ทำไมถึงผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา !!

ทำไมถึงผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา

เอาจริงไอ่เจ้าบุหรี่ไฟฟ้านี่ก็เหมือนบุหรี่มวนทั่วไปที่เคยสูบหรือเห็นมานั่นแหละ

มีการสูบและเสพติดเหมือนกัน และสารที่ทำให้เกิดการเสพติดก็คือสารนิโคตินแต่เมื่อมาอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นสารนิโคตินแบบของเหลวที่ผสมอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งตัวสารนิโคตินนี้ก็สกัดมาจากใบยาสูบหรือบางแบรนด์ก็เกิดจากการสังเคราะห์ขึ้นมานั่นเอง ส่วนสาเหตุที่มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาขายและคนใช้งานกันแทบจะทุกที่ทั่วโลก(แต่ยังผิดกฏหมายอยู่ในบางประเทศ) ก็คือ…

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

เนื่องจากว่าประเทศต่างๆแทบจะทั่วโลกเลยนะ มีข้อบังคับว่าห้ามสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ

เนื่องจากอาจจะไปกระทบกับสิ่งมีชีวิตรอบข้างขณะสูบ เช่น คน สัตว์ หรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศต่อส่วนรวมทั้งเชื้อโรคที่ปล่อยออกมาจากควันและกลิ่นของบุหรี่ที่สูบด้วย จึงมีผู้คิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา ซึ่งไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวน กลิ่นหอม ลดการเกิดมลภาวะทางอากาศอาจไม่ 100% แต่ก็ดีกว่าเดิม และทางผู้ผลิตก็หวังว่ามันจะเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายเข้าในสักวัน หากมันยพิสูจน์ได้ว่าก่อให้เกิดผลกระทบต่อระบบนิเวศน์ได้น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นการนำพาสารเสพติดที่ชื่อนโคตินเข้าสู่ร่างกาย ผู้ผลิตหลายแบรนด์ก็มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของตนเองว่าสะอาดและปลอดภัยกว่าการสูบแบบมวน เนื่องจากการสูบแบบมวนคือการเผาไหม้ใบยาสูบ ฟังดูเป็นเรื่องที่น่าจะก่อให้เกิดความสกปรกต่อปอดของผู้สูบได้ แต่เมื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหากตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เลือกใช้เป็นแบบบสังเคราะห์ขึ้นมาแน่นอนว่า นอกจากกลิ่นที่จะไม่เหม็นแล้วยังดีต่อปอดด้วยเช่นกัน
และสาเหตุสุดท้ายที่มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาใช้นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดว่า ผลิตมาเพื่อทดแทนการสูบที่มีผลกระทบต่อคนรอบข้างและมลภาวะทางอากาศแล้ว ยังเป็นทางเลือกที่ใช้เพื่อลดอันตรายจากการสูบบุหรี่อีกทางด้วย เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ แต่การเลิกบุหรี่มันคือการเลิกพฤติกรรมการสูบแต่นั่นก็เป็นวิธีที่อย่างน้อยเลิกการสูบไม่ได้ ก็หาทางเลือกที่สูบแล้วปอดไม่พังก็ยีงดีกว่า ว่าไหมล่ะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!