คนแบบไหนที่สมควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

คนแบบไหนที่สมควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

วันนี้พบกับพวกเราทีมงาน relxcake.com กันอีกครั้ง โดยที่วันนี้พวกเรามาพบกันในหัวข้อ คนแบบไหนที่สมควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอท นั้นเป็นเครื่องมือสำหรับสูบบุหรี่ที่ไม่มีการเผาไหม้เข้ามาเกี่ยวข้องแต่เป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าแทนการเผาไหม้ของใบยาสูบเพื่อสร้างควันไอน้ำเข้าปากของผู้ใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วยอุปกรณ์ส่วนประกอบหลายชิ้นเช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบตเตอรี่ ที่ใช้เพื่อจ่ายไฟฟ้าไปยังเมทัล หรือที่เรียกว่าที่อยู่ของสารเคมีที่จะได้รับการกลั่นกรอง และอุปกรณ์ส่วนอื่นๆ เช่น สำลีฟิลเตอร์ที่ใช้กรองควัน มีระบบโปรแกรมควบคุม ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับระดับ และ ควบคุม ควันที่ออกมาได้

ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งความแรงให้เหมาะสมกับวิธีการสูบของแต่ละบุคคลได้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังคงมีความน่าสนใจนั้นเพราะในปัจจุบันมีการตัดสินใจของผู้คนที่เปลี่ยนจากสูบบุหรี่มวน มาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อลดการสูบบุหรี่มวนลง และ ลดผลกระทบต่อสุขภาพ ที่จะเกิดจากบุหรี่ธรรมดา

กลุ่มคนแบบไหนที่สมควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หามาลองรับรองติดใจ

ในตลาดประเทศไทยในปัจจุบัน ตลาดของ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอท นั้นมีการเติบโต และ ขยายใหญ่อย่างต่อเนื่อง และ ในขณะเดียวกัน ความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอทในไทย ก็สูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งในปัจจุบันไม่ได้อยู่แค่ในวงกลุ่มวัยรุ่นอีกต่อไป

แม้แต่ในวัยทำงาน วัยกลางคน ก็หันมาสูบกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น โดยไม่จำกัดว่าเพศหญิงหรือชาย นั้นต่างก็เริ่มที่จะใช้ บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นบทความนี้เราจะพาท่านไปดูกันว่ากลุ่มคนแบบไหนที่สมควรใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเหตุผลอะไร

คนแบบไหนที่สมควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า 4 ประเภท

1.กลุ่มคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่ ไม่สามารถหักดิบได้

สำหรับผู้เลิกบุหรี่นั้นมีหลายวิธีในการเลิกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นหาลูกอมอม หาหมากฝรั่งมาเคี้ยว หรืออื่นๆ เพื่อมาทำให้ปากไม่ว่าง และยังมีอีกหลากหลายวิธี แต่ถ้าท่านไหนพยายามลองมาแล้วหลายวิธี พวกเราทีมงาน relxcake.com ขอแนะนำให้ลอง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ พอท ที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้แบบไม่ทรมาน โดย พอทหรือบุหรี่ไฟฟ้า

นั้นมีความเหมือนกับบุหรี่มวนตรงที่มีนิโคตินเหมือนกัน ซึ่งสาร นิโคติน นี้แหละที่ทำให้ผู้สูบ ติดบุหรี่ แต่ข้อแตกต่างของพอทคือ ผู้สูบ สามารถเลือกปริมาณ นิโคติน ที่จะนำเข้าสู่ร่างกายได้ โดยท่านสามารถเลือกได้ จาก น้ำยาพอท ที่ ใช้งานคู่กับ ตัวสูบ โดยหากอยากเลิกบุหรี่มวน ขั้นแรก ท่านอาจต้องใช้พอทคู่กับน้ำยาที่มีนิตินสูง

หาก ตอนเคยสูบบุหรี่ท่านเป็นคนสูบจัดมาก่อน ต้องอาศัย นิโคตินที่สูงเพื่อทำให้อิ่ม และ ค่อยๆ ทำการลดปริมาณนิโคตินลงเรื่อยๆ ก็จะทำให้ผู้สูบไม่ติดบุหรี่อีกต่อไปนั้นเอง หากติดนิสัยที่ว่าต้องมีอะไรสูบอยู่ตลอด ผู้สูบก็สามารถเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีนิโคตินเพื่อมาสูบได้เช่นกัน โดยไม่ติด เนื่องจากว่าสิ่งที่ทำให้เราเสพติดก็คือนิโคตินเท่านั้นไม่เกี่ยวกับอย่างอื่น

2.กลุ่มคนที่ต้องพบปะคน ติดต่องานอยู่บ่อยๆ

สำหรับ วัยทำงาน ที่ต้องมีการติดต่องานบ่อยๆ คงไม่ดีแน่ถ้าหากต้องมีกลิ่นบุหรี่ติดตัว ติดปาก ปากเหม็นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการพบปะลูกค้า การนัดเดท หรือ อื่นๆ หากมีกลิ่นบุหรี่ติดตัว จะทำให้เสียบุคลิกภาพที่ดีไปพอสมควร การหันมาเลือก บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอท นั้นถือเป็นทางเลือกที่ดี

เนื่องจากไม่มีกลิ่นติดตัวหลังจากสูบ และ เวลาสูบ ยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย โดยทุกท่านสามารถเลือก กลิ่น และ รสชาติที่ชอบได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็น แบบเย็น แบบหวาน แบบผลไม้ หรือ กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง และอื่นๆอีกหลากหลายรูปแบบ

3.กลุ่มคนที่ต้องการประหยัด

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอท นั้น มีราคาที่ต่ำกว่าบุหรี่มวนมากๆ เนื่องจากราคาบุหรี่มวนในปัจจุบันนั้นราคาสูงมาก แบรนด์ที่มีราคาถูกๆ ยังซองละเกือบ 100 ส่วนแบรนด์ดังๆแบรนด์ฝรั่งไม่ต้องพูดถึง เกือบๆ จะ200 เข้าไปแล้ว สำหรับผู้สูบจัดๆที่ต้องมีวันละซองนั้นถือว่าใช้เงินไปกับบุหรี่เยอะมากทีเดียว ส่วนพอทนั้น ราคา 100-200 สามารถสูบได้เป็นสัปดาห์

4.กลุ่มคนที่มีคนรอบข้าง ที่ไม่ควรโดนควันมือสอง

สำหรับผู้สูบบุหรี่ ที่มี คนชรา,บุคคลที่เป็นภูมิแพ้โรคปอด หรือ เด็กเล็ก ควรหลีกเลี่ยงควันมือสองจากบุหรี่มวน เนื่องจากมีสารก่อมะเร็งเข้ามาผ่านควันมือสองนั้นเอง โดยสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอทนั้น ต่างกันเนื่องจากเป็นไอน้ำไม่มีน้ำมันดินหรือสารก่อมะเร็ง ชนิดอื่น เข้ามากับควันด้วย อีกทั้งกลิ่นก็ไม่เหม็นไม่รบกวนคนรอบข้าง

หากถามว่า คนแบบไหนที่สมควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ก็ต้องกลุ่มหลักๆ 4 ประเภทที่กล่าวมานี้เลยและหากอยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!