บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK หวานถึงใจ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK หวานถึงใจ

เรียกว่าครองใจ ครองตลาดไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal ที่ปล่อยสองรุ่น สองไซส์อย่าง KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 มาให้เราได้ลองเล่นกันสักพักใหญ่แล้ว เล่นเอาหลายคนติดใจในรสสัมผัสที่แปลกใหม่แบบที่หาไม่ได้ในบุหรี่ไฟฟ้าแบบซิสเท็มรุ่นอื่นๆ แต่แปลกและดียังไงกันบ้างมาลองดูกัน!

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

แน่นอนว่าจุดเด่นของ KS QUIK คงหนีไม่พ้นความสะดวกสบาย กับขนาดกระทัดรัดเหมาะมือ รูปทรงกลมมนน่าใช้ ดีไซน์น่าลอง และที่สำคัญที่หลายคนต้องปลื้มไปตามๆ กันคือ KS QUIK ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้วุ่นวาย เพราะการแบตหมดระหว่าวันมักเป็นสิ่งที่นักสูบสายซิสเท็มทุกคนได้เจอบ่อยๆ นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK หวานถึงใจ
บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK หวานถึงใจ

ความหวานที่ซาบซ่านถึงใจ ของ KS QUIK

อีกหนึ่งจุดสำคัญของ KS QUIK ที่หลายคนที่ได้ลองสัมผัสมักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหวานและหอมกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ  ซึ่งหากใครสูบ VAPE มาก่อนจะเข้าใจจุดนี้ได้ดี เพราะสาเหตุที่ทำให้ KS QUIK มีรสชาติที่นุ่มนวลชวนฝันแบบนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีการใช้คอยล์สำลีทดแทนการใช้คอยล์แบบเซรามิคในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ  หากอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ คอยล์สำลีคือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการซับน้ำยาด้วยสำลีทำให้น้ำยาเกิดความชุ่ม เมื่อโดนความร้อนจะระเหยออกเป็นไอที่มีความสมูทและดึงรสชาติได้ดีกว่า บวกน้ำตัวน้ำยาเองที่ออกแบบหอมความโดดเด่นโดนใจ ชูความหวานของขนมและผลไม้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ราคาน่ารักน่าลอง

พูดกันมาขนาดนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าราคาของ KS QUIK จะสูงกว่ารุ่นอื่นๆ หรือเปล่า เราจะเทียบกันให้เห็นจะๆ ว่าการพกพาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้นั้นมีความคุ้มค่าอยู่ไม่น้อย โดย KS QUIK แบ่งออกเป็นสองรุ่นคือ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 ซึ่งสามารถสูบได้จำนวนคำตามชื่อรุ่นนั้นๆ โดยราคาต่อแท่งอยู่ที่เพียง 290 บาทเท่านั้น ซึ่งสามารถสูบได้นาน 1-2 สัปดาห์เลยทีเดียว เทียบเท่ากับการหัวบุหรี่ไฟฟ้า 1-2 หัว เรียกว่าราคาใกล้เคียงกันแต่คุณสามารถได้รับความรู้สึกแปลกใหม่ ชุ่มคอชุ่มใจนี้ไปครอบครอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!