4 เหตุผลที่คน เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า

เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า เป็น ยาสูบ ชนิดใหม่ ที่ไม่มีการเผาไหม้ของใบยาสูบ แต่เป็นการใช้ความร้อน จาก ไฟฟ้า ที่มาจากแบตเตอรี่ เพื่อให้ความร้อนจนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยเป็นไอ เพื่อเป็นการนำนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย โดยนิโคตินที่มากับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เกิดจากการสกัดสารนิโคตินจากใบยาสูบนั้นเอง โดยผู้สูบ สามารถ สูบ เป็น บุหรี่ทางเลือก ได้

เนื่องจากมีจุดเด่นและข้อดีต่างๆหลายอย่างที่ถือว่า ดีกว่าบุหรี่มวน โดยวันนี้พวกเราทีมงาน RelxByCake จะมาให้ข้อมูลทุกท่านในเรื่อง 4 เหตุผลที่คน เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ เปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเอง

4 เหตุผลที่คน เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ เปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า

4 เหตุผลที่คน เลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เราจะแบ่งเหตุผลและปัจจัยต่างๆ เป็นหัวข้อใหญ่ๆ ทั้งหมด 4 ข้อ ที่ว่าทำไม ผู้คนสมัยปัจจุบันจึงหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้ากันมาก ไม่ใช่ว่าจะเลือกสูบเฉพาะวัยรุ่นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น วัยทำงาน , วัยผู้ใหญ่ หรือ กลุ่มผู้สูบผู้หญิง ก็หันมาให้ความนิยมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้นในปัจจุบัน มี 4 เหตุผลใหญ่ดังนี้

1.เหตุผล เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะต้องการเลิกบุหรี่มวน

เราไม่สามารถฟันธง หรือ ลงความเห็นได้ 100% ว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีความปลอดภัย 100% แต่พวกเราสามารถการันตีได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้น อันตรายน้อยกว่า บุหรี่มวนแน่นอน เนื่องจากว่า บุหรี่มวนนั้นเวลาสูบจะมี น้ำมันดิน ที่เกิดจากการเผาไหม้ เข้าสู่ปอดของเราโดยตรงหากผู้ใดเคยสูบบุหรี่จะเห็นว่าก้นกรองนั้น ดำมากโดยใช้เวลาสูบเพียงแค่ครู่เดียวเท่านั้น ซึ่งตัวก้นกรองของบุหรี่นั้นเชื่อว่าไม่สามารถป้องกันสารเหล่านี้ได้เต็ม 100% แน่นอน

จึงมีอันตรายมากและ น้ำมันดินยังถือเป็นสารก่อมะเร็ง ที่เป็นสาเหตุนำไปสู่มะเร็งปอดนั้นเอง โดยสาเหตุที่คนหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีในเรื่อง การช่วยให้สามารถเลิกขาดจากบุหรี่มวนได้ เนื่องจาก บุหรี่ทั้งสองประเภทมีสาร นิโคติน ที่เป็นสาเหตุทำให้ติดเหมือนกัน แต่ผู้ใช้งานหรือผู้สูบ

ทุกคนควรมีตัวเลือกที่สามารถเลือกได้ว่าอยากสูบอะไร และที่สำคัญนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Ecig นั้นผู้สูบ สามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้ ว่าอยากได้มากหรือน้อย

หรือ ไม่มีนิโคตินเลยก็มี จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งาน ต่างกับบุหรี่มวน ที่ผูสูบ ไม่สามารถเลือกได้เลยว่า ปริมาณนิโคติน อยากได้มากหรือน้อย ปริมาณไหน ซึ่งผู้ที่อยากเลิกบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ตอนแรกอาจต้องใช้ปริมาณน้ำยาที่มีนิโคตินสูงก่อนเพื่อที่จะสูบได้พอจากตอนแรกที่เพิ่งเลิก

