Relx Buble Mon by Cake เลิกบุหรี่กับเค้ก ง่ายนิดเดียว!

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ โดนใจวัยรุ่น ดูดได้ 1600 คำ ควันแน่นๆ ฟีลสูบเยี่ยม นิโคตินเบาๆ ไม่เมาหรอกเธอ ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนพอต เปิดกล่อง ฉีกซองดูดได้ทันที กับราคาพิเศษเพียงแท่งละ 250บาท เราคือผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์ Relx POD และ Kardinal Stick มีหลากหลายแบบให้เลือกค่ะ อัพเดทสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 6 ปี เค้กคัดสรรบุหรี่ไฟฟ่า Pod คุณภาพ จาก Relx และ Kardinal Stick คุณลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้ก จะใช้ได้ยาวนาน เนื่องจากไลน์การผลิตเครื่องและน้ำยาจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และทีมงานของเค้กที่พร้อมจะแก้ปัญหาตรงจุด อยากเลิกบุหรี่ทักมาได้เลยค่ะ มั่นใจ ปลอดภัย พร้อมบริการหลังการขายเป็นเลิศ นึกถึงบุหรี่ไฟฟ้า Pod และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod ต้อง Relx pod by cake สิคะ

RELX Bubble Mon บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง 1600 Puffs
Relx x Bubble mon

บุหรี่นั้นเลิกยาก..แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็เปลี่ยนมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบรนด์ RELX POD และ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาดค่ะ

แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น Relx pod by cake ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าฟรี กดเพิ่มเพื่อนเค้กเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์ 

บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร ?

บุหรี่ไฟฟ้า คือ อุปกรณ์สูบบุหรี่ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ใช้พลังงานความร้อนที่ได้จากแบตเตอรี่ในการทำความร้อน และเกิดกระบวนการระเหยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจนทำให้เกิดเป็นควันในการสูบบุหรี่นั่นเอง ปัจจัยหลักของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มาจากการสังเคราะห์และเติมสารนิโคตินที่เป็นของเหลวผสมในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้งมีการแต่งกลิ่นและรสชาติต่างๆ โดยส่วนมากจะเป็นกลิ่นผลไม้และขนม กลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนี้มีหลายช่วงอายุและแทบจะทุกเพศที่เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า  ตัวเครื่องอุปกรณ์มีการออกแบบให้สวยงาม น่าใช้ และที่สำคัญราคาจับต้องได้ ทั้งนี้บุหรี่ฟ้ายังมีข้อดีอีกเยอะอีกด้วย

ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้า

  • ช่วยลดอาการอยากหรือหิวนิโคติน ในคนที่สูบบุหรี่มานานและต้องการเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัยและไม่เครียดจนเกินไป
  • ประหยัดเงินในการสูบบุหรี่มากกว่าเดิม เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1 หัวสามารถใช้งานได้หลายสัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการสูบของผู้ใช้งาน
  • ไม่รบกวนคนรอบข้าง เนื่องจากการเผาไหม้ให้ได้ควันบุหรี่มานั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ใบยาสูบเหมือนบุหรี่แบบเดิมๆ

นี่คือข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่เห็นได้ชัดจากกลุ่มผู้ใช้งาน แต่ก็ยังถือเป็นสิ่งผิดกฏหมายในบางประเทศรวมถึงบ้านเราด้วย

เป็นไปได้หรือไม่ บุหรี่ไฟฟ้าจะถูกกฏหมายในไทย?

เนื่องจากอัตราการสูบบุหรี่ทำให้เกิดโรคร้ายแรงและเกิดความรบกวนมานานแสนนาน ภาพลักษณ์ของบุหรี่เลยดูแย่มาตลอด จึงเกิดกลุ่มที่ต่อต้านการให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกกฏหมาย เหตุผลมาจากคนกลุ่มนี้ต้องการปกป้องสุขภาพของประชาชนด้วยการป้องกันดีกว่าแก้ไขทีหลัง และบุหรี่ไฟฟ้ายังไปกระทบกับโรงงานยาสูบและผู้ปลูกยาสูบ ทำให้กลุ่มคนเหล่านั้นมีรายได้ลดลง เนื่องจากคนไปนิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันหมด ส่วนจะถูกกฏหมายได้เมื่อไรนั้น ยังอยู่ในช่วงการหารืออยู่ หากบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยลดอัตราผู้สูบบุหรี่ภายในประเทศได้ เป็นตัวช่วยลดการเกิดโรคถุงลมโป่งพองจากควันบุหรี่ได้ ก็อาจจะมีการผลักดันในบุหรี่ไฟฟ้าถูกกฏหมายในบ้านเราได้ในที่สุด

บทความโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า Relx Pod ที่เค้กจัดโปรทุกเดือนให้คุณลูกค้าทุกเดือน ชอบของถูก ของแถม อย่าพลาดที่จะอัปเดทข่าวสารจากเค้กนะคะ

promotion โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง มีโปรมากมาย Relx pod by cake

Relx Bubble Mon (รีแลค บับเบิ้ล มอน)

Relx Bubble Mon (รีแลค บับเบิ้ล มอน) บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ขวัญใจชาวไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่สุดในไทย พร้อมชวนให้คุณมาสัมผัสแล้ววันนี้

RELX x BUBBLE MON พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ถึง 1600 ครั้ง โดยทาง Relx ได้พัฒนาเจ้าพอตตัวขึ้นมากับทาง Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดังจากเกาหลีใต้ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ชื่อว่าขายดีสุดๆในตอนนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาได้อย่างสะดวก บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ 5ml. เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคตินมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.65% (16.5mg.) และ 5% (50mg.) กลิ่นแนวผลไม้ที่หอมสดชื่น สูบง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh สามารถใช้สูบได้ประมาณ 1600 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล) ให้กลิ่นที่ชัด รสชาติจัดเต็ม พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ

relxcake.com

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon

สังคมบ้านเราตอนนี้คืออยู่กันหลาย Gen มากเลยนะ บางครอบครัว 1 บ้านนี่อาจจะมี 3 Gen กันเลยทีเดียวดังนั้นการที่จะให้ Gen ที่เกิดก่อนเรียนรู้ทุกอย่างที่เป็นเทรนใหม่ๆของโลกคงเป็นไปได้ยาก เช่นเดียวกับการที่มีผู้ใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ที่อาจจะมีคำถามอยู่ว่า อุปกรณ์หรือขั้นตอนของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมันคืออะไร ทีมงานเลยรวบรวมคำถามยอดฮิตที่มีการถามถึงเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ดูกัน หากใครสงสัย ทีมงานหวังว่าคำตอบที่เค้กรวบรวมมานี้คงสามารถตอบความสงงัยของเพื่อนๆได้นะคะ

รีแลค บับเบิ้ล มอน คือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Relx และ Bubble Mon ได้ร่วมกันพัฒนาคุณมา สามารถใช้งานได้ 1600Puffs เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2565 โดยเริ่มต้นมี 15 กลิ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่อยู่ในรูปแบบ Pod System โดยไม่สามารถเติมน้ำยาและเปลี่ยนหัวพอตได้

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถเติมน้ำยา ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอต และชาร์จไฟไม่ได้

ซึ่งรุ่นอื่นจะเป็นแบบเปลี่ยนหัวพอต สามารถเลือกหัวพอตกลิ่นต่างๆมาใช้งานกับตัวเครื่องได้ตามความต้องการ และยังสามารถชาร์จไฟได้

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกหรือลดการสูบบุหรี่ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องดีไซน์ออกมาคล้ายๆกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้อีกด้วย และตัวเครื่องพกไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ไม่แพ้ใคร

