ฟินไม่ยั้ง ใส่เต็มทุกคำ – VMC Disposable Pod

อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วฟินแบบไม่อั้น ฟินแบบไม่มีกั๊ก ต้องนี่เลย VMC บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ของกลิ่นและควาหมอมแบบจัดเต็มที่วงการบุหรี่ไฟฟ้าต้องการ! รสชาติในตลาดตอนนี้มีทั้งหมด 19 กลิ่น ได้แก่ ส้มแฟนต้า แดงแฟนต้า ลิ้นจี่สไปร์ท องุ่นแฟนต้า โค้ก หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้นท์ น้ำสับปะรดทิปโก้ ไอติมสตอเบอร์รี่คอนเน็ตโต้ เลม่อน บลูเบอร์รี่ล็อตโต้ น้ำแร่อีเวียง ลูมอมแตงโม ยาคูลท์ เมล่อนไอศกรีม เบียร์อาซาฮี ชามะนาว แอปเปิ้ลเขียวซูกัส นมหมีเนสเล่ ลูกอมสตอเบอร์รี่โอเล่

ฟินไม่ยั้ง ใส่เต็มทุกคำ - VMC Disposable Pod
ฟินไม่ยั้ง ใส่เต็มทุกคำ – VMC Disposable Pod

เป็นไงล่ะแค่ชื่อกลิ่นแต่ละกลิ่นก็แจ่มว้าวกันละ เรื่องฟีลสูบนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะเขาทำมาอย่างเหมือนเป๊ะ เหมือนยังกะเทน้ำผลไม้หรือน้ำอัดลมเครื่องดื่มที่คุ้นเคยดื่มเป็นน้ำๆเลยล่ะ ด้วยความเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ปริมาณคำสูบต้องสำคัญซึ่ง VMC  สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 600 คำ ในราคาย่อมเยาราคากันเองสุดๆ สามารถให้เพื่อนๆได้เปิดประสบการณ์ไปกับวงการกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แสนอร่อยของ VMC ได้แบบไม่มีข้อจำกัดเลยนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายหวาน สายเปรี้ยว VMC ก็เหมาะและให้ความสนุกและความสุขแก่คุณได้ไม่รู้

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!