ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า มีอะไรบ้าง ? มาดูกัน

ประเภทบุหรี่ไฟฟ้า


ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า : ความหลากหลายและการเลือกใช้ที่เหมาะสม

ประเภทบุหรี่ไฟฟ้า หรือวีปไอส์ (vape) ได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีการนำเสนอในหลายรูปแบบที่ตอบสนองต่อความต้องการและการใช้งานที่แตกต่างกันของผู้ใช้ ในบทความนี้ เราจะสำรวจประเภทหลักของบุหรี่ไฟฟ้า แต่ละประเภทมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกอุปกรณ์ที่ตรงกับความต้องการของตนเองได้ดีที่สุด

1. Cig-A-Likes (บุหรี่ไฟฟ้าแบบทรงบุหรี่)

Cig-a-likes หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปลักษณ์คล้ายบุหรี่จริง เป็นหนึ่งในรูปแบบแรกๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้าสู่ตลาด มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย และมักมีส่วนประกอบหลักสองส่วนคือแบตเตอรี่และแคทริดจ์ที่ใช้แล้วทิ้งซึ่งมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและคอยล์ในตัว พวกมันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากมีการจำลองประสบการณ์การสูบบุหรี่ทั่วไปได้ค่อนข้างใกล้เคียง

2. Vape Pens (ปากกาบุหรี่ไฟฟ้า)

Vape pens มีขนาดใหญ่กว่า cig-a-likes และมีรูปร่างคล้ายปากกา ข้อดีของ vape pens คือมีแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า ซึ่งสามารถใช้งานได้นานขึ้น และมักมีถังเก็บน้ำยาที่ใหญ่กว่า ทำให้ผู้ใช้สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เอง นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกมากขึ้นในการปรับแต่งประสบการณ์การสูบ เช่น การควบคุมอุณหภูมิและการปรับระดับกำลังไฟ

3. Pod Systems (บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอด)

Pod systems เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นความเรียบง่ายและความสะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กและพกพาง่าย พวกมันมาพร้อมกับพอดที่สามารถเปลี่ยนได้ซึ่งบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและคอยล์ พอดสามารถเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือแบบเติมน้ำยาได้ ขึ้นอยู่กับแบรนด์และรุ่น

4. Box Mods (บ็อกซ์มอด)

Box mods เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสามารถในการปรับแต่งสูงสุด มีขนาดใหญ่กว่ารูปแบบอื่นๆ และมักจะมาพร้อมกับจอแสดงผล LCD/LED ที่แสดงข้อมูลการใช้งานเช่นกำลังไฟและอุณหภูมิ ผู้ใช้สามารถปรับการตั้งค่าเหล่านี้เพื่อควบคุมประสบการณ์การสูบได้อย่างละเอียด ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์และต้องการควบคุมความหนาแน่นและรสชาติของควัน

5. Mods แบบกำหนดค่าได้ (Customizable Mods)

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบและตั้งค่าเอง โดยสามารถเลือกองค์ประกอบต่างๆ เช่น แบตเตอรี่ ถังเก็บน้ำยา และคอยล์ได้ตามต้องการ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีความรู้และต้องการทดลองกับประสบการณ์การสูบที่แตกต่างกัน

การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความต้องการ และความพร้อมในการบำรุงรักษา แต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้ใช้มีตัวเลือกที่หลากหลายในการเลือกซื้อตามความต้องการของตนเอง

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!