ข้อควรระวังของการใช้งาน POD ในช่วงที่ โควิดระบาด หนัก

โควิดระบาด

สำหรับผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต หลายท่าน นั้นถือว่าเป็นคนที่มีโอกาสเสี่ยงในการติดโควิด มากกว่า ผู้อื่น โดยเฉพาะ กับผู้ที่อยู่กับเพื่อน หรือ เพื่อนเคยยืมสูบบ่อยๆ ดังนั้น วันนี้พวกเรา relxcake.com จะมาบอกถึงข้อควรระวัง ของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod โดยเฉพาะในช่วง ที่มีโรคระบาด เช่น โควิดระบาด เหมือนช่วงนี้

ว่า เราควรระวังตัวเองยังไงบ้าง และมีแนวทางแก้ปัญหาในเรื่องนี้แบบไหน แชร์จากประสบการณ์ จริงของผู้เขียนเองอีกด้วย ว่าเราควรทำตัวยังไง ทำตัวแบบไหน จะได้ปลอดภัยห่างไกลโรคระบาด และยังไม่ต้องมีความเสี่ยงที่จะติดโรค และ นำโรคไปติดให้กับคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

โควิดระบาด 2023

อย่าชะล่าใจ โควิด 19

สำหรับในช่วงปีปัจจุบันคือ ปี 2023 หรือ 2566 นั้นเรื่องของโควิด ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ชาชินไปแล้วกับใครหลายคน จากที่ต้องหยุดงานเป็นเวลานาน ก็หยุดน้อยลง และ บางที่บางหน่วยงาน ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไม่สนใจ มีคนเป็นคิด แต่ก็ต้องมาทำงานตามปกติ ให้ คนในหน่วยงานนั้น

เสี่ยงต่อการติดโรคเอาเองตามมีตามเกิด ดังนั้นในช่วงที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ใครเป็นโควิด และ เขาใส่หน้ากากอนามัยไหมแบบปัจจุบันนี้ ถือว่ามีความเสี่ยงมาก ดังนั้น เรามีข้อแนะนช่วง โควิดระบาด ช่วงนี้ ว่าควรทำตัวยังไงตามวิถีของสิงห์นักสูบอย่างเรา โดยแนะนำเอาประสบการณ์ตรงของผู้เขียนมาผสมด้วย

ไม่สูบบุหรี่ตัวเดียวกัน

ไม่ใช้งาน POD ร่วมกับเพื่อน

สำหรับ บุคคลไหนที่มีเพื่อนหรือ เพื่อนร่วมงาน ชอบมาขอสูบ บุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเดียวกัน พวกเราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยง จะดีที่สุด โดยสำหรับ ช่วง โควิดระบาด เชื้อ covid-19 นี้มันสามารถเผยแพร่ได้ง่าย และรวดเร็ว แม้ว่าลมหายใจ หรือของเหลวที่ออกมาจากร่างกายก็สามารถทำให้ติดเชื้อได้

ไม่ต้องพูดถึงว่า ถ้าเราเอาน้ำลายมาสัมผัสโดนกันเลย แบบ สูบบุหรี่ร่วมกัน ไม่เหลือแน่นอน ติดแทบจะ 100% ดั่งที่ข่าวหลายสำนักเคยออก ว่าเด็กนักเรียนร่วมสิบคน ติดโควิดจากการร่วมสูบบุหรี่ตัวเดียวกัน คงไม่ต้องบอก นะว่าบุหรี่นั้นคือบุหรี่อะไร ดังนั้น หากมีเพื่อนมาขอยืมให้ ปฏิเสธออกไปได้เลย อย่าไปกลัวผิดใจกัน

โดยสำหรับผู้เขียน มีเพื่อนมาขอสูบเหมือนกัน แต่ก็ปฎิเสธไปว่า ที่บ้านมีคนสูงอายุอยู่ ถ้าหากติดแล้ว จะลำบากและยุ่งยากมาก ดังนั้นเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยง อย่าสูบร่วมกันจะดีกว่า เกิดติดขึ้นมาและนำไปติดต่อกับคนสูงอายุ จะแก้ไขลำบาก เพื่อนของผู้เขียนก็เข้าใจ และ ไม่ได้มีปัญหาอะไรต่อเนื่องตามมา

