หัวพอต SONIC EVO รีวิว

หัวพอต SONIC EVO น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างกว้างขวาง เป็นพอตรุ่นใหม่ที่มาตอบโจทย์ทั้งในด้านดีไซน์และประสิทธิภาพ

หัวพอต SONIC EVO น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างกว้างขวาง SONIC EVO จากแบรนด์ SONIC เป็นพอตรุ่นใหม่ที่มาตอบโจทย์การเลือกใช้ของผู้ใช้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ทั้งในด้านดีไซน์และประสิทธิภาพ

SONIC EVO นำเสนอความหลากหลายในการใช้งานด้วยการสลับระหว่าง พอตเปลี่ยนหัว และ หัวพอต โดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่อง นอกจากนี้ยังมีหัวพอตที่สามารถให้ปริมาณความจุน้ำยาถึง 2.2 ml และมีทั้งหมด 10 กลิ่นที่สามารถเลือกใช้ได้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถสนุกไปกับประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลาย

เลือกได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นสีหรือกลิ่นที่คุณชื่นชอบ  SONIC EVO มีทั้งหมด 4 สีของตัวเครื่องที่สวยงาม และ 10 กลิ่นของหัวพอตที่ทันสมัย ทำให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

หัวพอต SONIC EVO น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างกว้างขวาง เป็นพอตรุ่นใหม่ที่มาตอบโจทย์ทั้งในด้านดีไซน์และประสิทธิภาพ

หัวพอต SONIC ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้การสูบน้ำยาไม่เพียงแต่เป็นการสนุกเพลิดเพลิน แต่ยังเป็นการปกป้องน้ำยาจากแสงแดดที่อาจทำให้รสชาติน้ำยาผิดเพี้ยน ด้วยรูปทรงที่สวยงามและป้องกันน้ำยาโดนแดดอย่างมีเสถียรภาพ

นอกจากนี้ SONIC EVO ยังมีหน้าจอที่สามารถบอกปริมาณแบตเตอรี่พร้อมกับบอกวัตต์ในระหว่างการสูบ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องพร้อมใช้งานเสมอตลอดเวลา

ในทุกที่ทุกเวลาที่คุณอยากจะสัมผัสประสบการณ์การใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่าง SONIC EVO จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว  SONIC EVO เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

หัวพอต SONIC EVO น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างกว้างขวาง เป็นพอตรุ่นใหม่ที่มาตอบโจทย์ทั้งในด้านดีไซน์และประสิทธิภาพ

หัวพอต SONIC ทั้ง 10 กลิ่น :

 • กลิ่น : ฮันนี่ดิว (Honeydew)
 • กลิ่น : แตงโม (Watermelon)
 • กลิ่น : องุ่น (Grape)
 • กลิ่น : แอปเปิ้ลเขียว (Sour Apple)
 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ (Strawberry)
 • กลิ่น : มิกซ์เบอร์รี่ (Mixed Berries)
 • กลิ่น : หมากฝรั่ง แตงโม (Watermelon Bubblegum)
 • กลิ่น : โยเกิร์ต (Yogurt)
 • กลิ่น : น้ำแร่ (Sparkling Water)
 • กลิ่น : โคล่า (Cola)

พอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับหัวพอตสุดแจ่ม

     SONIC นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีให้เลือกใช้งานทั้ง พอตเปลี่ยนหัว กับ หัวพอต ให้ใช้งานนอกจากการที่มีทั้งพอตเปลี่ยนหัวกับหัวพอตเป็นของตัวเองแล้วยังสามารถใช้ร่วมกับ พอตเปลี่ยนหัว และ หัวพอต แบรนด์อื่นๆได้ด้วยซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อที่ทำให้สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของแต่ละท่านซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มี พอตเปลี่ยนหัว หัวพอต ให้เลือกใช้งานหลากหลายแบรนด์ หลากหลายราคาซึ่งสามารถตอบโจทย์ท่านที่กำลังมองหาพอตระบบปิดที่มีครบในทุกๆด้านอีกหนึ่งตัว

ข้อมูลเฉพาะของตัวเครื่อง SONIC EVO

     พอตเปลี่ยนหัว SONIC EVO นั้นนอกจากจะมีสีที่สวยงามแล้วยังมีหน้าจอที่ใช้แสดงผลต่างๆของตัวเครื่องซึ่งหาได้น้อยมากๆในตลาด พอตเปลี่ยนหัว ปัจจุบันนอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่ 450 mAh ซึ่งสามารถใช้ได้เต็มวันอย่างแน่นอน อีกทั้งในกล่องยังแถมสายคล้องคอมาให้ท่านสามารถพกพาได้อย่างง่ายดายแถมตัวเครื่องยังมีน้ำหนักที่เบา ถือว่าเป็น พอตเปลี่ยนหัว อีกหนึ่งรุ่นที่ใความครบในหลายๆด้านเลยจริงๆ

สรุป

     ถือว่าทั้ง หัวพอต SONIC กับ พอตเปลี่ยนหัว SONIC EVO นั้นมีความน่าใช้งานจากหลายๆด้าน นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังสามารถใช้งานได้ง่ายแถมหัวพอตยังมีรสชาติที่ไม่หวานมากจนเกินไปสามารถสูบได้ทุกวันไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!