เลิกยากแต่เลิก(บุหรี่)ได้ ด้วย POD บุหรี่ไฟฟ้า

เลิกยากแต่เลิก(บุหรี่)ได้ ด้วย POD บุหรี่ไฟฟ้า

ลองนับดูสิว่ากี่ครั้งแล้วที่คุณพยายามเลิกบุหรี่ไฟฟ้าแต่ไม่เห็นผล !

หากความพยายามของคุณมากเกินกว่าสิบครั้งแล้ว การเลิกบุหรี่ด้วยวิธีแบบเดิมๆ อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีนัก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอาหาร เปลี่ยนใช้แผ่นแปะเลิกบุหรี่ หรือหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ช่วย นั่นเป็นเพียงตัวกระตุ้นเล็กๆ ที่จะช่วยให้คุณไปถึงฝั่งฝันได้ เพราะในการเลิกบุหรี่จริงๆ นั้นจิตใจเป็นส่วนสำคัญส่วนใหญ่ แต่เรื่องของการตอบสนองทางร่างกายเองก็เช่นกัน ดังนั้นการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีค่อยๆ ลดนิโคตินด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนก็เป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าลองไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ!

จากประสบการณ์ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าหลายปีเราสามารถยืนยัน ได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยเลิกบุหรี่จริงได้มากถึง 90% ซึ่งสาเหตุอะไรกันที่ทำให้คนสามารถเลิกบุหรี่จริงได้แบบเห็นผลนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายข้อด้วยกัน

เลิกยากแต่เลิก(บุหรี่)ได้ ด้วย POD บุหรี่ไฟฟ้า
เลิกยากแต่เลิก(บุหรี่)ได้ ด้วย POD บุหรี่ไฟฟ้า

1. ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่พอเหมาะพอดี: แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่ไอเท็มที่ที่คลีนหมดจด หรือไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพเลย แต่ข้อเปรียบเทียบเด่นๆ และเห็นแน่ๆ  คือบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยคุณลดปริมาณนิโคตินลงได้มากกว่าครึ่ง ในปริมาณสูบที่เท่ากัน ดังนั้นการค่อยๆ ถอนนิโคตินแบบนี้จะทำให้คุณค่อยอยากนิโคตินน้อยลงไปเรื่อยๆ และสามารถควบคุมปริมาณการสูบได้ง่ายกว่าอีกด้วย รวมถึงการรับนิโคตินที่น้อยลงจะลดความเสี่ยงเรื่องสุขภาพลงไปได้อีกด้วยนะ

2. ดีต่อบุคลิกภาพ: หมดยุคแล้วที่จะเดินไปไหนมาไหนด้วยกลิ่นบุหรี่ที่คลุ้งไปทั้งตัว เพราะนอกจากจะทำให้คุณมีกลิ่นติดตัวแล้ว ยังเสียบุคลิกภาพ ทำให้ความน่าเชื่อถือลดลงอีกด้วย หรือในเวลาสำคัญที่คุณต้องพรีเซ้นท์งาน ไปนัดเดท กลิ่นบุหรี่จริงนั้นเป็นสิ่งที่ควบคุมได้ยากกว่า ดังนั้นที่หลายคนติดใจการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็มาจากปัจจัยของกลิ่นเป็นข้อสำคัญด้วยเช่นกัน

3. ความหลากหลายที่ช่วยให้การสูบเป็นเรื่องสนุก: ความสนุกของการได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งในนั้นก็เรื่องของรสชาติที่หลากหลาย ที่มีทั้ง หวาน เย็น เข้ม แน่น เรียกว่าคุณสามารถดีไซน์การสูบในแบบของตัวเองได้อย่างไม่รู้จบ รวมถึงการผลิตรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ๆ ออกมาอยู่อย่างไม่ขาดสาย ทำให้โลกการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปิดกว้าง มีความน่าสนใจกว่าการสูบบุหรี่จริงแบบเดิมๆ นั่นเอง

เห็นไหมว่าข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่กินขาดขนาดนี้คือสาเหตุที่ทำให้คนสามารถเลิกบุหรี่จริงได้มากถึง 90 % นั่นเอง จะรอช้าอยู่ทำไม ก้าวเข้ามาสัมผัสโลกแห่งการสูบแบบไม่รู้จบ พร้อมบอกลาปัญหาเรื่องสุขภาพและการรับนิโคตินเกินขนาดแบบเดิมๆ ได้แล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!