Kardinal Stick มาจากประเทศอะไร มาทำความรู้จักแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกัน

Kardinal Stick มาจากประเทศอะไร

สำหรับแบรนด์ Pod ที่ในประเทศไทยกำลังฮิตและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้สูบในปัจจุบันมากที่สุด คงหนีไม่พ้นจะต้องมีแบรนด์นี้เป็นเบอร์ต้นๆ นั้นก็คือแบรนด์ KS (Kardinal Stick) นั้นเอง ดังนั้นวันนี้พวกเรา relxcake.com จะนำพาทุกท่านไปรู้จักกับแบรนด์ให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ที่มาของแบรนด์ Kardinal Stick มาจากประเทศอะไร ประวัติที่มาต่างๆ

จุดประสงค์ในการสร้างแบรนด์ขึ้นมาคืออะไร และ มีดีอะไรที่ทำให้ขึ้นมาเป็นอุปกรณ์ยอดนิยมเบอร์ต้นๆ ที่ผลิตสินค้าส่งออกเข้ามาในประเทศของเราเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหมด แบรนด์ที่มีคุณภาพและความเป็นมาตรฐานระดับสากล หากท่านไหนกำลังกังวลเรื่องความปลอดภัย หรือ ในด้านอื่นๆ วันนี้พวกเราจะพาไปเจาะลึกค่าย Kardinal Stick เพื่อให้ท่านได้รู้จักมากขึ้น

Kardinal Stick มาจากประเทศอะไร ?

Kardinal Stick Pod จากประเทศมาเลเซีย

หากท่านที่มี Pod KS อยู่ในมือแล้วกำลังสงสัยว่า ยี่ห้อพอต Kardinal Stick มาจากประเทศอะไร พวกเราได้หาข้อมูลมาให้ทุกท่านทราบแล้วโดย บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ KS เป็นสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้านไม่ไกลจากไทยเรา นั้นคือ มาเลเซีย นั้นเอง ซึ่งนอกจากจะได้รับความนิยมมากในไทยแล้วยังได้รับผลตอบรับที่ดีจากทั่วภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

โดยเราสามารถพบเห็น พอต ยี่ห้อนี้ในมือคนทั่วไปที่นิยมสูบ pod โดย พอตจากแบรนด์นี้ผลิตและพัฒนาโดย บริษัท Kardinal ซึ่งเป็นบริษัท บุหรี่ไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซีย มีประสบการณ์อยู่ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้านานกว่า 6 ปี ได้รับรางวัลการันตีต่างๆมากมาย มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล 

โดยบริษัทมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการ บุหรี่ทางเลือก หรือ ใช้ในการ ลด และ เลิกบุหรี่ อีกด้วย โดย พอต ของทางค่าย เป็นการนำนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้แบบเดียวกับบุหรี่มวน จึงสามารถใช้ทดแทนกันได้นั้นเอง

จุดเด่นของ KS POD หรือ Kardinal Stick

จุดเด่นของ KS POD

KS POD แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพสูงจากประเทศมาเลเซีย โดยทางประเทศมาเลเซียนั้นถือว่าขึ้นชื่ออยู่แล้วในการเป็นผู้ผลิต และ พัฒนา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น saltnic หรือ freebase ก็ตาม และ หากเป็น Pod จากค่าย KS จะมุ่งเน้นพัฒนา Pod ระบบปิด ซึ่งไม่ต้องเติมน้ำยาเอง สามารถใช้งานได้ง่าย

ไม่ต้องเติมน้ำยา มาพร้อมสูบแบบสำเร็จสูบ หากสูบหมด ก็สามารถใส่หัวใหม่เพื่อเปลี่ยนได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือ เปลี่ยนคอยล์ที่อยู่ภายใน โดยทางค่ายก็มีสินค้าอยู่หลายตัวเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบที่เปลี่ยนหัวได้ หรือ เป็น pod ใช้แล้วทิ้ง ที่สูบจนหมดคำสูบ หรือ หัวคอยล์เสื่อมสภาพก็ทิ้งได้ทันที

ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นติดตัวให้ยุ่งยาก โดยต่อไปพวกเรา Relx pod by cake จะมาแนะนำสินค้าต่างๆ ของแบรนด์นี้กันว่ามีอะไรน่าสนใจ หรือ น่าจับจองหามาลองกันบ้าง

ตัวอย่าง Pod ของค่าย KS Pod

Kardinal Stick มีสินค้าหลากหลายตัวที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น แบบที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาสูบได้ หรือ เป็น Pod ใช้แล้วทิ้ง พวกเรานำมายกตัวอย่างให้ท่านดูดังนี้

Ks kurve

Ks kurve เป็นสินค้าเรือธงของค่ายนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยการที่มีการพัฒนามาถึงจุดที่ดีที่สุด ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ 100% หมดปัญหาที่คุณเคยพบเจอกับ พอต ตัวอื่น เช่น น้ำยากระจายเข้าปากขณะสูบ หรือ การซึมของน้ำยาที่ลงมาขังตรงขั้วไฟที่เชื่องต่อระหว่างหัวสูบ และ ตัวเครื่อง โดยรุ่นนี้ได้ทำการพัฒนามาสมบูรณ์แบบ

เทคโนโลยีกันซึมหลายชั้น ตัวเครื่องที่มี ดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็ก พกพาสะดวก แบตเตอรี่อึด สามารถพกออกไปใช้งานได้เต็มวันโดยที่ไม่ต้องชาร์จบ่อย มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลาย เป็น พอต ตัวจบ ของใครหลายๆคน

KS Quik

สำหรับในหมวด Pod ใช้แล้วทิ้ง หากพูดขึ้นมาจะต้องมีชื่อรุ่น KS Quik ติดโผเข้ามาด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็น พอต ยอดนิยม โดยมีรุ่นย่อยหลายรุ่นย่อยด้วยเช่นกันคือ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาในรุ่นย่อยหลายคำสูบ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น สูบได้ 800 คำ , 2000 คำ และ 5000 คำ เลือกเอาได้ตามรูปแบบการใช้งาน

ถ้าหากต้องการความคุ้มค่าสูงสุดก็อาจเลือกไปที่ ตัว 5000 Puff แต่ก็จะได้ขนาดที่อวบขึ้นกว่ารุ่นย่อยอื่นเล็กน้อย หากต้องการขนาดที่เล็กลง ก็เลือกคำสูบที่น้อยลง มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลายแบบ สามารถชาร์จไฟเพิ่มเข้าไปได้ พกไปสูบได้เต็มวันแบบสบายๆ ใช้งานสะดวก พกพาง่าย น้ำหนักเบา และ มีขนาดเล็ก

Kardinal Stick ซื้อได้ที่ relxcake.com ของแท้แน่นอน

KS POD ทุกรุ่นสามารถหาซื้อได้ที่ Relx pod by cake ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง หรือ หัวน้ำยา ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!