หลอกแฟนเลิกบุหรี่ ยังไง ใช้งานได้จริงแบบคนเลิกไม่รู้ตัว

หลอกแฟนเลิกบุหรี่

เชื่อไหมว่าปัญหาในปัจจุบันของสาวๆสมัยนี้คือการพยายามทำให้แฟนเลิกบุหรี่ โดยวันนี้ก็มาพบกับพวกเรา relxcake.com กันอีกเช่นเคย โดยพวกเราจะมากับบทความหัวข้อว่า หลอกแฟนเลิกบุหรี่ ยังไง ใช้งานได้จริงแบบคนเลิกไม่รู้ตัว โดยปัญหาของแฟนติดบุหรี่หนักนั้น เป็นปัญหาของสาวๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวไทย

โดยจะทำยังไงดีหากแฟนหนุ่มของเรานั้น สูบบุหรี่จัดแบบจัดมากๆ วันละเป็นซองกันเลยทีเดียว ตอนเริ่มคบกันแรกๆก็ยังพอสามารถทนรับได้ แต่ผ่านมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะสำหรับความคิดผู้หญิงเรา ที่คิดจะเลือกคู่ชีวิตก็ต้องคิดต่อไปถึงการมีลูก ก็อยากจะให้แฟนเราเลิกบุหรี่ให้ได้นั้นเอง โดย วันนี้พวกเราก็จะมาแนะแนวทางหลายอย่างที่สามารถทำได้ ไปลองดูกันเลย

หลอกแฟนเลิกบุหรี่ ยังไงได้บ้าง

สำหรับวิธีที่ สาวๆ อย่างเรา จะ หลอกแฟนเลิกบุหรี่ นั้น เอาจริงๆ สามารถทำได้หลายแบบด้วยกัน โดยที่ผู้หญิงส่วนมากอยากให้แฟนเลิกบุหรี่ ก็เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทั้งตัวเอง และ คู่รัก ด้วยเช่นเดียวกัน รวมไปถึง เหม็นกลิ่นควันของบุหรี่ ที่ควันที่ลักษณะเหมือนเผาถ่านยังไงอย่างงั้นเลย โดยวิธีชวนเลิกแบบไม่ให้รู้ตัวนั้นมี เรารวมมาให้ดังนี้

ชวนออกกำลังกาย

ชวนแฟนออกกำลังกาย

สำหรับ วิธีเนียนที่จะให้แฟนเลิกบุหรี่แบบง่ายๆ เลยก็คือ ชวนออกกำลังกาย เพื่อให้เขารู้ตัวว่า หลังจากสูบบุหรี่จัดมาอย่างยาวนานแล้ว นั้นทำให้ร่างกายมีอาการเหนื่อยง่าย การหายใจไม่คล่องเหมือนตอนที่ยังไม่สูบ และ น้ำลายก็เกนียวมีอาการไอจาม ตามมาอีกด้วย

และ ยิ่ง ฝ่ายหญิงกับแฟน เป็นคนที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตใกล้เคียงกัน ทั้งการกินการไปสถานที่ต่างๆ แตกต่างกันที่ สูบ กับ ไม่สูบ เท่านั้น ฝ่ายชายจะสามารถรู้สาเกตุได้ในทันทีว่า บุหรี่นั้น บั่นทอนร่างกายมากกว่าที่คิด และเป็นเหตุต่อไปให้คิดว่าจะเลิกนั้นเอง

ชวนส่งการบ้านก่อนนอน

ชวนแฟนส่งการบ้าน

สำหรับวิธีนี้เป็นสุดยอดแผนเนียน ที่พวกเราเชื่อว่า ไม่มีฝ่ายชายคนไหนที่จะปฏิเสธได้ลง แต่การ ส่งการบ้านก็ถือเป็นการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่ง โดยฝ่ายหญิงอาจจะให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายกระทำซะเป็นส่วนมากและเมื่อฝ่ายชายเหนื่อยหอบ ก็อาจจะพูดเปรยๆนิดหน่อย ในทำนองว่า

