ซื้อ pod relxcake.com ดีกว่าซื้อที่อื่นยังไง

ซื้อ pod relxcake.com

ถ้าอยากซื้อลูกค้ากำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอท มาสูบสักตัว ซึ่งร้านของเราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของแบรนด์บุหรี่ฟ้าชื่อดังอย่าง KS และ Relx เพราะอย่างนั้นลูกค้าทุกท่านสามารถไว้ใจได้ว่าการเลือกซื้อการจ่ายเงินของท่านจะได้ในสินค้าที่มีคุณภาพ และ ไม่มีอันตรายสินค้าได้รับการ QC ผ่านมาตรฐานการเช็คจากแบรนด์มาแล้วดังนั้นหากมองหาพอทซึ่งถือเป็นทางเลือกของการเลิกบุหรี่มวนอยู่นั้น พวกเราแนะนำให้ ซื้อ pod relxcake.com พวกเราทีมงานคอยอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอๆ มีทั้ง พอทของแบรนด์ relx และ พอท kardinal stick ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่มีฟังค์ชั่นการใช้งานให้ผู้สูบเลือกปรับได้ตามใจชอบ  ที่สำคัญร้านของเรามีการจัดโปรโมชั่นประจำเดือนใหม่ๆ ในทุกๆรอบเดือน ทำให้นักสูบทุกท่านได้พอทไปสูบในราคาเบาๆ คุ้มค่าที่สุด ที่สำคัญซื้อกับร้านเรามีการรับประกันให้ท่านกรณีได้รับสินค้าไปแล้วใช้งานไม่ได้ สูบไม่ขึ้น ไฟไม่เข้า สามารถติดต่อฝ่ายเคลมสินค้าของเราเพื่อทำการส่งของคืนเพื่อเคลมสินค้าได้ ที่สำคัญมีบริการส่งด่วนในพื้นที่โดยใช้ขนส่งเอกชนเช่น grab,lineman แก้อยากสูบบุหรี่มวนแบบไม่ทรมาน,เสริมสร้างบุคลิกไม่มีกลิ่นติดตัว

ซื้อ pod relxcake.com มีโปรโมชั่นอะไรให้ลูกค้าบ้าง

โปรโมชั่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับ relxcake.com ซึ่งทีมงานมีโปรโมชั่นอัพเดทให้ใหม่ๆอยู่เสมอๆ โดยโปรโมชั่นก็จะมีเข้ามาในรายการสินค้าที่ฮิตยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้แถมเพิ่ม หรือ โปรโมชั่นหั่นราคากันตรงๆเลยก็มีมาให้ผู้ซื้อได้เลือกหากัน โปรโมชั่นเอาใจผู้สูบยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งราคาถูกลง หรือได้แถมเพิ่มมากขึ้น เหมาะกับผู้สูบที่ ถ้าสูบหมดยังไงก็ต้องหาสั่งมาอยู่แล้ว เช่นซื้อ 10 ตัวแถม 1 ตัว หรือ 2 กล่องราคาลดลงไปประมาณนี้ เช่นซื้อ KS quik 4 อันราคา 1,000 บาทส่งฟรี จากปกติ ตกตัวละ 290 รวม4ตัวก็ 1,160 เข้าไปแล้ว ซึ่งโปรโมชั่นของเค้กนั้น สามารถหาดูและติดตามกันได้ที่นี่

ร้านของเค้กทันสมัยและรวดเร็วในการจัดส่ง

สำหรับการจัดส่งในรูปแบบปกตินั้น ส่งขนส่งเอกชน โดยมีระเวลา 1-2 วันในการจัดส่ง แต่สำหรับในพื้นที่กรุงเทพ และลูกค้าต้องการใช้ของด่วนมากจริงๆ สามารถ ส่งผ่านแมสเช่น Lineman Grab ได้ โดยคิดค่าส่งตามจริงกับลูกค้า

การรับประกันสินค้า

ซื้อ pod relxcake.com เป็นร้านตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ kardinal stickหรือ KS และ Relx ในประเทศไทยเพราะอย่างนั้นลูกค้ามั่นใจได้ 100% ว่าสินค้าที่ได้จากร้านไปเป็นของแท้แน่นอน ที่สำคัญมีการรับประกันให้เบื้องต้น 15 วัน และ ตามรุ่นของสินค้าด้วย โดยทำการเคลมผ่าน Line@ และลูกค้าสามารถส่งของเข้ามาเคลมได้

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!