นิโคติน 3% มีความเสี่ยงต่อร่างกายหรือไม่

นิโคติน 3% มีความผลต่อร่างกายหรือไม่ การสูบบุหรี่มีผลกระทบหลากหลายต่อสุขภาพ เรื่องนิโคติน 3% ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเรื่องที่ต้องหาคำตอบ

นิโคติน 3% มีความเสี่ยงต่อร่างกายหรือไม่ การสูบบุหรี่มีผลกระทบที่หลากหลายต่อสุขภาพ เรื่องของนิโคติน 3% ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเรื่องที่ต้องสอดคล้องกันอย่างถูกวิธี เมื่อพูดถึงปริมาณนิโคติน ทั้งหมดอาจดูโดดเด่นและสูงกว่าบุหรี่มวน แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่เช่นนั้นเลย

ในแต่ละคำที่สูบเข้าไป ปริมาณนิโคตินที่เราได้รับจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านิโคติน 3% นั้นน้อยมาก จนเป็นเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับบุหรี่มวนที่เต็มไปด้วยสารพิษจากการเผาไหม้ กระดาษ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีอยู่ในบุหรี่ทั่วไป

นิโคติน 3% มีความผลต่อร่างกายหรือไม่ การสูบบุหรี่มีผลกระทบหลากหลายต่อสุขภาพ เรื่องนิโคติน 3% ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเรื่องที่ต้องหาคำตอบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิโคติน 3% อาจมีปริมาณที่ดูสูงกว่า แต่จำนวนนิโคตินที่เราได้รับที่แท้จริงน้อยกว่ามาก เพียงเพราะว่าเราสูบมันได้น้อยลงมาก

การรับประทานนิโคตินผ่านบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นเพียงเพียงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ถึงกับมีความเสี่ยงต่อสุขภาพเหมือนการสูบบุหรี่มวนที่มีการเผาไหม้อย่างสูง และอันตราย

ความสัมพันธ์ระหว่างนิโคติน 3% กับบุหรี่มวนที่เต็มไปด้วยสารพิษจากการเผาไหม้นั้นชัดเจน และการคำนวณความเสี่ยงต่อสุขภาพต้องพิจารณาถึงปริมาณที่จริงจังที่เราได้รับ

นิโคติน 3% เท่ากับกี่มิลลิกรัม

นิโคติน3% อาจดูสูงและน่ากังวล เพื่อให้ความรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้มีผลกระทบต่อสุขภาพเท่ากับบุหรี่มวนที่มีการเผาไหม้อย่างสูง ที่มีผลต่อสุขภาพอย่างมาก

นิโคติน3% ไม่ได้ถือเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพเท่ากับการสูบบุหรี่มวนที่เต็มไปด้วยสารพิษจากการเผาไหม้อย่างสูง นั่นหมายความว่าการใช้งานที่ถูกวิธีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านิโคติน3% นั้นสามารถทำให้เราลดความเสี่ยงต่อสุขภาพลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นิโคติน 3% มีความผลต่อร่างกายหรือไม่ การสูบบุหรี่มีผลกระทบหลากหลายต่อสุขภาพ เรื่องนิโคติน 3% ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเรื่องที่ต้องหาคำตอบ

นิโคติน3% ควรใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน

การใช้นิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้า นับเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจอย่างมาก เนื่องจากนิโคติน 3% หรือ 30 mg นั้นไม่ใช่เพียงแค่ส่วนผสมที่เสี่ยงอันตราย แต่ยังขึ้นอยู่กับปริมาณและวิธีการใช้งานเช่นกัน

การใช้นิโคติน 3% นั้นควรเสพกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีพอตค่าโอห์มตั้งแต่ 0.6 โอห์มขึ้นไป เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการได้รับนิโคตินมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการหน้ามืด วิงเวียน หรือแม้กระทั่งผลกระทบต่อระบบหายใจ

ค่าโอห์มของคอยล์ในบุหรี่ไฟฟ้าเป็นปัจจัยสำคัญ เนื่องจากคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำและกำลังการจ่ายไฟสูงอาจทำให้นิโคตินถูกส่งผ่านไปมากเกินไป ดังนั้นควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไปเพื่อให้ความเสี่ยงน้อยลง

นิโคตินของบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร

นิโคตินที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าถูกสกัดมาจากใบยาสูบ ซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมปริมาณได้อย่างแม่นยำ และยังไม่เกิดอันตรายเหมือนการสูบบุหรี่มวนทั่วไป นอกจากนี้ การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังมีข้อดีมากมาย เช่น ไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว ริมฝีปากไม่คล้ำ และลดความเสี่ยงต่อโรคที่มาจากการเผาไหม้

แม้ว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจมีข้อดีมากมาย แต่ก็ควรทราบถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะเริ่มใช้งาน เพื่อป้องกันความเสี่ยงและสนุกกับการใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจต่อความเป็นไปได้ทุกกรณี

วิธีเลือกระดับนิโคตินให้เหมาะสม

     การเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสมนั้นก็เป็นอีกข้อที่สำคัญเพราะนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกตั้งแต่ 0.3% ไปจนถึง 5% ซึ่งการเลือกระดับนิโคตินนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คอยล์มีค่าโอห์มต่ำ จ่ายไฟสูงๆ ก็ควรใช้กับน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินตั้งแต่ 3 mg ไปจนถึง 12 mg แต่ถ้าเป็น  25 mg จนถึง 50 mg ก็ควรใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่เป็นพอตที่จ่ายไฟต่ำ คอยล์ค่าโอห์มสูง เพราะพอตไม่ว่าจะเป็น พอตระบบเปิด (Open system) หรือ พอตระบบปิด (Close system) นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้กับน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินสูง

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!