แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Relx มาจากประเทศ อะไร

Relx มาจากประเทศ

หากพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต ที่เป็นระบบปิดแล้ว คงไม่มีใครไม่นึกถึง ค่ายใหญ่ในวงการ Pod ระบบปิด นั้นคือค่าย Relx นั้นเอง และ บางคนอาจมีข้อสงสัยอยู่ในใจลึกๆก็เป็นได้ว่า รนด์บุหรี่ไฟฟ้า Relx มาจากประเทศ อะไร และ ผลิตที่ไหน โดยในวันนี้พบกับพวกเรา relxcake.com กันอีกเช่นเคย

กับ หัวข้อ ว่าแบรนด์นี้นั้น มีที่มา และ ต้นกำเนิดจากที่ไหนกันแน่ POD ที่กลายเป็นอุปกรณ์คู่ใจของใครหลายๆคน นั้นเองโดย ในท้องตลอด ของ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันนั้น ค่าย Relx มีการผลิตสินค้ามารองรับผู้ใช้งานหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบ ที่ ชอบ Pod ใช้แล้วทิ้ง ก็มีบริการเช่นเดียวกัน แต่ที่ เป็นตัวเรือธง ในปัจจุบัน

จะเป็นรุ่นที่มีชื่อว่า Relx infinity นั้นเอง ที่มีการพัฒนามาจนถึงจุดสูงสุด แก้ปัญหา ที่ผู้ใช้งานเคยเจอกับ พอต รุ่นเก่าออกไปจนหมดแล้ว ได้รับรองวัลระดับโลก อีกด้วย โดย เดียวเราจะพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันอย่างลึกซึ่งกันในบทความต่อไปนี้

Relx มาจากประเทศ อะไร ?

relx จากประเทศจีน

สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายใหญ่อย่าง Relx เป็นแบรนด์ พอต และ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เน้นผลิต Pod ระบบปิด ที่มีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่นั้นเอง โดยถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโดดเด่น และ เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของแดนมังกร โดยมีชื่อเสียงจากการ พัฒนาและทำ Pod ระบบ Close system

ที่มีการส่งออกไปยังแต่ละประเทศ ทั่วโลก มากที่สุด เป็นสินค้าส่งออกที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งของประเทศจีน โดยสำหรับประเทศจีนนั้นถือว่า กฎหมายกติกาด้านบุหรี่ไฟฟ้า หรือ E Cig นั้นมีเสรี และ การเปิดกว้าง

จึงเอื้ออำนวยต่อการวิจัยและพัฒนาตัวสินค้า เช่น Pod ได้ดีทำให้พัฒนาสินค้าได้ต่อเนื่อง มีคุณภาพดี และ มี กฎหมายควบคุมคุณภาพ ให้เป็นไปตามมาตรฐานได้เป็นอย่างดีนั้นเอง ทางแบรนด์มี ตัวแทนหลายประเทศทั่วโลก โดยสำหรับในประเทศไทย ตัวแทนอย่างเป็นทางการก็คือ Relx pod by cake นั้นเอง

จุดประสงค์ ของ Relx

สำหรับ Relx นั้นมีจุดประสงค์ในการผลิต และ พัฒนาตัวบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา ก็เพื่อ จะเข้าไปเป็นตัวเลือก ในกลุ่มคนที่ใช้งานบุหรี่มวน หรือ ผู้ที่สูบบุหรี่อยู่แล้ว ได้มีทางเลือกเพิ่มเติมมากขึ้นนั้นเอง ด้วยจุดประสงค์ที่อยากให้เปลี่ยนมาใช้งานสิ่งที่ดีกว่าเดิมในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพที่ดีขึ้น กลิ่นหรือสารพิษ ที่จะไม่รบกวนคนรอบข้าง

และ สิ่งแวดล้อมรอบตัวอีกด้วย และ ที่สำคัญ ต้องมีการใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก เล็ก ดังนั้นจึงเกิดเป็น อุปกรณ์ที่เรียกว่า Pod ขึ้นมานั้นเอง และนับว่าตอนนี้ ทางแบรนด์ได้พัฒนามาได้ ในระดับที่ดีมากแล้วในปัจจุบัน แก้ไขปัญหาเดิมๆที่เคยเกิดขึ้นเช่นการรั่วซึมออกไปทั้งหมด การใช้งานง่าย สะดวกและยังมีความแฟชั่น ดีไซน์สวยงามเข้ากับยุคสมัยอีกด้วย

รางวัลที่ Relx ได้รับ

Reddot Award 2020

 ด้วยการออกแบบและดีไซน์ ที่ให้ตัวเครื่องมีความสวยงาม ลงตัว ประกอบไปกับมีความทันสมัย และทำให้อุปกรณ์ดูหน้าใช้หรือพกติดตัวโดยได้รับรางวัลคือ Reddot Award 2020 ที่ในปีนั้นมีคู่แข่งส่ง อุปกรณ์เข้าประกวดมากว่า 6,500 ชิ้น แต่ก็คว้าแชมป์อันดับ 1 มาได้อีกด้วย

ด้วยความที่การประกอบไม่ว่าจะเป็น เกรดวัสดุที่ใช้ในการผลิต การใช้งานจริง การแก้ปัญหาที่ดี หรือ ดีไซน์ที่ดูดีหรูหรา นั้น ทำให้ สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างไม่ยากเย็นนั้นเอง เอาล่ะและจากที่พอได้รู้จักกับ แบรนด์ Relx ไปพอสมควรแล้ว ต่อจากนี้พวกเราจะมาแนะนำ Pod ของค่ายนี้กันบ้าง ว่ามีสินค้าตัวไหนน่าสนใจ ที่น่าจับจองมาเป็นเจ้าของกันบ้าง โดยมีหลายรุ่นด้วยกันดังนี้

Pod จากค่าย Relx

สำหรับ pod ที่มาจากค่าย Relx นั้นมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน แต่ พวกเรา Relx pod by cake จะยกมาเฉพาะตัวที่เป็นเรือธงและมีความน่าสนใจ น่าจับจองกันดังนี้

1.Relx Infinity และ Relx Infinity+

Pod Relx Infinity เรือธง ของทางค่ายที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด แก้ปัญหาการรั่วซึมอย่างถูกจุด หมดปัญหาที่ทำให้ เซ็งอย่างน้ำยาซึมออกมาใน จุดต่อขั้นไฟระหว่างหัวพอต กับ ตัวเครื่องอีกต่อไป มีดีไซน์สวยงาม และมาพร้อมหลายสีให้ท่านสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ตามความชอบ แบตเตอรี่ในตัว ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันหากชาร์จไฟเต็ม 100%

2.Relx Bubble mon

สำหรับอีกตัวนั้นคือ Pod ใช้แล้วทิ้ง อย่าง Relx Bubble mon ที่ของทางค่ายนี้มีกลิ่นน้ำยาที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่าแบรนด์อื่นๆ อีกหลายแบรนด์เนื่องจากจะมาพร้อมกับกลิ่นผสม ที่ลงตัวที่สุด และสามารถใช้งานได้ง่าย โดยกลิ่นผสมที่มียกตัวอย่างเช่น ฝรั่งผสมกล้วย , มะม่วงผสมส้ม , แอปเปิ้ลผสมกีวี่ และยังมีกลิ่นผสมอีกหลายแบบให้ท่านสามารถไปลองดูได้

ซื้อ Relx ต้อง relxcake.com

หากท่านสนใจสินค้าของพวกเรา relxcake.com หรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแล บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!