Saltnic น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าแบบเข้มข้น เต็มคำ สำหรับคนอยากเลิกบุหรี่

Saltnic น้ำยา

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต นั้น ทั้งสองแบบล้วนต้องมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น พอทระบบปิด พอทระบบเปิด หรือ มอท ก็ตาม ส่วนประกอบสำคัญที่ไม่สามารถขาดได้เลยก็คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่ง ในน้ำยานี้แหละที่จะผสมสารต่างๆให้เกิดควัน เกิดกลิ่น รวมไปถึงมีการผสมนิโคตินเข้าไปในน้ำยาด้วย ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ถูกแบ่งเป็น 2 แบบ ด้วยกันนั้น คือ Freebase และ Saltnic น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสอบแบบ มีการใช้งานกับอุปกรณ์ตัวเครื่องที่แตกต่างกัน โดยการจะใช้งานต้องเลือกให้ถูกต้อง เพราะมีการส่งผลต่ออายุการใช้งาน และหากใช้งานในแบบที่ผิด ยกตัวอย่างเช่น นำน้ำยาซอลนิค ไปใช้กับตัวอุปกรณ์ ที่ใช้กับน้ำยาฟรีเบส จะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้ เนื่องจากจะทำให้เกิดโอเวอโดส

Saltnic น้ำยา คืออะไร

น้ำยาซอลนิคคืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ pod system ไม่ว่าจะเป็น ระบบเปิด หรือ ระบบปิดก็ตาม ล้วนทำมาใช้สำหรับน้ำยาแบบ saltnic ทั้งสิ้น โดย saltnic น้ำยา นั้นมีการผสมนิโคตินรูปแบบเข้มข้น คือนิโคตินในรูปแบบเกล็ดเกลือ ซึ่งถือเป็นน้ำยารูปแบบใหม่ ที่เกิดขึ้นมาภายหลัง

จากที่มีน้ำยาฟรีเบสผลิตออกมาวางขายแล้ว โดยเน้นกลุ่มผู้ใช้ที่ ต้องการจะเลิกจากบุหรี่มวน ทำให้สูบเพียงไม่มาก ก็พอได้ เนื่องจาก น้ำยาประเภทนี้มีนิโคตินผสมข่อยข้างสูง โดยนิโคตินจะสูงกว่าน้ำยาฟรีเบส มากกว่า 10 เท่า สูบนิดหน่อยก็อิ่มนิค ไม่จำเป็นต้องไปสูบบุหรี่มวนต่ออีก

Saltnic น้ำยา เหมาะกับใคร ?

น้ำยาซอลนิคเหมาะกับอะไร

น้ำยาซอลนิค เหมาะกับผู้ใช้งาน ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เนื่องจาก น้ำยาซอลนิคมีการผสมนิโคตินในปริมาณที่มาก เวลาสูบ ควันไม่เยอะ เหมือนน้ำยาฟรีเบส สามารถสูบในรถส่วนตัว และ ตามสถานที่ที่ให้สูบบุหรี่ได้ โดยไม่ควันท้วมเกินไปนัก น้ำยาซอลนิคส่วนมากจะใช้งานกับ pod ซึ่งมีขนาดเล็ก พกง่าย กระทัดรัด สามารถใช้งานจริง

และใช้ในการ เลิกบุหรี่ได้จริง สำหรับผู้ที่ปกติสูบบุหรี่จัดมากๆ วันสองวันซอง สามารถใช้ พอททดแทนได้เลย เนื่องจากสิ่งที่จะทำให้เรา ติด หรือต้องสูบบุหรี่บ่อย นั้นคือนิโคติน หาก พอท สามารถให้นิโคตินได้ตามที่ร่างกายต้องการ ก็จะทำให้ไม่จำเป็นต้องไปสูบบุหรี่มวนอีก และถ้าหากผู้ใช้งานกลัว ว่าจากติดบุหรี่มวน

