เคล็ดลับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีปัญหากวนใจ

เคล็ดลับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีปัญหากวนใจ

วันนี้แอดมินขอมีสาระสักวันนะ จะพาเรียนรู้ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ปราศจากปัญหา โดยเราจะเริ่มคู่มือนี้พร้อมคำแนะนำทั่วไปบางประการที่จะช่วยให้คุณนักสูบทั้งหลายได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สนุกสนานและปราศจากปัญหากวนใจต่างๆ ไม่ว่าคุณจะกับการใช้งานของตัวอุปกรณ์เองหรือเคล็ดลับทั่วไปของการใช้งานตัวอุปกรณ์สูบทั้งหมด ดังนี้

เคล็ดลับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีปัญหากวนใจ
เคล็ดลับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีปัญหากวนใจ
  1. เหล่านักสูบควรเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เต็มแทงค์น้ำยาอยุ่เสมอ หากระดับของน้ำยาต่ำเกินไป จะทำให้คอยล์ทำงานไม่เป็นไปตามประสิทธิภาพเท่าที่ควร อาจะเกิดเหตุการณ์ คอยล์มีแนวโน้มที่จะไหม้และนั่นจะทำลายรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้
  2. ระวังให้มากเมื่อมีการถอดตัวอุปกรณ์ อย่างเช่นตัวพอดสำหรับถอดไปเติมน้ำยา หากมีการประกอบที่ไม่สนิทของตัวพอดแทงค์น้ำยากับตัวอุปกรณ์ อาจทำให้คุณต้องเปลี่ยนคอยล์ใหม่ทันที เนื่องจากน้ำยาที่รั่วซึม อาจทำให้เกิดความผิดพลาดแก่แผงวงจรของตัวอุปกรณ์สูบได้
  3. หลังจากที่คุณใส่คอยล์ใหม่ ให้ตั้งค่าตัวตัวอุปกรณ์สูบใหม่ด้วยทุกครั้ง ในกรณีใช้อุปกรณ์แบบ MOD ควรเช็คว่าคุณใช้กำลังไฟต่ำหรือไม่ และเพิ่มกำลังไฟทีละน้อยจนกว่าคุณจะได้ความเข้มข้นของรสชาติที่ต้องการ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังไฟสูงเกินไปก่อนที่คอยล์จะพังเต็มที่จะเพิ่มโอกาสที่คุณจะเผาสำลีบนคอยล์ได้
  4. ชาร์จอุปกรณ์ ของคุณด้วยสาย USB ของคอมพิวเตอร์เสมอ เว้นแต่ว่าคุณจะใช้ตัวอุปกรณ์สูบที่มีแบตเตอรี่แบบถอดได้ และต้องการใช้ที่ชาร์จภายนอกคุณภาพสูงแทน อะแดปเตอร์เสียบผนังแบบชาร์จเร็วสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตไม่รองรับอุปกรณ์สูบแบบ MOD และอาจทำให้อุปกรณ์ของคุณร้อนเกินไป
  5. ใช้แบตเตอรี่ที่มีกระแสไฟสูงที่ไม่เสียหายในต่ออุปกรณ์สูบแบบ MOD เสมอไป การรีไซเคิลแบตเตอรี่ที่แสดงสัญญาณความเสียหายทางกายภาพ หากตัวอุปกรณ์สูบของคุณใช้แบตเตอรี่สองก้อน แบตเตอรี่ควรจะเหมือนกันและมีปริมาณประจุไฟเท่าๆกัน ใช้และชาร์จแบตเตอรี่เป็นคู่เสมอ

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!