เพราะการสูบบุหรี่นั้นแหละที่ทำให้ เหนื่อยง่าย และ ทำ กิจกรรมต่อเนื่องได้ไม่นาน แต่ให้พูดแบบอ่อนหวานชักชวนนะ ห้ามพูดไปในแนวเหยาะเย้ย เชื่อว่าฝ่ายชายจะมีความรู้สึกขึ้นมาในใจ และ ไปเลิกบุหรี่ หรือออกกำลังกายเพิ่มเพื่อให้มีร่างการฟิตปั๋งขึ้นอย่างแน่นอน

ชวนเปลี่ยนมาสูบ pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แทน

ชวนแฟนมาสูบ pod

สำหรับผู้ที่ อยากเนียน หลอกแฟนเลิกบุหรี่ อีกวิธี หนึ่ง ที่ใช้ได้ผลมานักต่อนัก ก็คือ ลองชวนมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ดูนั้นเอง เพราะ ถึงแม้ว่า pod จะถือเป็น บุหรี่ที่มีสารนิโคติน เล่นเดียวกับบุหรี่มวนก็ตาม แต่ก็ยังช่วยลดกระบวนการ ของการเผาไหม้ไปได้ ซึ่งขั้นตอนการเผาไหม้นั้น มีสารเคมีมากกว่า 1,000 ชนิด

ที่วิ่งตรงสู่ปอด ดังนั้นแม้ บุหรี่ไฟฟ้า จะไม่ได้ปลอดภัยแบบ 100% แต่มันปลอดภัยกว่า บุหรี่มวนที่ใช้การ เผาใบยาสูบและกระดาษมวนบุหรี่อย่างแน่นอน โดยจากการสอบถามนั้น จากประสบการณ์ของคนใกล้ชิด มี คู่รักที่ ฝ่ายหญิงสูบ pod เล่นๆเฉพาะตอนไปปาตี้เท่านั้นและฝ่ายชายสูบบุหรี่มวน

จนมาตอนหลังฝ่ายหญิงชวนมาสูบ pod จนไม่ต้องกลับไปใช้งานบุหรี่อีกเลยตลอดไป และมาถามเอาตอนท้ายๆได้ความว่าพอลองกลับไปสูบบุหรี่มวนอีกครั้ง รู้สึกเหม็นจนไม่สามารถสูบได้เลย สูบแล้วอยากคายอยากอ้วก เลยหันมาสูบ พอต แบบ ถาวร

หลอกแฟนเลิกบุหรี่ ไปสูบ pod ซื้อได้ที่ relxcake.com

สำหรับ สาวๆคนไหนที่ยังไม่มีความรู้ดีพอ หรือเป็นมือใหม่ในวงการ pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้านั้น การจะหาอุปกรรณ์เพื่อไปให้แฟนใช้งานแทนบุหรี่มวน พวกเรา Relx pod by cake ขอแนะนำเป็น pod ระบบปิด ซึ่งจะเป็นรูปแบบที่เปลี่ยนหัวในการใช้งาน หรือ จะเป็นแบบ pod ใช้แล้วทิ้ง ก็เป็นอุปกรณ์ที่เกมาะสมกับมือใหม่เช่นเดียวกัน โดย relxcake.com ก็มีหลานรุ่นให้เลือกใช้งานเช่นกันไม่ว่าจะเป็น Ks , relx , vmc , infy สามารถเลือกให้ตรงกับสไตล์การใช้งานหรือถ้า

เป็นผู้เริ่มต้นจริงๆ พวกเราก็ขอแนะนำให้ใช้เป็น pod ใช้แล้วทิ้ง ไปก่อน เพราะมีราคาถูก ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และหากลองแล้วไม่ชอบ ก็ยังใช้ทุนในการซื้อไม่แพงนั้นเอง แต่รับรอง บุหรี่ทางเลือกนั้น ดีกว่าบุหรี่มวนเยอะ ไม่ว่าจะเรื่องสุขภาพ หรือ เรื่องกลิ่นที่รบกวนรอบข้างและสิ่งแวดล้อมรอบตัวหากท่านสนใจสินค้าของพวกเรา relxcake.com หรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!