บุหรี่ไฟฟ้ารสไหน ครองใจสายสูบมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้ารสไหน ครองใจสายสูบมากที่สุด

หากย้อนไปสมัยก่อนกับการเลือกรสชาติของบุหรี่ เราคงแบ่งสายสูบออกเป็นสองกลุ่มง่ายๆ คือสายร้อน กับ สายเย็น หรือพูดง่ายๆ คือคนสูบแบบธรรมดากับคนสูบแบบเมนทอล ซึ่งรสชาติของบุหรี่ทั้งสองประเภทนี้แทบจะไม่แตกต่างกัน มีเพียงบุหรี่บางยี่ห้อหรือประเภทเท่านั้นที่มีการใส่กลิ่นแต่งเติมรสชาติเข้ามา แต่ก็เป็นเพียงการเติมรสชาติให้พอเป็นกิมมิค ได้กลิ่นแบบจางๆ นั้น

ซึ่งในปัจจุบันที่เรียกว่าเป็นยุคบุหรี่ไฟฟ้านั้นความหลากหลายของนักสูบ รสชาติ หรือประเภทการสูบนั้นแตกยิบย่อยไปนานาชนิด ลำพังแค่รสชาติก็แตกต่างกันมีหลากหลายมิติในการสูบ เรียกว่าเลือกกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว โดยหากคุณเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการสายสูบบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อว่าหลายคนคงมีงงกันยกใหม่ วันนี้เราจะขอยก 3 รสชาติบุหรี่ยอดฮิต ครองใจตลอดกาลมาฝากกัน

1. โคล่า: ไม่ว่าจะหันไปทางไหนรสชาติคลาสสิคอย่างโคล่าหรือโค้กจะติดอยู่ในกลุ่มของวงสูบนั้นๆ อย่างแน่นอน โดยโคล่า เป็นรสชาติที่ให้กลิ่นชัด ไม่หวานจนเกินไป สามารถสูบได้แบบเพลินๆ ไม่เกินห้ามใจ นั่นเอง นอกจากโคล่าเองยังเป็นรสชาติที่มีอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น ทุกระดับ เป็นรสชาติเบสิคที่คุณสามารถไว้ใจได้ไม่ว่าจะสูบของค่ายบุหรี่ไฟฟ้าไหนๆ ก็ตาม

2. แตงโม: แตงโมคืออีกหนึ่งรสผลไม้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยความแตกต่างของแตงโมกับผลไม้อื่นๆ นั้นคือ รสชาตินี้จะไม่หวานบาดคอ และไม่เลี่ยน ทำให้สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยกลิ่นหอมละมุนนี้ทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับรสชาติแตงโมได้อย่างไม่มีเบื่อนั่นเอง

3. มิ้นท์: ข้ามมาเอาใจสายแข็งกันบ้าง กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านิโคตินระดับ 5 % ที่จะช่วยให้คนที่เลิกบุหรี่ใหม่ๆ ได้รับปริมาณนิโคตินในระดับที่พอเพียงและพอใจ โดยรสชาติมิ้นท์ในปัจจุบันนั้นมีหลายระดับด้วยกัน โดยทุกรสชาติเน้นไปที่ความเย็นสุดขั้วถึงใจ สดชื่น รวมถึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นสังเคราะห์อื่นๆ ผสมเรียกว่าโดนใจแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้ารสไหน ครองใจสายสูบมากที่สุด
บุหรี่ไฟฟ้ารสไหน ครองใจสายสูบมากที่สุด

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!