คุณเองก็เลือกได้ระหว่าง บุหรี่มวนแบบเดิม vs บุหรี่ไฟฟ้า

คุณเองก็เลือกได้ระหว่างบุหรี่มวนแบบเดิม vs บุหรี่ไฟฟ้า

การสูบบุหรี่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและเป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญของการเกิดโรคต่าง ๆ การสูบบุหรี่ยังส่งผลกระทบต่อการใช้ยาบางชนิด จนอาจทำให้การใช้ยาในขนาดปกติมีประสิทธิภาพไม่เพียงพอในการรักษาโรคหรือในทางตรงกันข้ามอาจได้รับผลของยามากเกินไปจนพบอาการข้างเคียงมากขึ้น ทำให้ยากต่อการจัดขนาดยาที่เหมาะสม นอกจากนี้หากหยุดสูบบุหรี่ฉับพลันอาจทำให้ระดับยาในเลือดเปลี่ยนแปลงจนส่งผลกระทบต่อการรักษาและความปลอดภัยของยา ในบทความนี้ให้ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสารพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ผลกระทบจากสารพิษต่อการใช้ยา ตัวอย่างยาที่ได้รับผลกระทบจากการสูบบุหรี่ และข้อพึงระวังสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่เมื่อมีการใช้ยา

คุณเองก็เลือกได้ระหว่างบุหรี่มวนแบบเดิม vs บุหรี่ไฟฟ้า
คุณเองก็เลือกได้ระหว่างบุหรี่มวนแบบเดิม vs บุหรี่ไฟฟ้า

สารพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่
การเผาไหม้จากการสูบบุหรี่เกิดไม่สมบูรณ์ มีสารพิษเกิดขึ้นมากมาย ควันบุหรี่มีก๊าซ 95% และอนุภาค 5% ซึ่งก๊าชที่เกิดขึ้นมีมากกว่า 500 ชนิด ในจำนวนนี้รวมถึงไนโตรเจน คาร์บอนมอนอกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์ แอมโมเนีย ไฮโดรเจนไซยาไนด์และเบนซิน ส่วนพวกอนุภาคมีสารมากกว่า 3,500 ชนิด ในจำนวนนี้มีอัลคาลอยด์ (alkaloids) หลายชนิดรวมถึงนิโคติน (nicotine) และพวกโลหะหนัก เช่น ทองแดง ตะกั่ว แคดเมียม สังกะสี นิเกิล พวกอนุภาคที่เกิดขึ้นรวมตัวกันเป็นทาร์หรือสารน้ำมันดิน (tar) ซึ่งประกอบด้วยสารก่อโรคมะเร็งจำนวนมากมาย สารพิษที่มีบทบาทสำคัญต่อการใช้ยา ได้แก่ สารพวกโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอน (polycyclic aromatic hydrocarbons) และนิโคติน

แอดมินของัดข้อดีที่เจอๆมาในเหล่านักสูบมาอวยกันเลยก็แล้วกันนะ

  1. ราคาประหยัดกว่า ใช้งานได้หลายครั้ง ขึ้นอยู่กับการรักษาและดูแลอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟ้ฟ้า
  2. สามารถความคุมความเข้มข้นของสารนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้สูบบุหรี่หากเป็นแบบพอดระบบปิด เช่น KS KURVE เปลี่ยนแค่พอดน้ำยาและสูบได้เลยโดยพอดน้ำยาของพอดประเภทจะมีสารนิโคตินอยู่ประมาณ 3-5% แต่หากเป็นอุปกรณ์การสูบบุหรี่แบบเปิดหรือ MOD เครื่องที่ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการสูบได้ไม่ว่าจะการจ่ายไฟเพื่อทำความร้อนสูงกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำให้ได้ควันที่หนา แบบนี้จะมีแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เติม และน้ำยาบุหรี่เองสามารถผสมและเติมแต่งสารนิโคตินได้เอง
  3. เปลี่ยนกลิ่นตามความต้องการ ไม่ต้องรอให้สูบจนหมด
  4. ไม่กระทบต่อคนรอบข้างและสิ่งแวดล้อมในเรื่องของกลิ่นเหม็นไหม้ 
  5. ดีไซน์ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าสวยงาม น่าพกพา น่าใช้งาน และใช้งานง่ายมากๆ

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!