หัวพอตใช้งานกับ relx

KS LUMINA หัวพอต ราคาถูก ส่งด่วน

KS Lumina รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหัวพอตคุณภาพที่ใช้กับ infinity Jues Infy และ อื่นๆ สายเปลี่ยนพอตห้ามพลาด มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น พร้อมส่งด่วน กทม ราคาดีที่สุด โปรโมชั่นแรง ที่นี่ที่เดียว มีบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมส่ง คลังกระจายสินค้าทั่วกรุงเทพ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง นึกถึง KS Lumina ต้อง Relx pod by cake ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท พร้อมสูบ พร้อมส่ง

สั่งซื้อทางไลน์

ส่งฟรี

ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท

ส่งด่วน

ส่งด่วน กทม และ ปริมลฑล

รับประกัน

สินค้าคุณภาพ รับประกันทุกชิ้น

สินค้า 200+ 

มีสินค้ามากกว่า 200 รายการ

KS Lumuna

KS Lumina Pod บุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นใหม่ที่จาก Kardinal Stick เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งจากทาง KS พัฒนาพอตรุ่นนี้ขึ้นมาให้เข้ากันได้กับ Relx ทั้งตัวเครื่องและหัวพอต ซึ่งหลายคนอาจจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลนี้กันอยู่แล้ว ซึ่งรุ่น Lumina ถูกสร้างขึ้นมาในราคาที่ถูกลง เป็นทางเลือกใหม่สำหรับการเลิกบุหรี่อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล ซื้อพอตกับเค้กมีบริการส่งด่วน กทม ปริมลฑล ตัวเมืองเชียงใหม่ และตัวเมืองขอนแก่น พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีทางพัสดุ เมื่อซื้อ KS Lumina หรือพอตรุ่นอื่นๆ ครบ 1000 บาท

สั่งซื้อพอต

KS Lumina

KS Lumuna เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าพอดรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ KS ซึ่งเป็นพอตแบบเปลี่ยนหัว คุณภาพที่คุณห้ามพลาดเลยนะ เพราะรุ่นนี้ทำออกมาให้เข้ากันได้กับหัวพอตหลากหลายแบรนด์ มั่นใจได้เลยว่า ถ้ามีเครื่องรุ่นนี้ติดมือไว้ หาเลือกซื้อหัวพอตจากแบรนด์ไหนมาใส่ก็ลงตัว KS Lumina คือตัวตึงแห่งยุคนี้เลยก็ว่าได้ สนใจสั่งซื้อได้กับเค้กเลยนะคะ เค้กมีบริการส่งด่วนทั่ว กทม

KS Lumina Pod

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod (รีแลค อินฟินิตี้ พอต)

น้ำยาที่ใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ Jues POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอดตัว Relx Infinity นี้ในขายราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ขายในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Infinity Pod ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ kspodbkk.com

[faq title=”คำถามที่พบบ่อย”] [faq-item title=”KS Lumina คืออะไร”]

KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดจากแบรนด์ Kardinal Stick (KS) ที่มีรายการผลิตภัณฑ์หลากหลายในสายการผลิต โดย KS Lumina นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์ใหม่และพิเศษในราคาที่คุ้มค่า.

[/faq-item] [faq-item title=”KS Lumina เป็นพอตแบบเปลี่ยนหัว หรือแบบใช้แล้วทิ้ง ?”] [/faq-item] [faq-item title=”หัวพอต Lumina สามารถใช้กับพอตรุ่นใดได้บ้าง”] [/faq-item] [/faq]
Latest new

Our blog

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่