บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วปากเหม็นไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วปากเหม็นไหม วันนี้เค้กจะพาไปคำตอบ

บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วปากเหม็นไหม วันนี้เค้กจะพาไปคำตอบกัน

ปัญหาจริงๆนะอะไรที่ผ่านเข้าปากแล้วจะทิ้งคราบทิ้งกลิ่นไว้ในปากเราตลอด ไม่ใช่แค่เรื่องของอาหารของทุกอย่างที่ผ่านการใช้งานก็ย่อมมีซากอารยธรรมทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าอยู่แล้วล่ะ ฮ่าๆ และเรื่องสำคัญสำหรับใครหลายๆคน อย่างเรื่องของกลิ่นตัว กลิ่นปาก เช่น ปากมีกลิ่น ฟันเหลือง ฟันดำ อาจจะให้เราเสียบุคลิกภาพได้ หลายคนที่สูบบุหรี่มวนทราบกันดี จึงพยายามหันมาใช้ทางเลือกอย่างบุหรี่ไฟฟ้า แต่มันจะช่วยหรือไม่นั้น วันนี้ทีมงานหาข้อมูลมาให้แล้วตามข้างล่างนี้เลย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าการสูบบุหรี่มักจะทำให้ผู้สูบ(สูบเป็นเวลานานหลายปี) มีปากสีคล้ำกว่าปกติ ฟันเป็นคราบสีดำหรือฟันเหลืองและมีกลิ่นปาก สาเหตุก็มักเกิดทันทีที่เริ่มหรือสูบบุหรี่เสร็จ คราบเหล่านั้นเกิดจากสารนิโคตินในบุหรี่จริง! เนื่องจากสารนิโคตินมีผลต่อระบบการทำงานของร่างกาย เช่น ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกาย เอสูบเป็นระยะเวลานานๆจะทำให้เลือดในร่างกายหมุนไม่ดี ทำให้เลือดเสียอยู่ในร่างกายเยอะ ทำให้ปากไม่ได้รับเลือดที่เพียงพอจึงทำให้มีสีคล้ำ เมื่อหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน ควรมีการพักเพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูตัวเองบ้างสักเล็กน้อย และแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นให้สารนิโคตินที่น้อยกว่าบุหรี่มวนอยู่แล้ว เมใอมีการสูบเข้าไปความปากคล้ำ หรือฟันมีคราบอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นเร็วนัก แต่ใดๆนั้นเองผู้สูบควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก อาจจะยาสีฟันสำหรับคนสูบบุหรี่เพื่อลดคราบดำและเหลืองที่ฟันช่วยอีกแรงด้วยนะ ไม่งั้นก็จะคอยโทษแต่บุหรี่ ว่าอุส่าเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็ยังดำอยู่เลย อันนี้ก็ไม่ควรนะ

สามารถสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติต่างๆของ Kardinal Stick และ Relx เพียงทักสอบถามกับแอดมินผ่านช่องทางนี้ได้เลย

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!