ยกสเลอปี้ในหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว 7-11 POD

ยกสเลอปี้ในหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว 7-11 POD

ไหนใครที่ชอบดื่มสเลอปี้ของเซเว่นกันมั่ง วันนี้ไม่ต้องไปลุ้นแล้วนะว่าเครื่องทำสเลอปี้สาขาแถวบ้านจะทำสเลอปี้ได้หรือยังเพราะวันนี้ 7-11 POD ได้เอามาเสิร์ฟให้คุณในรูปแบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเรียบร้อย

7-11 POD : คือหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่อว่า 7-11 Pod (เซเว่นอีเลฟเว่น พอด) พอดหัวใสที่จะมาเติมเต็มความต้องการในการรอกดสเลอปี้ที่แสนนานในรูปแบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับเครื่องพอดแบบ CLOSE SYSTEM มีมาให้เลือกมากกว่า 21 กลิ่น อาทิ สเลอปี้สตอเบอร์รี่ สเลอปี้ลิ้นจี่ เพลบลูเบอรืรี่ เพลแตงโม เพลพีช ลูกอมทิคแท็ก ยาคูลท์ เสาวรส โคคาโคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ ลูกอมสกิตเทิลส์ สไปร์ท เยลลี่บลูเบอร์รี่ เยลลี่องุ่น ชากุระองุ่น รูทเบียร์A&W เยลลี่กีวี่ ชเวปส์เลมอน สเลอปี้มะม่วง น้ำแร่ พร้อมนิค 3% ทุกหัว สูบได้มากถึง 600 คำอีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับ RELX INFINITY, RELX PHANTOM และ INFY DEVICE ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติสินค้าที่มีขายอยู่ใน 7-11 ได้แบบไม่ต้องคาดหวังว่ารสชาติมันจะเพี้ยนจากของจริงหรือไม่ เพราะ 7-11 Pod ให้ฟีลสูบที่พุ่งจัดเต็มแบบไม่อั้นาแถวบ้านจะทำสเลอปี้ได้หรือยัง เพราะวันนี้ 7-11 POD ได้เอามาเสิร์ฟให้คุณในรูปแบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเรียบร้อย 

ยกสเลอปี้ในหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว 7-11 POD
ยกสเลอปี้ในหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว 7-11 POD

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!