สูงไม่กี่ครั้งก็อิ่มนิค หรือ นิคเต็มแล้ว หลังจากนั้นก็ค่อยๆพยายามลดปริมาณนิโคตินลงเรื่อยๆ จนเหลือ 0 ก็ได้ ซึ่งเรื่องนี้แอดมินผู้เขียนมีประสบการณ์ตรง ที่หลังจากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่สามารถกลับไปสูบบุหรี่มวนได้อีกเลย เนื่องจากว่าเหม็น และไม่อยากกลับมาสูบอีก

2.เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเหตุเรื่องของราคา

เป็นเรื่องจริงที่ปัจจุบันตอนนี้ บุหรี่มวน มีราคาสูงมากถ้ามีแบรนด์ดีๆหน่อยก็ตกซองละเกือบ 200 เทียบกับบุหรี่ไฟฟ้านั้น อย่างถ้าจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดเจน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 ซึ่งสามารถสูบได้ถึง 2,000 ครั้ง หากนำมาเทียบกับบุหรี่มวน เท่ากับบุหรี่มวนถึง 130-150 ตัวเลยทีเดียว ซึ่ง relxcake.com นั้นมีวางจำหน่ายเพียง 250 บาทเท่านั้น หากเทียบกับบุหรี่มวน 130-150 ตัว ใช้เงินซื้อเกิน 1,000 แน่นอน

เรื่องราคานี้เป็นที่เห็นได้ชัดเจนมาก ผู้เขียนไปปาตี้กับเพื่อน ก็ไม่ได้เคยซื้อบุหรี่มวนมานานมากแล้ว แต่เพื่อนฝากซื้อ เพิ่งมารู้สึกหลังจากดูใบเสร็จว่า ราคาบุหรี่นั้นแพงมากจากแต่ก่อนที่ผูเขียนเคยซื้อเพียง ไม่เกิน 100 ราคาอัพมาเกือบจะคูณสอง กันเลยในปัจจุบัน ดังนั้น คนจึงหันมานิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมาก เพราะสบายกระเป๋าขึ้นเยอะ ขึ้นนั้นเอง

3.เรื่องของกลิ่น

กลิ่นนั้น สำหรับผู้ใช้บางคนถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางทีในวัยทำงาน ต้องพบเจอคน ต้องหาลูกค้า หากมีกลิ่นบุหรี่ติดตัว ติดปาก ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เสียบุคลิกภาพที่ดีไป โดยเฉพาะในหมู่ สาวๆ ที่ไม่ชอบให้มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว ก็หันมา เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอทกันเยอะ

โดยเรื่องกลิ่นนี้ ถ้าถามแบบทำวิจัย ผู้ชายเราก็ไม่ชอบให้มี กลิ่นบุหรี่ติดรถ ติดเบาะ ส่วนสาวๆ ก็ไม่อยากให้มีกลิ่นบุหรี่ติดตัวเช่นกัน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอทนั้น ช่วยได้ในเรื่องนี้ ไม่เหม็นแถมยังหอมอีกด้วย

4.เพื่อนำไปเข้าสังคม แฮงเอาท์ กับหมู่เพื่อนฝูง

ผู้ใช้งานบางคนนั้น ไม่ได้เป็นคนติดบุหรี่ แต่จะอยากสูบ เมื่ออยู่ในหมู่เพื่อนฝูง ปาตี้ แฮงเอาท์ กัน ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม กลิ่นหอม ราคาไม่แพง มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ในวันเวลาปกติ ก็ไม่ต้องนำมาสูบก็ได้ ตอนวันไหนที่จะไปแฮงเอาท์ กับเพื่อนๆ

ก็พกติดตัวไป มีเรื่องคุยกับเพื่อนมากขึ้น สำหรับผู้ชายก็ไม่ต้องกลัว ผู้หญิงที่ชอบเหม็นบุหรี่ ส่วนผู้หญิง ก็ไม่เสียบุคลิกที่สูบบุหรี่มวนอีกด้วย เพราะ เชื่อเถอะว่าเกิน 90% ของผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่สูบบุหรี่มวน

เหล่านี้คือ4 เหตุผลที่คน เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ เปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหากอยาก สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!