3 ภาวะเสี่ยงที่กำลังบอกคุณไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ภาวะเสี่ยงที่กำลังบอก คุณไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้า_

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่สายสูบหลายคนในปัจจุบันเลือกใช้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่จริงได้มากถึง 90 % นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้ายังส่งผลอันตรายต่อสุขภาพน้อยในแง่ของการไม่มีควันจากการเผาไหม้ ลดสารพิษที่ส่งต่อการเกิดมะเร็งอย่างสารหนู หรือทาร์ รวมไปถึงคาร์บอนมอนออกไซด์อีกด้วย 

แต่ถึงบุหรี่ไฟฟ้าจะดีต่อสุขภาพมากแค่ไหน เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะบุหรี่จริงหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้น กระทบต่อสุขภาพด้วยกันทั้งสิ้น เพียงแค่กระทบมากน้อยต่างกันเท่านั้น โดยการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถทำได้ทั่วไป แต่หากคุณเป็นคนที่อยู่ใน 3 สภาวะเสี่ยงนี้แปลว่าคุณอาจอยู่ในกลุ่มเฝ้าระวังที่อาจต้องหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แล้วนั่นเอง

ภาวะเสี่ยงที่กำลังบอก คุณไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้า_
ภาวะเสี่ยงที่กำลังบอก คุณไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้า

1. เป็นคนมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ: แน่นอนว่าหากการหายใจนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับการสูบบุหรี่ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นโรคปอด หรือเคยเป็นวัณโรค หรือคนที่เป็นโรคหอบหืดเองก็ตาม รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจด้วย นั่นแปลว่าคุณกำลังตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ดังนั้น การลด ละ เลิกบุหรี่ไฟฟฟ้าก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำเช่นกัน

2. อยู่ในภาวะตั้งครรภ์ หรืออยู่ร่วมกับคนตั้งครรภ์: หากคุณเป็นคนที่กำลังอยู่ในช่วงตั้งท้อง การเลิกบุหรี่ไฟฟ้าชั่วคราวเป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะอาจส่งผลกระทบต่อเด็กในท้อง เช่นเดียวกับการเลิกดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงตั้งครรภ์ รวมถึงหากคุณต้องอยู่ร่วมบ้าน หรือในสถานที่เดียวกับคนท้อง หรือแยกโซนสูบให้ชัดเจนเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง และถึงแม้จะไม่มีการยืนยันว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นส่งผลอันตรายในแง่ของบุหรี่มือสองหรือไม่ หรือกระทั่งบุหรี่มือสามที่ติดตามเสื้อผ้า เฟอนิเจอร์ต่างๆ ดังนั้น คุณควรหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ในสถานที่เหล่านั้น แม้จะไม่มีคนท้องอยู่ด้วยก็ตาม

3. อายุต่ำกว่า 18 ปี: แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีกฎหมายรองรับหรือข้อห้ามเช่นเดียวกับบุหรี่จริง แต่ในกลุ่มเด็กที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และยังมีการเจริญเติบโตไม่เต็มที่ และการสูบบุหรี่จริงรวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่อายุยังน้อยนั้น จะส่งผลให้คุณสุขภาพอ่อนแอได้ง่ายกว่าอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!