อยากได้ pod ควรซื้อใหม่ หรือ หา pod มือสอง ดี

อยากได้ pod

Pod หรือบุหรี่ไฟฟ้า ถือเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ซึ่งหากผู้ใช้งาน อยากได้ pod สักตัว ก็สามารถหาได้ตาม ตลอดออนไลน์ ตามเว็บ หรือ เฟสบุ้ค ที่เป็นร้านที่ขาย บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod โดยเฉพาะ หรือ ในกลุ่มต่างๆ จะมีผู้ที่นำ pod มือสองมาประกาศขายอยู่มากเช่นกัน ซึ่งมีคละกันไปทั้งเก่าและใหม่ ซึ่ง

การซื้อขายพอทมือสอง มีช่องทางการจัดส่ง หรือนัดรับที่แตกต่างกันแล้วแต่ผู้ที่ลงขาย และในวันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมาในหัวข้อ หากจะซื้อพอทสักตัว เลือกมือสอง หรือ ซื้อใหม่ไปเลยดีกว่า

อยากได้ pod สักตัว เซฟงบไปมือสองดีไหม

ด้วยความที่ pod ในปัจจุบันนั้นมีการออกรุ่นใหม่ๆ มาหลากหลายรุ่นมากมาย ทำให้ตลาดมือสองก็ถือว่ามีคนลงขายผ่านทางออนไลน์อยู่บ่อยๆเช่นกัน แต่ด้วยความที่ pod หรืออุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทย ยังไม่ถือว่าเป็นเรื่องถูกกฎหมายแบบ 100% เต็ม

ทำให้มิจฉาชีพแฝงตัวรวมอยู่กับ ผู้ที่ลงขายของมือสองอยู่มากเช่นกัน โดยบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ นัดรับได้ยาก เนื่องจากมีความเสี่ยงที่อาจโดนล่อซื้อทำให้ นำไปสู่การดำเนินคดีได้เช่นกัน ดังนั้น อยากได้ pod มือสองให้ให้พิจารณาดังนี้

เลือก pod มือสองยังไง

  • เลือกจากร้านค้า หรือ ตัวแทน ที่มีการซื้อขาย pod อยู่แล้ว เช่นร้านค้าบางร้าน จะมีการรับซื้อคืน pod ที่ลูกค้าซื้อไปไม่ได้ ในสภาพดี และด้วยการที่มีลูกค้าซื้อแล้วนำมาขายเยอะ ตลาดมือสองของพอทจึงมีการหมุนเวียนสินค้าอยู่เสมอ
  • หากหาซื้อ pod พร้อมกรุ้ปไลน์ หรือ เฟสบุ้ค ถ้าคนขายไม่สะดวกนัดรับ ควรผ่านคนกลางคือแอดมินจะดีที่สุด โดยแอดมินจะให้ผู้ขายส่งของมาให้อยู่ที่แอดมินก่อน และ คนซื้อถึงทำการโอนเงิน และแอดมินจะเป็นคนไปส่งของให้เอง วิธีนี้จะต้องเสียเงิน ค่าบริการคนกลางของแอดมินด้วย แต่ถือว่าเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัย และ ลดการโดนโกงได้ระดับหนึ่ง
  • ซื้อกับคนรู้จัก การซื้อของต่อกับคนรู้จัก ถ้าเป็นคนที่สามารถพูดคุยกันได้ง่าย หรือ เรารู้เรื่องราวของคนขายได้ เราจะสามารถถามสาเหตุการขายของผู้ขายได้ อาจจะอยากขยับรุ่น หรือ อยากเแลี่ยนรุ่นเแลี่ยนแบบ เปลี่ยน อะไรต่างๆ หรืออาจจะอยากเลิกสูบแล้วก็เป็นได้ มีผู้ใช้งานพอทหลายคนที่ชอบ ซื้อแล้วก็ไม่ได้สูบ  ละ ก็ไม่มีความคิดที่จะลงขายในตลาดออนไลน์ช่องทางต่างๆ แต่หากเป็นคนรู้จักกันจะสามารถขาซื้อคนเหล่านี้ได้ง่าย และอาจได้มาในราคามิตรภาพอีกด้วย