หลีกเลี่ยงการแออัดในที่ให้สูบบุหรี่

ควันบุหรี่โควิด

สำหรับผู้ที่ทำงาน ในที่เปิดโล่ง คงไม่มีปัญหา ในข้อนี้มากนัก แต่สำหรับ สิงห์นักสูบ ในเมือง ในกรุงเทพ ที่ทำงาน ตามห้างสรรพสินค้า , ตึกออฟฟิสขนาดใหญ่ที่ให้เช่ามาทำงานกัน หรือ จะเป็นโกดังโรงงานที่แอดอัด ตลาดต่างๆ ที่โดยมากสถานที่พวกนี้จะเป็นสถานที่ห้ามสูบบุหรี่

และ จะจัดที่เอาไว้ให้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ บางที่จัดไว้ให้เพียงพอก็ดีไป แต่บางที่ มีน้อยมาก จนช่วงเที่ยงช่วงพัก คนจะมารวมแออัดกันแบบสุดๆ และแน่นอน คนจะสูบ ไม่มีมาใส่หน้ากากอนามัยแน่นอน มันก็สูบ พ้นควันโขมง ทั่วไปหมดนั้นเอง ดังนั้น หากท่านเป็นคนสูบพอต หลีกเลี่ยงช่วงคนแออัดให้ดี หรือถ้ามีลู่ทางที่สามารถแอบสูบตรงสถานที่อื่นได้ก็

ลองดูแล้วแต่สถานที่ ในส่วนของผู้เขียน ชอบไปหาที่สูบแถว ลานจอดรถ กับด่านฟ้า ที่เปิดโล่ง แม้ว่าจะไม่ใช่ที่จัดให้สูบโดยเฉพาะ แต่ก็สามารถมั่นใจได้แน่นอน ว่าไม่เดือดร้อนผู้อื่นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ พอตนั้น ควันไม่เยอะ อยู่แล้ว สูบแปปๆ ก็อิ่มนิก ก็สามารถลงไปทำงานต่อได้ทันที นั้นเอง

ล้างมือให้สะอาดเสมอ

ล้างมือ

สำหรับ คนสูบบุหรี่หรือพอตนั้น มีความเสี่ยงกว่า คนไม่สูบ ในข้อนี้อีกด้วย ที่เราต้องเอา พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เข้าปากอยู่เสมอ เวลาทำการสูบดังนั้น พก สเปร์แอลกอฮอไว้ประจำตัวสักอัน การฉีดมือเพื่อฆ่าเชื้อ เช็ดปลายปากสูบเพื่อฆ่าเชื้อก่อนการสูบอยู่เสมอ ก็ถือเป็นการป้องกันและหลีกเลี่ยง

โรคหรือเชื้อแบคทีเรีย ที่แฝงเข้ามากับอุปกรณ์หรือมือของเราได้เช่นเดียวกัน โดยถ้าทำประจำ ไม่ใช่เฉพาะตอน โควิดระบาด เชื่อเถอะท่านจะปลอดภัย และ ลดอัตราเสี่ยงจากหลายโรคไม่เฉพาะ โควิด 19 เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่  หรือ ท้องเสีย หรืออาการต่างๆ ที่เกิดจากเชื้อไวรัสหรือแบคทีเลีย ท่านจะปลอดภัยยิ่งขึ้นแน่นอน

relxcake.com สนับสนุนการสูบอย่างปลอดภัย ห่างไกล covid-19

relxcake.com สนับสนุนการสูบอย่างปลอดภัย ห่างไกล covid-19 ให้ท่าน ปลอดภัยในช่วง โควิดระบาด หนักได้ ลดความเสี่ยงติดโรค ปลอดภัยทุกการสูบแน่นอน หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!