ความนิยมของพอดใช้แล้วทิ้ง

ความนิยมของพอดใช้แล้วทิ้ง

DISPOSABLE POD หรือ พอดใช้แล้วทิ้ง ที่ถือว่าเป็นกระแสมากในตอนนี้และคิดว่ายังคงฮิตติดกระแสไปอีกยาวๆเลยล่ะ เพราะใครๆต่างก็พูดถึงไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่อยากลองสูบหรือผู้ที่ใช้งานพอดมาอยู่แล้วก็ตามและในปัจจุบันนี้ความนิยมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ ทางผู้ผลิตค่ายต่างๆก็แข่งกันที่จะออกแบบตัวบุหรี่ไฟฟ้าให้ รองรับการใช้งานของผู้คนได้มากที่สุด จนได้มาเป็นเจ้าตัวพอดใช้แล้วทิ้งนี้ละ

แล้ว DISPOSABLE POD หรือ พอดใช้แล้วทิ้ง คืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับมันอย่างละเอียดกันถึงวิธีการใช้งาน การดูแลรักษาตัวพอดรวมถึงข้อดีและข้อเสียของพอดใช้แล้วทิ้ง

พอดใช้แล้วทิ้ง_02-1024×683.jpg” alt=”ความนิยมของพอดใช้แล้วทิ้ง” class=”wp-image-31758″/>
ความนิยมของพอดใช้แล้วทิ้

พอดใช้แล้วทิ้ง”  คือบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบนึง ที่มีการใช้งานที่ง่าย แกะกล่องใช้ได้เลย ไม่ต้องมีการเติมน้ำยา การเปลี่ยนคอยล์ ชาร์จแบต หรือการปรับค่าไฟต่างๆ เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าปกติทั่วไป 

โดยวิธีการใช้งาน พอดใช้แล้วทิ้ง นั้นก็ง่ายเหมาะแก่มือใหม่ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือ ต้องการที่จะมาลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า ขั้นตอนการใช้งานก็เพียงแค่แกะตัวพอดใช้แล้วทิ้งออกมาแล้วก็ทำการสูบได้ทันทีครับ  ซึ่งในบางรุ่นอาจจะมีปุ่มกด หรือบางรุ่นก็สามารถสูบได้เลยจากปากสูบไม่ต้องกดปุ่ม

ในส่วนของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ โดยส่วนมากตัวพอดเองจะบรรจุน้ำยาและแบตเตอรี่มีให้เพียงพอต่อการสูบประมาณ 1000-2000 คำแล้วแต่บางรุ่นอาจจะมากหรือน้อยกว่านี้ โดยปริมาณนิโคตินเริ่มต้นมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบคือ นิโคติน 30 mg และ  นิโคติน 50 mg ก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้ว่าต้องการนิโคตินในระดับไหน

ส่วนฟิลการสูบ แอดต้องบอกตามความรู้สึกของแอดเองว่ากลิ่นนั้นอาจจะไม่ชัดเจนเหมือนบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอดปกติทั่วไป แต่ก็ถือว่าในปัจจุบันพัฒนามาได้ดีและใกล้เคียงมากๆ ฟิลสูบที่แน่นขึ้น คล้ายบุหรี่มวนปกติ โดยจะมีรสชาติให้เลือกมากมาย 

ความนิยมของการใช้พอดใช้แล้วทิ้ง

  • สูบได้เลย แม้ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน
  • ฟิลสูบแน่น คล้ายบุหรี่มวนเหมาะกับคนที่ต้องการลดการสูบหรือความอยากนิโคตินลงเพื่อการเลิกบุหรี่
  • พกพาง่าย น้ำหนักเบา ไม่มีอุปกรณ์เสริมอื่นใด
  • หมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ด้วยการออกแบบมาสำหรับการใช้แล้วทิ้ง ปัญหาการเสื่อมสภาพของน้ำยาจึงหมดไป
  • ราคาถูก จับต้องง่าย

พอดใช้แล้วทิ้ง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกนึง สำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่ หรือคนที่คิดจะเริ่มสูบพอด เพื่อผ่อนคลายความเครียด เพราะพอดใช้แล้วทิ้งนั้นทั้งใช้งานง่ายและพกพาสะดวกสบายนั่นเอง

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!