วิธีแก้ความหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีแก้ความหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

จะแก้ยังไงดี เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งซื้อมาลองครั้งแรก รสชาติหวานตัดขาเอาสุดๆ งานนี้ลังเลว่าจะทิ้งแล้วไปซื้อรสใหม่หรือขายต่อ หรือจะลองอะแดปให้ตัวเองสูบได้ เผื่อรอบหน้าเจออีกจะได้มีวิธีแก้ไข ทีมงานขอเสนอวิธีแก้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หวานจนเกินไปให้สามารถสุบได้ ได้ดูกันเลย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

1. เพิ่มค่าโอห์มสูงเมื่อสูบ
หากผู้ใช้ๆแบบ MOD ยิงสด ควรปรับเพิ่มค่าโอห์มให้สูงขึ้นจากเดิม เพราะความร้อนที่มาจากการปรับจะทำให้ความร้อนในขดลวดน้อยลง ซึ่งจะสัมพัน์กันกับแรงดันไฟที่จ่ายขณะทำการสูบด้วย จะทำให้ความหวานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้อยลง แต่ปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินในน้ำยาก็จะน้อยลงด้วยเช่นกันนะ แต่ข้อดีที่แถมมาคือ กลิ่นของรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนั้นจะชัดขึ้นมาก ยังกะอมผลไม้สดๆไว้ในปากเชี่ยวล่ะ แล้วอีกอย่างควรใช้คู่กับอะตอมคอยล์เดี่ยวนะ เนื่องจากคอยล์เดี่ยวทำความร้อนได้เร็วและใช้กำลังไฟไม่มาก กลื่นที่ออกมาจะเป็นฟิลกำลังดีเลยล่ะ 


2.ปรับกำลังวัตต์ที่จ่ายไฟ
แน่นอนว่า ถ้าจะปรับแค่ค่าโอห์มก็ต้องปรับกำลังไฟควบคู่กันไปด้วย กำลังไฟที่จ่ายมาที่ขดลวดหากจ่ายมาน้อย ขดลวดก็จะทำความร้อนได้น้อยลงด้วย ทำให้การทำควันลดลง มีผลต่อรสชาติที่ชัดขึ้น กับระดับบความเข้มของสารนิโคตินในน้ำยาลดลง แต่ถือว่าเป็นผลดีนะ บางคนมีอาการเมานิโคติน วิธีนี้ก็น่าจะช่วยให้สูบได้บ่อยขึ้นและไม่ต้องทิ้งยาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย
3. ใช้ปากสูบที่สูงขึ้นและรูแคบ
ง่ายๆคือกว่าน้ำยาที่เราสูบจะมาถึงปากเรา มันจะทำการระเหยขณะสูบขึ้นมา ความเจือจางของรสชาติหวานก็จะจางลงทันที อาจจะไม่มากแต่รับรู้ได้ถึงความหวานที่มีน้อยลง ด้วยการใช้ปากสูบที่มีทรงสูง และมีรูที่แคบเพื่อป้องกันการกระเด็นของน้ำยาที่เข้าปากเราอีกด้วย ด้วยความที่รูมันแคบเราจะได้รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัดขึ้นมากกว่า 2 ข้อแรกอีกแหละ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!