เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า กับบุหรี่มวน แบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน ?

เปรียบเทียบราคาบุหรี่ไฟ้า กับบุหรี่ธรรมดา


เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่มวน : ตัวเลือกไหนคุ้มค่ากว่า ?

เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่มวน…การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือบุหรี่มวนไม่เพียงแต่ส่งผลต่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมีผลกระทบต่อด้านการเงินของผู้ใช้ด้วย บทความนี้จะเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่มวนเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าตัวเลือกใดคุ้มค่ามากกว่าสำหรับคุณ หากต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น

บุหรี่มวนมีราคาที่ต่ำกว่าบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อพิจารณาจากการซื้อครั้งแรกเท่านั้น คุณสามารถซื้อแพ็คบุหรี่ได้ในราคาไม่กี่ร้อยบาท ในขณะที่บุหรี่ไฟฟ้าต้องใช้การลงทุนเริ่มต้นที่สูงกว่า เพราะคุณต้องซื้อตัวเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมักจะมีราคาสูงกว่าแพ็คบุหรี่หลายแพ็ค แต่ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายรูปแบบทั้งแบบ ใช้แล้วทิ้ง หรือเติมน้ำยาแบบคุ้มค่า

เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า

ผลกระทบต่อสุขภาพและค่าใช้จ่ายทางอ้อม

นอกจากค่าใช้จ่ายโดยตรงของการซื้อบุหรี่แล้ว คุณควรพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายทางอ้อมจากผลกระทบต่อสุขภาพด้วย บุหรี่ธรรมดามีสารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่สามารถนำไปสู่โรคเรื้อรังและค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ในระยะยาว แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกมองว่ามีความปลอดภัยมากกว่า แต่ก็ยังมีการศึกษาเพิ่มเติมที่จำเป็นเพื่อยืนยันผลกระทบระยะยาวต่อสุขภาพ

ข้อสรุป

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีแนวโน้มประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าในระยะยาวเมื่อเทียบกับบุหรี่มวน การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ายังช่วยลดการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ และลดผลกระทบต่อสุขภาพจากการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ ยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ได้ในระยะยาว ดังนั้น บุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าทางเศรษฐกิจและสุขภาพมากกว่า แต่การตัดสินใจควรพิจารณาจากหลายๆ ด้านและประเมินผลกระทบทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้น เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!