บุหรี่ไฟฟ้า : จุดกำเนิดการปฏิวัติวงการสูบบุหรี่

กำเนิดบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “e-cigarettes” ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการสูบบุหรี่ที่สำคัญในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยความทันสมัยและถูกมองว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม แต่จุดกำเนิดของบุหรี่ไฟฟ้านั้นเริ่มต้นมาได้อย่างไร? เดี๋ยวทางร้าน relxcake ของเรา จะนำข้อมูลมาเล่าให้ฟังกัน

ต้นกำเนิดและความคิดริเริ่ม

บุหรี่ไฟฟ้า ถูกคิดค้นขึ้นครั้งแรกโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนชื่อ ฮอน ลิค ในปี 2003 ฮอน ลิค เป็นเภสัชกรที่ทำงานในบริษัทยาในจีน และเขาเองก็เป็นผู้สูบบุหรี่มานาน ความต้องการที่จะหาทางเลิกบุหรี่เนื่องจากการตายของพ่อที่มีสาเหตุมาจากการสูบบุหรี่ ได้ผลักดันให้เขาเป็นแรงจูงใจในการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา

วิธีการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ทำงานโดยการใช้แบตเตอรี่ในการทำให้ของเหลวพิเศษที่มีนิโคติน กลีเซอรีน และรสชาติต่างๆ ระเหยเป็นไอ ผู้ใช้จึงสูดไอนี้เข้าปอด แทนการเผาไหม้ที่จะสร้างควันจำนวนมากเหมือนบุหรี่ธรรมดา มันถูกออกแบบมาเพื่อลดอันตรายจากสารพิษที่ปกติจะพบในควันบุหรี่

การรับรู้และการแพร่กระจาย

หลังจากที่ฮอน ลิคนำเสนอการคิดค้นของเขาในปี 2003 บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในจีน และไม่นานมานี้ก็เริ่มแพร่กระจายไปยังตลาดต่างประเทศ ในตะวันตก บุหรี่ไฟฟ้าได้เริ่มต้นเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในช่วงต้นทศวรรษ 2010 ด้วยการตลาดที่เน้นถึงความปลอดภัยเพิ่มขึ้นและการลดความเสี่ยงจากสารพิษที่มาจากบุหรี่ทั่วไป

อนาคตของบุหรี่ไฟฟ้า

แม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันมากมายเกี่ยวกับความปลอดภัยและผลกระทบด้านสุขภาพจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพวกมันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการสูบบุหรี่และยังคงมีการพัฒนาทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีใหม่ๆ กำลังถูกพัฒนาเพื่อทำให้บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการช่วยให้ผู้คนเลิกบุหรี่

การเข้าใจถึงจุดกำเนิดและการพัฒนาของบุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เราเห็นภาพรวมของว่าด้วยเทคโนโลยีนี้และการปรับใช้ที่มีศักยภาพในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่เพิ่มขึ้นหรือการควบคุมที่เข้มงวดขึ้น เทคโนโลยีนี้จะยังคงมีบทบาทสำคัญในสังคมของเรา.

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

หรือสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Shop With CakeBkk ขายหัวพอต ราคาถูก

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!