นี่มันยุคไหนแล้ว ทำไมบุหรี่ไฟฟ้ายังห้ามขายอยู่อีก

นี่มันยุคไหนแล้ว ทำไมบุหรี่ไฟฟ้ายังห้ามขายอยู่อีก

ต้องบอกก่อนเลยนะ ว่าประเทศในโลกนี้ส่วนใหญ่ยังห้ามขายบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ ถึงแม้จะเป็นที่นิยมและมีผลวิจัยต่างๆออกมาว่าบุหรี่ไฟฟ้าก่อให้เกิดอันตรายน้อยกว่าบุหรี่แบบมวน และทางการแพทย์ก็นำเอาการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ามาปรับปรุงใช้ในทางการแพทย์เช่น สูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อคลายความกังวล หรือเพื่อรักษารคนอนไม่หลับ โดยตัวสารหรือยาที่ใส่ไปในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ผสมใส่สารที่เหมาะกับอาการหรือโรคต่างๆให้แก่ตัวผู้สูบ แต่เนื่องจากว่าภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้า และชื่อของตัวผลิตภัณฑ์เองที่บ่งบอกว่าคือ “บุหรี่” มองยังไงก็ยังคงเป็นอะไรที่ต้องถูกควบคุมอยู่ภายใต้กฎหมายของแต่ละประเทศ

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

เพราะเนื่องจากสารเสพติดสารนิโคติน ในทางการแพทย์การติดนิโคตินจัดว่าเป็นโรคชนิดหนึ่ง และบุหรี่ไฟฟ้าคือช่องทางการนำสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายถึงแม้ว่าตัวเครื่องสูบจะสามารถจำกัดปริมาณระดับความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ก็ตาม และแพทย์ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าผลกระทบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในระยะยาวที่มีตี่อสุขภาพจะออกมาในทิศทางไหนด้วย ยิ่งในปัจจุบันหลายๆแบรนด์ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมแล้วด้วยนะ ราคาย่อมถูกจับต้องได้ง่าย หาซื้อง่ายเพียงปลายนิ้วคลิ๊ก! ในหลายประเทศเลยอาจกังวลว่าเยาวชนของตนอาจจะเริ่มเสพติดการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นอันเนื่องมากจากความสวย เก๋ เท่ของตัวอุปกรณ์เอง และนำไปสู่การเสพติดบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนการสูบบุหรี่แบบธรรมดาทั่วไปอีกเช่นกัน
ทำให้ในประเทศที่เปิดเสรีพยายามพลักดันโดยไม่ได้ทำแบบเต็ม 100% ในทีเดียวเช่น การควบคุมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือสารนิโคตินชนิดเหลวต้องอยู่ภายใต้กฎหมายควบคุมยาสูบหรือควบคุมภายใต้กฎหมายควบคุมสารพิษ เป็นต้น

อย่างประเทศไทยเองการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังมีความก้ำกึ่งว่าจะถูกกฎหมายหรือจะผิดกฎหมายอยู่แน่ ฮ่าๆ เพราะบ้างก็ว่าที่ไทยยังไม่มีการห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้า ผู้สูบจึงไม่มีความผิดหากแต่ว่าสิ่งที่เติมไปในของเหลวที่สูบมีสารเสพติดชนิดอื่นที่ไม่ใช่นิโคตินแล้วล่ะก็ นั่นแหละถึงมองว่าผิดกฎหมายในประเทศไทย

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!