บุหรี่ไฟฟ้ามือสองเซฟงบ แล้วเซฟเราหรือไม่ !?

บุหรี่ไฟฟ้ามือสองเซฟงบ แล้วเซฟเราหรือไม่

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะว่า บุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นที่นิยมขึ้นเรื่อยๆ และแต่ละแบรนด์ก็ผลิตและปรับปรุงรุ่นเดิมๆออกมาเพื่อสนองความต้องการของตลาดที่หลากหลายมากขึ้น ดังนั้นถ้าพูดถึงความแตกต่างของแต่ละแบรนด์ก็คงจะเป็นเรื่องราคานี่แหละ และจะเห็นได้ว่าด้วยราคาที่ถูกไม่เกิน 500 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของจับจองกันได้แล้ว ในที่นี้จะขอพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดแล้วกัน ว่าด้วยราคาถูกแล้วทำไมยังมีคนขายมือสองและผู้ที่ต้องการหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าพอดแบบมือสองกันอยู่

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

1. ความที่เป็นของมือสอง แน่นอนว่าผ่านการใช้งานมาแล้วไม่มากก็น้อยตามสภาพที่เพื่อนๆได้เห็นตอนวางขาย และเรื่องของความสะอาดทั้งคนขายและผู้ซื้อควรทำความสะอาดก่อนการใช้งานทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่เราใช้มีความสะอาดและปราศจากเชื้อโรคก่อนใช้ดีกว่า

2. ปัญหาที่มองข้ามไม่ได้อย่างเช่นระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง ถึงแม้บางพอดจะมีระบบการทำงานที่ไม่ซับซ้อน ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษเหมือนรุ่นอื่นๆ แต่ควรเช็คแบตเตอรี่ของตัวเครื่องด้วยว่าส่งผลอะไรกับการใช้งานบ้าง ไม่ใช่ซื้อมาวันเดียวแล้วแบตเสื่อมอันนี้ก็ไม่ไหวนะครับ

3. ปัญหาที่เสี่ยงต่อการใช้งาน อาจเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานเช่นแทงก์น้ำยารั่วซึม เปื้อนเสื้อผ้า หรือหากซึมออกมาขณะใช้งานอยู่อาจทำให้โดนร่างกาย เช่น รั่วซึมมาโดนปากตอนสูบ ก็อาจทำให้เกิดแผลในช่องปากหรือลิ้งพองได้

4. บุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย ยังอยู่ภายใต้การควบคุ้มของกฏหมายอยู่ ทำให้การซื้อขายนั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย ต้องระมัดระวังการโดนหลอกซื้อหรือขายให้ดี เพราะเกิดขึ้นได้อยู่บ่อยครั้งหรืออาจจะแทบทุกครั้งเลยก็ว่าได้ ทางที่ดีควรศึกษาร้านค้าหรือประวัติของผู้ขายคนนั้นให้แน่ใจก่อนการตัดสินใจซื้อก่อนทุกครั้งด้วยนะ

บุหรี่ไฟฟ้าพอดที่เราเห็นในตลาดบ้านเรา ราคาจะอยู่ที่หลักร้อยต้นๆถึงพันต้นๆ ด้วยความที่แต่ละแบรนด์ดีไซน์ตัวเครื่องให้มีความทันสมัย เหมาะกับคนที่มีความหลากหลายในเรื่องของสไตล์ จึงทำให้บางคนที่ซื้อมาใช้แรกๆ ก็แค่ลองๆใช้งานดูว่ามันเหมาะกับตนเองหรือไม่ หากใช้แล้วมันไม่ตอบโจทย์ ส่วนมากก็จะเลือกปล่อย(ขายต่อ)ในกลุ่มเฉพาะสำหรับการซื้อ-ขายบุหรี่ไฟฟ้า Pod นี่ยังไม่รวมถึงน้ำยากลิ่นต่างๆด้วยนะ แต่พอดบุหรี่ไฟฟ้ามือสองก็อย่างที่ชื่อมันบอกเลยว่า “มือสอง” ยังไงความปลอดภัยก็แทบไม่เต็ม 100% อยู่แล้ว แต่ควรระวังอะไรในการเลือกซื้อพอดบุหรี่ไฟฟ้ามือสองบาง ทีมงานเทพพอดหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาพอดมือสองรู้ตัวและระมัดระวังการซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามือสองโดยไม่ถูกหลอกและปลอดภัยได้นะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!