อัพเดท โปรโมชั่น pod relxcake.com ซื้อแบบไหนให้คุ้ม

โปรโมชั่น pod relxcake.com

วันนี้พวกเราทีมงานของเค้ก มาอัพเดท โปรโมชั่น pod relxcake.com ซื้อแบบไหนซื้อยังไงให้คุ้มค่าที่สุด และเหมาะกับ สิงห์อมควัน สำหรับลูกค้าที่มีตัวสูบอยู่แล้ว อาจซื้อน้ำยาเพื่อเปลี่ยน และจริงๆ เค้กขอแนะนำให้ช่วงนี้ก่อนปีใหม่แนะนำให้ซื้อตุนเอาไว้เยอะๆ เวลาหมดจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนตามหา ที่สำคัญสต็อกของแน่นๆมีครบๆทุกกลิ่นลองเข้ามาสั่งมาเลือกซื้อกันได้ ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถซื้อร้านเราได้อย่างมั่นใจเพราะร้านเราเป็น ตัวแทน ของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท ของ KS หรือ Kardinal stick และ Relx ทำให้สามารถมั่นใจว่าซื้อแล้วได้ของแท้ และเป็นของที่ผ่านการ QC คุมคุณภาพให้มีความมารตฐาน แล้วแน่นอน ที่สำคัญซื้อผ่านตัวแทนหรือร้าน relxcake.com มีการรับประกันสินค้าให้ด้วย ระยะเวลาอยู่ที่ของแต่ละรุ่น หากพบเจอปัญหาในตัวสินค้าทักหาเราใน LINE@ ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงพวกเรามีแอดมินคอยบริการลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

โปรโมชั่น pod relxcake.com ของทั้ง 2 แบรนด์

โปรโมชั่น kardinal stick

โปรโมชั่น kardinal stick
  • ซื้อน้ำยา Ks v.1 ครบ 12 กล่องแถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง +ฟรีน้ำยา KS KURVE 1 กล่อง +ฟรี ค่าจัดส่ง DHL ผมมองว่าค่อนข้างคุ้มมากถ้าท่านเป็นผู้ที่ต้องสูบอยู่แล้ว ดีกว่าซื้อทีละตัว ไม่มีของแถมอะไรเลย
  • ซื้อน้ำยา KS KURVE 2 กล่อง 900 บาท จากราคาปกติ 1,100 บาท
  • KS Quik 2000 พอทใช้แล้วทิ้งยอดฮิตที่สุดในเวลานี้ ถ้าลูกค้าสนใจซื้อตุนเอาไว้ 4 อัน เสนอราคาที่ 1,000 บาทรวมส่งฟรีให้ จากราคาปกติตัวละ 290 บาท

โปรโมชั่น Relx

โปรโมชั่น Relx
  • ซื้อน้ำยา Relx Infinity 4 กล่องราคา 500 บาท จากราคาปกติต้องจ่ายถึง 800 บาท
  • ซื้อน้ำยา Relx Zero 2 กล่อง ราคา 750 บาท จากราคาเดิม 1,000 บาท
  • โปรโมชั่นทุกอันหากซื้อเกิน 1,000 ส่งฟรี

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!