อยากได้ pod มือสอง มี ข้อดี และ ข้อเสีย อะไรบ้าง

pod มือสอง โดนโกง

ข้อดีของ pod มือสอง

Pod มือสองนั้นมีข้อดีอยู่หลายข้อ ดังนี้

  • แน่นอนว่าที่คนทุกคนจะหาของมือสองมาใช้งานนั้น ราคา เป็นจุดใหญ่ ที่ทำให้คนที่ มีกำลังซื้อน้อย หรือ ต้องการความคุ้มค่ามองหาของมือสอง ซึ่ง pod มือสองก็เช่นกัน จะมีราคาค่าตัวที่ถูกกว่าพอทที่ซื้อกับร้านค้าที่เป็นของใหม่
  • ได้อุปกรณ์เสริมเป็นของแถม ยกตัวอย่างเช่น หากผู้ขาย พอทมือสอง เป็นผู้ที่เทขายออกเพราะว่า ต้องการที่จะเลิกสูบถาวร เป็นที่แน่นอนว่า น้ำยา อุปกรณ์ คอยล์ หรือ อุปกรณ์อื่นๆ ผู้ขายมีโอกาสที่จะแถมมาให้ผู้ซื้อฟรี หรือ บวกราคาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งเป็นการคุ้มค่าอย่างมาก

ข้อเสียของ pod มือสอง

มีข้อดี ก็ต้องมีข้อเสีย และดูเหมือนว่าข้อเสียจะมีหลายข้อกว่าด้วย

  • มีความเสี่ยงเกิดขึ้น เนื่องจากว่า ถ้าคนขายเป็นมิจฉาชีพ อาจไม่ส่งของให้ผู้ซื้อหลังจากที่โอนชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น โทรก็หายไลน์ก็ขาด ปิดบล็อคผู้ซื้อไปเลย จากการที่จะประหยัดเงินจากการซื้อมือสอง ดันเสียตังฟรีไปเลยก็มีเกิดขึ้นให้เห็นอยู่บ่อยๆ
  • นอกจากโกงโดยการไม่ส่งของแล้ว ยังมีการ โกงโดยการไม่บอกสภาพที่แท้จริงของ พอท ให้เราทราบ อาจติดๆดับๆ แบตเสื่อม หรือมีอาการอื่นๆ ที่กวนใจ ผู้ใช้เดิม ทำให้ต้องประกาศขายทิ้ง
  • ในปัจจุบัน ราคา ของ pod มือ 1 ไม่ได้สูงมาก หบักร้อยก็มี พันต้น ก็เยอะ ดังนั้น pod ของใหม่มือหนึ่งก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะมือสองถ้าไม่ได้ขาย ราคาต่ำกว่าครึ่งหนึ่ง ก็ถือว่าไม่น่าสนใจเท่าไหร่ เพราะราคาไม่ได้ห่างกันเยอะ
  • ในปัจจุบัน มี pod ราคาถูกหลายรูปแบบ รวมไปถึง pod ใช้แล้วทิ้ง ที่มีราคาค่าตัว ถูกแสนถูก ให้ผู้ใช้งานงบน้อย สามารถหามาจับจองเป็นเจ้าของกันได้

ซื้อ pod ต้องที่ relxcake.com

ซื้อ pod relxcake.com

relxcake.com ร้านขายพอท ตัวแทนโดยตรงจาก pod relx  และ มีสินค้าแบรนด์อื่นจำหน่วยรวมด้วยอีกหลากหลายแบรนด์ ทุกคนสามารถหามาจับจองเป็นเจ้าของได้ ด้วยราคาย่อมเยา หาก หาพอทมือสอง ที่ปลอดภัยในการซื้อขายไม่ได้ ไม่ควรฝืน มาซื้อ pod กับเราจะดีกว่า ไม่มีความเสี่ยง  ลอดภัย และยังมีการรับประกันสินค้าหลังการขายอีกด้วย การจัดส่งรวดเร็ว กรุงเทพในวันที่ซื้อ ต่างจังหวัดส่งด่วนได้

หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!