จะมาติด บุหรี่ไฟฟ้า แทน เรื่องนั้นขอให้เลิกกังวล ได้เพราะว่าความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่มวนนั้น มีสิ่งที่แตกต่างกันหลายอย่าง เช่น มีความปลอดภัยกว่า เนื่องจากเวลาสูบ ไม่ต้องผ่านการเผาไหม้ ไม่มีสารทาหรือน้ำมันดินก่อมะเร็งเข้าสู่ปอด และ  อีกเรื่องก็คือ พอท สามารถเลือกปริมาณ นิโคติน ที่ผสมลงในน้ำยาได้ หากใช้งานเพื่อลดการสูบบุหรี่มวนได้สักพักหนึ่ง ก็สามารถเลือก saltnic น้ำยา ที่มีปริมาณนิโคติน ผสมน้อยลง

saltnic freebase

จุดเด่นของน้ำยาซอลนิค

น้ำยาซอลนิคเป็นการผสมนิโคตินแบบเกล็ดลงไป ซึ่งมีปริมาณนิโคตินสูง และถือเป็นน้ำยาที่ ถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ หลังจากน้ำยาฟรีเบสม่วางขายแล้ว

  • มีปริมาณนิโคตินสูง ทำให้ไม่ต้องสูบเข้าไปในปริมาณมาก ก็มีความรู้สึกว่าพอแล้ว อิ่มนิคแล้ว
  • ควันไม่เยอะ เหมาะกับผู้ที่ใช้ ที่ไม่ชอบระเบิดภูเขา เปากระท้อม เพราะน้ำยาฟรีเบสจะมีปริมาณควันเยอะกว่ามากนั้นเอง
  • โดยส่วนมาก น้ำยาซองนิคจะทำมาใช้กับ พอท ซึ่ง มีขนาดเล็ก พกพาง่าย ไม่จำเป็นต้องพกอุปกรณ์เสริมเยอะ
  • มี ปริมาณนิโคตินให้เลือกได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ โดย ปริมาณน้ำยา ที่พบโดยมากในท้องตลาด จะมี 15-80 และมีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตน้ำยาประเภทนี้ออกมาขายสู่ท้องตลาด
  • ขวดน้ำยา มีขนาดเล็ก หากเทียบกับน้ำยาฟรีเบส น้ำยาซอลนิคจะมีขนาดขวดที่เล็กกว่าเป็น 1 ใน 3 ของขวดน้ำยาฟรีเบสเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีการผลิตหัวสำเร็จรูปที่เรียกว่าพอทระบบปิดอีกด้วย

ข้อด้อยของ saltnic น้ำยา

  • ไม่เหมาะกับผู้ใช้งาน สายบันเทิง ที่ชอบสูบแบบควันท้วม ระเบิดภูเขา เผากระท้อม
  • ราคาของน้ำยาซอลนิค จะมีราคาที่สูงกว่าน้ำยาฟรีเบส แล้วจะ ได้ในจำนวนที่น้อยกว่าอีกด้วย
  • ไม่ค่อยถูกใจสายโมดิฟายเท่าไหร่ เนื่องจากว่า สายโมชอบน้ำยาฟรีเบสเนื่องจากมีของเล่นให้สามารถเล่นได้เยอะกว่า

Pod saltnic หาได้ที่ relxcake.com

relxcake.com ตัวแทนจำหน่วย pod หลากหลายแบรนด์เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่จะหามาสูบ และ ต้องการสูบเพื่อลดหรือเลิกบุหรี่ โดย มีการการันตีโดยผู้ใช้งานจำนวนมาก ที่สามารถลด และ เลิกบุหรี่มวนได้จริงแบบไม่ทรมาน โดยมีขายทั้งแบบ ที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ หรือแบบ ใช้แล้วทิ้งก็มีขายเช่นกัน โดนมีด้วยกันหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น relx , ks , infy ,vmc และอื่นๆอีกเพียบ สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามต้องการ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง วิธีใช้งาน หรือสอบถามฟีลสูบ กลิ่นน้ำยาต่างๆ สามารถทักมาถามได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com ขอบคุณครับ

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!