรื่อยๆ  แต่จะค่อยๆ ออกมาโดยส่วนใหญ่แล้วจะนำรสชาติที่ขายดี หรือเป็นที่นิยมออกมาจำหน่ายก่อน

1) ประมาณ 300-380 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งาน เป็นหลัก

2) หัวพอด 1 หัว มีความจุที่ 2.1 ml

หัวพอดของ Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับ คือ 5%(50mg/ml) และ 3%(30mg/ml)
โดยจากผลการทดลองในห้องแล็บจะพบว่า การทดลองดูดหัวพอด ที่มีปริมาณนิโคตินที่ 3% ใช้เวลาในการดูดเข้าประมาณ 3 วินาที คาดว่า จะได้รับนิโคตินประมาณ 0.1828mg โดยปริมาณนิโคตินที่จะได้รับต่อการ ดูด 1 ครั้ง จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก

Ks Kurve ไม่กันน้ำ ที่สำคัญคือไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำตกหล่นจากที่สูง

เพื่อความปลอดภัยและหมดความกังวลเรื่องมาตรฐานของน้ำยา หัวพอดของ KS Kurve นั้นไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา หากน้ำยารั่ว/ซึม และมีร่องรอยของการแกะจะทำให้หัวพอดนั้นจะถูกระงับการรับประกันโดยทันที

Ks kurve Pod และ Pod Max หากไม่ได้แกะออกจากกล่องและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นจะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน

1. การรับประกัน KS Device

  • ระยะเวลาประกัน: สินค้ามีระยะเวลาประกัน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่รับสินค้า
  • ความครอบคลุม: การรับประกันครอบคลุมทุกกรณียกเว้นการตกน้ำ, ไฟไหม้ หรือการที่มีร่องรอยการงัดแงะ
  • การแก้ไข: หากพบปัญหาในสินค้าที่เป็นตามเงื่อนไขการรับประกัน, ทีมงานจะทำการตรวจสอบและส่งสินค้าใหม่แก่ลูกค้าทันที

2. การรับประกัน KS Pod

  • ระยะเวลาประกัน: สินค้ามีระยะเวลาประกัน 1 เดือน นับตั้งแต่วันที่รับสินค้า
  • ปัญหาที่รับประกัน: รับประกันปัญหาการใช้งานทั้งหมด เช่น การรั่วซึม, การดูดไม่ขึ้น, หรือการดูดแล้วเกิดการไหม้
  • เงื่อนไขการเคลม: สินค้าที่ต้องการเคลมจะต้องมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหลืออยู่ไม่ต่ำกว่า 50%

การบริการและความคุ้มค่าเป็นสิ่งที่ Kardinal Stick ให้ความสำคัญมาก เรามุ่งมั่นในการเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดและการสนับสนุนลูกค้าทุกท่านเพื่อความพึงพอใจสูงสุด

KSman ที่จะส่งสินค้าด่วนถึงมือคุณในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนสำหรับต่างจังหวัด สามารถเลือกใช้บริการขนส่งของ DHL หรือ Kerry ที่มั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือคุณอย่างไวทันใจภายใน 24 ชั่วโมงแน่นอน การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

มีคำถามเพิ่มเติมหรือเปล่า ?

อย่ารอช้าที่จะสอบถาม หรือขอคำปรึกษาในการใช้พอต หรือวิธีเลิกบุหรี่.

สอบถามเรา

Relx pod by cake Latest NEWS

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod KS KURVE จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

News

แนะนำ… บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิง

บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิง

อ่านต่อ

News

สูบพอต แล้วทำให้ปากดำไหม ?

สูบพอต แล้วทำให้ปากดำ

อ่านต่อ

News

สูบพอต แล้วตรวจฉี่เจอไหม ?

สูบพอต ตรวจฉี่เจอไหม

อ่านต่อ

Quit Smoking

สัญญาณอันตราย ไม่ควรดูดบุหรี่เกินกี่คำใน 1 วัน

สัญญาณอันตรายไม่ควรดูดบุหรี่จนเกินไป

อ่านต่อ