บุหรี่ไฟฟ้ารีแลคบะบเบิ้ลมอนปลอดภัยแน่นอน หากผู้ใช้งานใส่ใจและดูแลอุปกรณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เช่น สูบไปนานๆสักแต่ว่าสูบอย่างเดียว เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ระมัดระวังว่าปิดฝาแทงก์น้ำยาสนิทดีหรือเปล่า คอยล์ถูกทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน หากเรื่องเล็กๆน้อยแค่นี้ผู้ใช้งานมองข้าม ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งานเกิดขึ้นได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระเด็นโดนปากขณะสูบ อาจเกิดจากปิดฝาแทงก์น้ำยาไม่สนิท หรือแทงก์น้ำยารั่วซึม เมื่อถูกผิวหนังของเราสามารถทำให้เกิดแผลพุพองได้ เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดนทำความร้อนเพื่อทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นควันให้เราสูบ

ต้องบอกอย่างงี้นะ บุหรี่ไฟฟ้าคือผลิตขึ้นมาโดยการเลียนแบบบุหรี่มวน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ว่าจะสูบรูปแบบไหน ปัจจุบันมี 2 แบบคือ DTL(สูบเข้าปอดโดยตรง) และ MTL (สูบเข้าปากแล้วค่อยลงปอด) และยังควบคุมระดับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งได้ด้วย ถ้าถามว่าคล้ายกันตรงไหน ก็คงจะเป็นแค่เรื่องดีไซน์แหละ PODยิ่งเล็กยิ่งคล้ายบุหรี่มวน

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า relx bubble mon สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX x BUBBLE MON มีน้ำยาให้เลือกกว่า 15 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าคือไม่ต้องดูแลอะไรเลย เนื่องจากเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงกระบอกขนาดเล็ก ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือมีขนาดเล็ก จะพกกี่แท่งไว้สำรองก็สะดวก อร่อย ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงเปิดกล่อง ฉีกซองและดึงจุกออกก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย

Relx Bubble Mon เปิดตัวกับ 15 ให้เลือก

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon ได้ที่ไลน์ ไอดี : @736ipoyc โดยสอบถามทีมขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเค้กไม่ได้ขายบน Lazada และ Shopee

ช่องทางที่เค้กใช้ในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้ง Line Man (ไลน์แมน) , Grab Express (แกร็บ เอกซ์เพรส) , KS Man (เคเอส แมน)และ DHL ไม่มีเก็บเงินปลายทางน๊า แต่เค้กพร้อมส่งในคุณลูกค้าถึงบ้านแน่นอนค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

เค้กให้การรับประกัน Relx Bubble Mon บุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้น โดยอายุการรับประกันขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า สามารถส่งเครมได้ค่ะ

relxbkk.com , relxcake.com , podkub.net , ecigthailand.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , kspodbkk.com , quitwithcake.com , kspodbkk.com , podburi.com , relxbkk.com , ksthaishop.com , lnw-pod.com , ksclubthailand.com , relxinfinityth.com , ksquik.com , ksthailand66official.com , trpods.com

ร้านของเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าพอด หรือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอด เมื่อน้ำยาหมด ให้นำหัวมาเปลี่ยนใส่ตัวเครื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำยา หรือหยดสูบ จะมีบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx เช่นรุ่น Relx Infinity , Relx Classic และแบรนด์ Kardinal Stick (หรือชื่อย่อ KS) เช่นรุ่น KS Pod Classic , KS Xense , KS Kurve และ KS Kurve Lite และยังมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคุณรุ่นใหม่ จากแบรนด์ KS ในชื่อรุ่น KS Quik โดยมีรุ่นเล็กอย่าง KS Quik 800 Puffs สามารถสูบได้ 800 คำ และรุ่น KS Quik 2,000 Puffs ดูดได้ถึง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะไม่สามารถเติมมน้ำยาได้เลย และไม่สามารถเปลี่ยนหัสพอดได้ หมดแล้วคือทิ้งอย่างเดียวค่ะ

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

News

สูบพอต แล้วทำให้ปากดำไหม ?

สูบพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

News

สูบพอต แล้วตรวจฉี่เจอไหม ?

สูบพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Review

หัวพอต SONIC EVO รีวิว

หัวพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Review

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงกล่องนม

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Compare Quit Smoking

พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่มีนิโคติน แนะนำ 2024

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

ฟื้นฟู ปอด หลังเลิกบุหรี่

 ฟื้น[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Compare

หัวพอตมาแรง 2024

หัวพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