ดูดบุหรี่ไฟฟ้าอาจช่วยให้คุณพบรักได้

ดูดบุหรี่ไฟฟ้าอาจช่วยให้คุณพบรักได้

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อความสำเร็จในการออกเดท

มีเพียง 53 คนเท่านั้นที่บอกว่าพวกเขาถูกปฏิเสธไม่ให้ออกเดทเพราะพวกเขาสูบบุหรี่ไฟฟ้า ฟังดูเหมือนมาก แต่ผู้ตอบแบบสอบถาม 944 คนของเรากล่าวว่าพวกเขาไม่เคยมีปัญหา มีเพียง 45 คน (2.3%) เท่านั้นที่ถูกปฏิเสธสำหรับวันที่สองหรือถูกทิ้งเนื่องจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นการยากที่จะเปรียบเทียบโดยตรงกับผู้สูบบุหรี่ในการสำรวจของเรา แต่มีข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่ามีความท้าทายที่ใหญ่กว่าสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่มีอยู่ ตัวอย่างเช่น การสำรวจของไฟเซอร์ในปี 2014 พบว่าผู้ไม่สูบบุหรี่เกือบ 9 ใน 10 คนจะปฏิเสธการเดทกับนักสูบบุหรี่ ในขณะที่การสำรวจของกรมอนามัยพบว่า ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมมากกว่านั้น ครึ่งหนึ่งของ 1700 คนจะคิดอย่างจริงจังก่อนเริ่มมีสัมพันธ์กับนักสูบบุหรี่

ดูดบุหรี่ไฟฟ้าอาจช่วยให้คุณพบรักได้
ดูดบุหรี่ไฟฟ้าอาจช่วยให้คุณพบรักได้

นักสูบจะเดทกับนักสูบบุหรี่ด้วยกันหรือไม่?

เนื่องจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่เคยสูบบุหรี่ ข้าพเจ้าจึงแปลกใจที่ผู้ตอบแบบสอบถาม 680 คนของเรา (39.6% ของผู้ชายสูบบุหรี่ไฟฟ้า และผู้ชาย 31.6%) กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ออกเดทกับนักสูบบุหรี่ มีเหตุผลสองสามประการที่เป็นไปได้สำหรับสิ่งนี้ เรารู้ว่าเมื่อคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า ต้องใช้ที่พักพิงสำหรับสูบบุหรี่ พวกเขามักจะกลับไปสูบบุหรี่ ท้ายที่สุด การสูบบุหรี่ซึ่งเป็นสิ่งเสพติดมากกว่าการสูบไอ ยังคงเป็นสิ่งล่อใจที่แข็งแกร่งแม้จะเปลี่ยนมาใช้การสูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วก็ตาม เป็นไปได้ว่าผู้สูบบุหรี่มีท่าทีป้องกันเพื่อป้องกันตนเองจากการกำเริบของโรค นอกจากนี้ยังอาจมีการเปลี่ยนแปลงอัตลักษณ์ โดยผู้คนระบุว่าตนเองเป็นผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าผู้สูบบุหรี่

อิทธิพลของความสัมพันธ์ที่มีต่อนิสัยการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

กว่า 10% ของผู้ตอบแบบสอบถามของเรากล่าวว่าพวกเขาเลิกสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะพันธมิตรของพวกเขา เนื่องจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า เกือบทั้งหมดเป็นผู้ที่เคยสูบ เรื่องนี้จึงมีความสำคัญ เนื่องจากแสดงให้เห็นว่าพันธมิตรที่สูบ บรรดาเหล่านักสูบสามารถมีอิทธิพลอย่างมากต่อพฤติกรรมของผู้สูบ

สูบบุหรี่ไฟฟ้าหลังจากมีเพศสัมพันธ์

มีควันเล็กน้อยที่ตรงกับบุหรี่หลังการมีเพศสัมพันธ์ แต่แล้วการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ล่ะ? เกือบ 60% ของผู้ตอบแบบสอบถามของเราตอบว่าอย่างน้อยบางครั้งพวกเขาก็สูบบุหรี่ไฟฟ้าหลังจากมีเพศสัมพันธ์ นี้อาจดูเหมือนโล่งใจมากกว่าการสำรวจที่เหลือ แต่มันพิสูจน์ให้เห็นถึงบางสิ่งที่ร้ายแรง – การสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถช่วยทดแทนการสูบบุหรี่ได้แม้ในสถานการณ์ใหม่!

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!