KS Lite vs Relx Lite จิ๋วแต่แจ๋วรุ่นไหนคือของจริง

KS Lite vs Relx Lite จิ๋วแต่แจ๋วรุ่นไหนคือของจริง

ก่อนหน้านี้เราคงได้เห็นการฟาดฟันของค่ายบุหรี่ไฟฟ้าสองค่ายยักษ์อย่าง Relx จากประเทศจีน กับ KS Kardinal จากมาเลเซียที่เบอร์ใหญ่ไม่แพ้กัน พร้อมตีตลาดแตกด้วยไลน์บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่น โดยมวยคู่เด็ดที่เราชอบเห็นคนเอามาเปรียบเทียบกันบ่อยๆ คือโดยสองเจ้านี้เขามีประวัติเบียดกันมาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ Relx ZERO ปะทะ KS Kardinal Classic V.1 หรือการโคจรมาเจอกันของ Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดรางวัลระดับโลกด้านการดีไซน์ กับ KS KURVE ที่อัดแน่นเทคโนโลยีอันทรงพลังมาเต็มเปี่ยม 

มาคราวนี้ก็ถึงทีของรุ่นเล็ก มวยรองกันบ้างกับ KS Lite vs Relx Lite ที่แค่ชื่อฟังดูก็รู้แล้วว่าทั้งคู่เน้นไปที่ความเบาบาง และลักษณะเครื่องที่ผอมเพรียว แต่ในส่วนของพลังงานสูบนั้นจะแรงถึงใจแค่ไหนเราลองมาวัดไปพร้อมๆ กันเลย

KS Lite vs Relx Lite จิ๋วแต่แจ๋วรุ่นไหนคือของจริง
KS Lite vs Relx Lite จิ๋วแต่แจ๋วรุ่นไหนคือของจริง

KS Lite

เจ้าเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาในปี 2022 นี้ หลังจากที่ KS KURVE ทำผลงานโดดเด่นไปในปีที่แล้ว คราวนี้ KS Lite แม้จะได้ชื่อว่าเป็นรุ่นรองแต่ก็มาพร้อมชิปเซ็ตความสามารถทัดเทียมกับ KS Kurve มีระบบป้องกันการรั่วซึม แต่ได้มีการตัดระบบไฟเตือนออก รวมถึงวัสดุภายนอกที่ปรับให้มีน้ำหนักเบาลงอย่างเห็นได้ชัด ในแง่ของการสูบนั้นบอกได้เลยว่าแทบจะไม่แตกต่าง ทำให้ KS Lite ก้าวขึ้นมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่ง

Relx Lite

มาที่ Relx Lite ของค่ายพี่ใหญ่ฝั่งจีนกันบ้าง โดยจุดเด่นของ Relx Lite นั้นจะคล้ายๆ กัน ในเรื่องของน้ำหนักที่เบา โดยวัสดุของ Relx Lite จะทำมาจากพลาสติก อาจทำให้รู้สึกไม่พรีเมี่ยมเท่าที่ควร แต่ในด้านของพลังงานการสูบนั้นยังคงเทียบเท่ากับ Relx Infinity ใช้ระบบการทำงานรุ่นเดียวกัน และถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็กแต่ยังให้แบตเตอร์รี่มาจุใจมากถึง 380mHA เพียงพอต่อการใช้งานมากถึง 3 วันเต็มเลยทีเดียว

โดยรวมแล้วบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรุ่นก็ว่าสร้างความน่าสนใจให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย เริ่มต้นเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น มาลองเปิดประสบการแบบ Lite แต่สูบได้ถึงใจ พบกับบุหรี่ไฟฟ้าจิ๋วแต่แจ๋วได้ด้วยตัวคุณได้แล้ววันนี้ไปกับ  KS Lite และ Relx Lite กันนะคะ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!