ประโยชน์บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน…

ประโยชน์บุหรี่ไฟฟ้า

ประโยชน์บุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าสิงห์รมควันทุกท่านย่อมอยากรู้ว่าการสูบบุหรี่นั้นจะมีแต่ข้อเสียหรือไม่ วันนี้ทางร้าน relxcake ของเรา จึงอยากมานำเสนอในมุมอื่นๆอื่นๆเพิ่มเติม การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกบุหรี่ปกติ ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพและสังคม แม้จะมีความเสี่ยงและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น บุหรี่ไฟฟ้ายังมีข้อดีที่ผู้ใช้ควรพิจารณา

ประโยชน์บุหรี่ไฟฟ้า ทางด้านสุขภาพ
ลดการสัมผัสสารเคมีอันตราย : บุหรี่ไฟฟ้ามีสารเคมีและสารก่อมะเร็งน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป ซึ่งหมายถึงการลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคทางเดินหายใจอื่นๆ บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษและสารก่อมะเร็งที่น้อยกว่าบุหรี่ธรรมดาอย่างมาก การศึกษาพบว่าในของไอที่เกิดจากบุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษน้อยลงถึง 95% เมื่อเทียบกับบุหรี่ปกติ ซึ่งรวมถึงสารเช่น แทร์, คาร์บอนมอนอกไซด์, และสารก่อมะเร็งต่างๆ การลดสารเหล่านี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงจากโรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคมะเร็ง, และโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) ได้
ช่วยในการเลิกบุหรี่ : มีงานวิจัยหลายชิ้นที่ระบุว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้คนลดหรือเลิกบุหรี่ได้มากกว่าการใช้นิโคตินทดแทนทางอื่นๆ เช่น แผ่นแปะหรือหมากฝรั่ง การเปลี่ยนจากบุหรี่ปกติไปยังบุหรี่ไฟฟ้าเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในการเลิกบุหรี่สำหรับหลายคน บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมปริมาณนิโคตินที่รับเข้าไปได้และลดลงอย่างช้าๆ ซึ่งช่วยลดอาการถอนนิโคตินและทำให้กระบวนการเลิกบุหรี่เป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น

ประโยชน์บุหรี่ไฟฟ้า ทางสังคมและเศรษฐกิจ
ไม่มีกลิ่นรบกวน : บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีกลิ่นเหม็นคล้ายบุหรี่ทั่วไป ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดตัวหรือกลิ่นในบ้านและรถยนต์
ต้นทุนที่ต่ำกว่าในระยะยาว : แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าอาจมีราคาเริ่มต้นที่สูงกว่า แต่ต้นทุนการใช้งานระยะยาวมักจะต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อบุหรี่ธรรมดาอย่างต่อเนื่อง

และที่สำคัญเลือกกลิ่นและระดับนิโคตินได้ : บุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกับรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามที่ชอบ รวมถึงปรับระดับนิโคตินเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่แค่เรื่องของการเปลี่ยนแปลงสไตล์การสูบบุหรี่เท่านั้น แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น การลดความเสี่ยงจากโรคร้ายแรง และเพื่อการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพขึ้น เราขอเชิญชวนทุกท่านที่กำลังคิดจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตการสูบบุหรี่มาพิจารณาบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถส่งผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่ต่อสุขภาพของคุณและคนรอบข้าง!

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.


เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!