เมาพอต มึนหัว เวียนหัว สาเหตุ และ วิธีแก้ไข

เมาพอต

วันนี้พบกับพวกเรากันอีกเช่นเคยกับทีมงาน Relx pod by cake โดยในวันนี้พวกเราจะมาพูดกันในเรื่อง เมาพอต นั้นคือขณะทำการสูบ pod จะมีอาการมึนหัว หรือ วิงเวียน โดยวันนี้พวกเราจะมาบอกถึงทั้งสาเหตุที่เป็นที่มาของการเกิดอาการเหล่านี้ และ วิธีแก้ไขอาการ ให้รู้สึกดีขึ้น รวมถึงแนวทางป้องกัน ที่จะทำให้ นักสูบทุกท่าน สามารถหลีกเลี่ยงและห่างไกลจากอาการเหล่านี้ได้ ไปดูกันเลย

เมาพอต เกิดจากอะไร ?

เมาพอต เกิดจาก

สำหรับ pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นไม่ว่าจะเป็นชนิดไหน ภายใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะมีการผสมสารนิโคตินเอาไว้ ซึ่ก นิโคตินนั้นถูกสักดมาจากใบยาสูบ สารนิโคตินจะเป็นตัวที่ทำให้ฮอร์โมนสำคัญที่ได้รับผลกระทบฮอร์โมนที่ว่านั้นคือ epinephrine และ ฮอร์โมนอีกชนิดหนึ่งอย่างเช่น อะดรีนาลีน (adrenaline) 

การที่ผู้สูบใช้งานพอตนั้นหากสูบในความถี่ที่มาก หรือ น้ำยามีนิโคตินแบบเข้มข้นมาก นั้นจะทำให้เป็นการกระตุ้นสมองให้หลั่งอะดรีนาลีนเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่งผลต่อร่างกายของผู้สูบโดยตรง ไม่ว่าจะทำให้ อัตราการเต้นของหัวใจเต้นแรงขึ้น ความดันโลหิตสูงขึ้น และ ทำให้หายใจถี่มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งอาการเหล่านี้ ในบางคน

อาจทำให้รู้สึก มึนหัว และ วิงเวียน ร่วมด้วย โดย นิโคตินนั้นเป็นสารที่ทำให้ร่างกาย ชินชาได้ ดังนั้นสำหรับผู้สูบมาในระยะเวลานานๆ แล้ว เวลาสูบถี่ ร่างกายก็จะเกิดการมึนชา และ หมดปัญหาการเมาพอตไปในที่สุด แต่ว่า พวกเราขอแนะนำให้ทำการสูบอย่าถี่อย่าบ่อยมากเกินจะดีที่สุด นอกจากนั้น นิโคติน ยังเป็นส่วนในการกระตุ้น โดปามีน อีกด้วยซึ่งถือเป็นสารแห่งความสุข สนุกสนาน ที่สมองหลั่งออกมาเช่นเดียวกัน

วิธีแก้อาการเมาพอต

วิธีแก้ อาการเมาพอต

สำหรับการแก้ไขอาการ เมาพอต เมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วนั้น พวกเรามีแนวทางหลายแนวทาง ที่จะทำให้ท่านสามารถ บรรเทาอาการ มึนหัว วิงเวียนลงได้ ดังนี้

  • หากขณะที่สูบอยู่ เริ่มรู้สึกว่าจะมีอาการ มึนจากการสูบออกมา ให้ทำการหยุดสูบทันที นั่งพัก ซึ่งแสดงว่าร่างกายเราในตอนนั้น มีนิโคตินผสมในเลือดเยอะเกินไปแล้ว อย่าพยายามสูบเพิ่มเพื่อให้นิโคตินเข้าไปเพิ่มอีก จะถือเป็นอันตรายได้
  • ดื่มน้ำเปล่า น้ำเปล่า เป็นตัวช่วยที่จะช่วยเจือจาง สารนิโคตินในเส้นเลือดของเราให้จางลง ดังนั้น หากเกิดอาการหลังจากหยุดสูบทันที ควรหาน้ำเปล่ามาดื่มเข้าไปสักขวดหนึ่ง เพื่อลดความเข้มข้นของนิตินในร่างกาย หลังจากดื่มน้ำเข้าไปก็ให้ทำการนั่งพักสักครู่ อย่าล้มตัวลงนอนโดยทันที สักพักอาการเหล่านี้ก็จะทุเลาลงเป็นลำดับในเวลาไม่นาน
  • หากอาการหนักจนคิดว่าน่าจะเป็นอัตรายให้ทำการไปหาหมอทันที ซึ่ง การมี นิโคติน ในเลือดมากเกินไป ทางการแพทย์มียาที่สามารถรักษาได้อยู่ นั้นคือ ถ่านกัมมะถัน นั้นเอง ที่จะไปดูดซับเอานิโคตินภายในร่างกายของคนไข้ เพื่อให้อาการสามารถทุเลาลงได้อย่างรวดเร็ว

แนวทางป้องกัน เมาพอต

สำหรับผู้ที่เกิดอาการ มึนเมา เมานิค จากการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า และ พอต พวกเรา มีแนวทางที่สามารถให้ทุหท่านสามารถนำมาใช้เพื่อป้องกันตัวเองจากอาการเหล่านี้ได้ ดังนี้

  • ปรับลดปริมาณนิโคติน สำหรับผู้ที่สามารถเลือกน้ำยาได้ การที่ท่านเกิดอาการเมาจากการสูบ อาจเพราะนิโคตินที่ผสมมามีโวลุ่มเข้มข้นเกินไป ดังนั้น เพียงท่านปรับลด ปริมาณนิโคตินลง นั้นก็จะสามารถช่วยลดอาการเมาได้อย่างแน่นอน ในท้องตลาด น้ำยา มีให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกหากันได้หลายแบบ ซื้อให้เหมาะสมกับตนเอง
  • เปลี่ยนคอยล์โอมสูง สำหรับเรื่องของ ค่าโอมห์ นั้น โอมห์ต่ำไฟแรง โอมห์สูงไฟเบา ดังนั้นหากท่านเป็นคนสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วมึน การเลือก คอยล์โอมห์สูง เพื่อให้ใช้ไฟเบาลง เวลาสูบ ก็จะได้สูบนิโคตินเข้าไปน้อยลงต่อคำ ถือเป็นอีกเรื่องที่ท่านสามารถปรับจากอุปกรณ์ได้ ไม่จำเป็นต้องปรับการใช้งาน และได้ผลตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ คือ ไม่ให้เมานิคนั้นเอง
  • ไม่ควร สูบทั้ง pod และ บุหรี่มวน ผู้ใช้งานบางท่าน สูบทั้งสองอย่าง ซึ่งไม่ควรเป็นอย่างยิ่ง ควรเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะทั้งสองอย่างมีนิโคติน เหมือนกัน การสูบทั้งสอง เป็นผลร้ายต่อทั้งสุขภาพ และ อาการมึนเมา ควรหลีกเลี่ยง และ หากใครคิดสูบ พอต ก็ควรเลิกบุหรี่มวนได้ เพราะว่า ร่างกายเราเพียงติดนิโคตินเท่านั้นไม่ได้ติดบุหรี่

ขอขอบคุณที่สนับสนุนเรา relxcake.com

ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นลูกค้า หรือ ผู้ติดตาม ที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมา และ พวกเราหวังว่าข้อมูลเกล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!