มือใหม่หัดดูดพอต เปิดตำราคู่มือบุหรี่ไฟฟ้า 101

มือใหม่หัดใช้ เปิดตำราคู่มือ บุหรี่ไฟฟ้า 101

มือใหม่หัดดูดพอต ต้องอ่าน กับการใช้งาน หรือการดูดพอต และข้อควรระวัง

ไอเท็มนี้ใครๆ บอกว่าใช้ง่ายกับ Pod System หรือเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า แต่จะเปลี่ยนตัวเองมาเป็นสิงห์อมควันสายไฟฟ้าทั้งที แท้จริงแล้วก็มีอีกหลายหลายข้อควรรู้ที่คุณไม่ควรพลาดและศึกษาเอาไว้ วันนี้เราเลยขอหยิบ 10 ขั้นตอนง่ายๆ รวมไปถึงเรื่องที่คุณควรรู้ก่อนเข้ามาเป็น มือใหม่หัดดูดพอต มาฝากกันค่ะ

มือใหม่หัดใช้ เปิดตำราคู่มือ บุหรี่ไฟฟ้า 101
มือใหม่หัดใช้ เปิดตำราคู่มือ บุหรี่ไฟฟ้า 101
  1. บุหรี่ไฟฟ้าคือผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่จริง หรือยาสูบแบบเดิมๆ ที่คุณคุ้นเคย โดยเป็นการใช้ไฟฟ้าทำความร้อนกับน้ำยาที่ผสมนิโคติน ก่อให้เกิดเป็นไอน้ำให้เราสูบกันนั่นเอง
  2. บุหรี่ไฟฟ้าส่งผลอันตรายต่อสุขภาพน้อยกว่าบุหรี่จริงเนื่องจากไม่มีควันจากการเผาไหม้อันเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดมะเร็ง
  3. บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายรุ่น แตกต่างกันที่ชิปประมวลผล ขนาดของแบตเตอรี่ วัสดุภายนอก และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ยังมีการพัฒนาออกมาอยู่เรื่อยๆ รวมถึงราคาของแต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน
  4.  ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันใหญ่ๆ สองเจ้า คือ Relx เป็นค่ายบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีนที่มีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังๆ อย่าง Relx Infinity Relx ZERO ซึ่งมีคู่แข่งหลักเป็น KS Kardinal Stick ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ที่มีไลน์อัพบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก เช่น KS KURVE, KS Lite  รวมถึงไปบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง KS QUIK
  5. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีด้วยกันสองชนิดใหญ่ๆ คือ Free Base และ Salt NIC ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD SYSTEM ที่กำลังได้รับความนิยมและทุกคนรู้จักกันดีนั้นใช้น้ำยาแบบ Salt NIC นั่นเอง
  6. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับ Close POD System นั้น ปัจจุบันมีการผสมนิโคตินด้วยกันสองระดับคือ 5% และ 3% ซึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ 3 % ที่มีรสชาติผลไม้ และรสหวาน เป็นต้น
  7. บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD System นั้นใช้งานง่าย เพียงแค่เลือกรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการและเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อใช้หมด โดยในระหว่างการใช้งานนั้นเพียงแค่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ทุกวัน 1-3 วัน (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน) และต้องหมั่นทำความสะอาดบ้างในบางครั้ง
  8. บุหรี่ไฟฟ้าจัดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทที่หนึ่งที่มีความทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งาน 1-2 ปี โดยหลังจากนั้นเครื่องจะเริ่มเสื่อมตามอายุงานแบตเตอรี่ ทำให้แบตหมดไวขึ้น ทำงานได้ไม่สเถียรหากต้องใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ แต่ยังสามารถใช้งานได้อยู่
  9. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งหัว สามารถใช้งานได้นานถึงสองสัปดาห์ขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคน แต่หากเปิดใช้งานแล้วควรสูบให้หมดภายในสองสัปดาห์
  10. ราคาของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันเริ่มต้นที่หลักร้อยต้นๆ สำหรับแบบใช้แล้วทิ้งและหลักร้อยปลายๆ เมื่อเลือกเครื่องแบบ System พร้อมชุดน้ำยา หากราคาต่ำลงไปกว่านี้ อาจเป็นไปได้ว่าคุณกำลังเจอกับบุหรี่ไฟฟ้าของปลอม!!!

หากคุณเริ่มรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นแล้ว ได้เวลาแล้วที่คุณจะไปท่องโลกบุหรี่ไฟฟ้าไปพร้อมกับเรา สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!