ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม KS KURVE มีประโยชน์ยังไง?

ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม KS KURVE มีประโยชน์ยังไง?

ใครที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System คงจะทราบกันดีว่า ในหลายแบรนด์ หลายค่ายในตลาดตอนนี้มักนิยมนำเทคโนโลยีช่วยสูบและระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาใส่ไว้ในเครื่องพอตอันเล็กๆนี้ อย่างที่บูมมากๆในพอตที่ใช้ระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็คงต้องยกให้กับ KS KURVE สินค้าตัวเด็ด ตัวดังของทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่ถือว่าเป็นตัวเปิดวงการบุหรี่ไฟฟ้าของการนำเอาเทคโนโลยีมาใส่ไว้ในพอตเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ KS KURVE ทำไว้คือนอกจากจะมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ยังได้นำเอาระบบช่วยสูบที่กำหนดปริมาณคำสูบให้กับผู้ใช้งานได้สูบได้เพียงพอต่อครั้ง ต่อวัน ในร่างกายที่ควรได้รับสารนิโคตินที่พอดีและเพียงพอในแต่ละวันอีกด้วย

ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม KS KURVE มีประโยชน์ยังไง?
ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม KS KURVE มีประโยชน์ยังไง?

ส่วนนี้จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System อย่าง KS KURVE เป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมากในช่วงเปิดตัวจำหน่ายในช่วงนั้น แต่ทั้งนี้ระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังถูกถ่ายทอดไปยังพอตของค่ายอื่นๆด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น RELX INFINITY หรือพอตดังๆทั่วไปในตลาด เพราะเราไม่สามารถทราบเลยว่ารอยแตกร้าวของหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้อยู่ทุกๆวัน มันมีแตกหรือรั่วซึมของน้ำยามาบ้างหรือเปล่า ถ้าราไม่มีระบบป้องกันนี้ เราอาจจะกำลังทำให้ร่างกายได้รับอันตรายจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ก็เป็นได้ สิ่งที่เราควรจะทำอยู่เสมอคือไม่ใช่การหาซื้อเครื่องพอตไฟฟ้าที่มีระบบป้องกันนะ แต่ถ้ามีหรือหาซื้อได้ก็จะดีมากๆ แต่มันคือการหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของพอตไฟฟ้าก่อนการใช้งานทุกครั้ง และเมื่อใช้งานเสร็จหรือถอดชาร์จแบตเตอรี่ควรถอดหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกจากเครื่อง ขณะที่ทำการชาร์จแบตด้วยก็จะเป็นการป้องกันได้ดีในระดับนึงเลยล่ะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!