4 รุ่น Pod ที่เหมาะกับสาวๆ ผู้หญิงสูบพอต จะเหมาะกับรุ่นไหนแบรนด์อะไร

Pod ที่เหมาะกับสาวๆ

ในปัจจุบัน เราจะให้ว่า ผู้หญิงหันมานิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod กันมากขึ้น ซึ่งสำหรับเราคนไทยบางกลุ่มอาจมองว่าการที่ผู้หญิงสูบบุหรี่มวนนั้น ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งพอเปลี่ยนมาเป็นพอต มันช่วยให้ดูดีขึ้นได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากว่าอย่างน้อย ก็กลิ่นไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นติดตัวติดผม หรือติดมือ คงไม่มีสาวๆท่านไหน อยากให้มีกลิ่นบุหรี่ติดตัวแน่นอน โดยเฉพาะสำหรับ ผู้หญิงท่านไหนที่กำลังติดบุหรี่และมีความคิดที่ว่าอยากจะเลิกแล้วล่ะก็ วันนี้พวกเรา relxcake.com จะมาทำการแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับ 4 pod ที่เหมาะกับสาวๆ ขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานสะดวก และ มีรูปทรงรูปร่างดูดี แมตได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์ของสาวๆ อย่างแน่นอน ไปพบกันเลย

4 รุ่น pod ที่เหมาะกับสาวๆ

ในวันนี้มาในหัวข้อสำหรับ ผู้หญิง หรือ สาวๆ นักสูบกันดีกว่า มี pod ที่เหมาะกับสาวๆ นั้น มีรุ่นไหนกันบ้าง โดย สำหรับผู้หญิง อาจต้องการ พอต ที่พกพาง่าย

ขนาดเล็กใช้งานง่าย และที่สำคัญที่สุด จะต้อง เหมาะสมกับการแต่งกาย เพราะขึ้นชื่อว่า ผู้หญิง ย่อมรักสวยรักงาม เป็นของธรรมดา

ดังนั้นวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้าสาวๆ กันบ้าง ว่า pod อันไหน ดี และเหมาะสมกันบ้าง โดยเราได้นำมาทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน แบ่งเป็น pod ระบบปิดเปลี่ยนหัวได้ 2 ตัว และ Pod ใช้แล้วทิ้ง 2 ตัว รวมเป็น 4 ด้วยกันไปรับชมกันเลย

1.Relx infinity

relx infinity color

แน่นอนอยู่แล้ว ตัวเก็งอันดับ 1 relx infinity ขึ้นชื่อเรื่อง ความเรียบหรู ใช้งานง่าย แบตอึด ถึกทน หากน้ำยาหมด คอยล์เสื่อมสภาพ ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือ ทำอะไรให้วุ่นวาย ซื้อหัวมาเปลี่ยนใหม่ ก็สามารถใช้งานต่อได้ทันที การใช้งานไม่ยุ่งยาก

ไม่จุกจิก เป็นพอต ที่ได้รับรางวัลระดับโลกเมื่อปี 2020 รางวัลด้านการออกแบบ ออกแบบได้สวยงามดีไซด์ดี หรูหรา มีหลายสีให้ผู้ใช้ สามารถเลือกได้ น้ำยามีหลากหลายกลิ่น และ ยังมีบางรุ่น ของแบรนด์อื่นที่แชร์ หัวพอตร่วม กันได้อีกด้วย

2.Infy

infy pod

สำหรับ INFY เช่นเดียวกับ relx infinity เป็น pod ระบบปิดแบบสามารถเปลี่ยนหัวได้ที่สำคัญ หัวของ infy และ Relx infinity สามารถใช้ร่วมกันได้อีกด้วย เบื่อกลิ่นของค่ายไหน เอาอีกค่ายมายัดแทนได้ทันที แต่สำหรับ อินฟี่ ขึ้นชื่อเรื่อง ดีไซน์ที่มีความมินิมอล

สีสันสดใส น่ารักพาสเทล และ ที่สำคัญหัวน้ำยาของ รุ่นนี้ เป็นแบบหัวใส ทำให้ สาวๆ สามารถสังเกต น้ำยาได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องถอดหัวออกมาพลิกดู แค่เพียงสูบไป น้ำยาจะหมดตอนไหน ร็ล่วงหน้าแน่นอน

3.VMC

VMC เล็กๆพกพาสะดวก
VMC เล็กๆพกพาสะดวก

สำหรับ pod vmc เป็นแบบ พอต ใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นความง่ายของการใช้งาน จะสะดวกกว่าทั้ง 2 แบบแรกมาก เพราะไม่ต้องสนใจอะไรเลย น้ำยา จะมี จะไม่มี เพราะ pod ใช้แล้วทิ้งนั้น ซื้อมา ทางแบรนด์จะ การันตีหรือเคลมคำสูบมาเช่น

ของ vmc จะมี 600 คำ กับ 5000 คำ ก็สามารถเลือกเอาตามชอบได้ ส่วนมากที่คำสูบเยอะจะสามารถนำไปชาร์จไฟเพิ่มได้ ตอนไหนที่สูบแล้วเริ่มรู้สึกกลิ่นไหม้ ก็โยนทิ้งซื้อเปลี่ยนใหม่ได้เลย เพราะน้ำยาอาจหมดแล้วนั้นเอง

ถ้าชอบเล็กๆ มากๆ เรียกได้ว่า เล็กสุดใน pod ทั้งหมดแล้ว ขอแนะนำ vmc 600 puff นี้แหละ สูบเสร็จทิ้ง ราคา 100 ต้นๆ เท่านั้น กลิ่นให้เลือกเพียบ ถูกใจสาวๆแน่นอน

4.KS Quik

all ks quik 2000

สำหรับ KS quik มาพร้อมคำสูบ 3 รุ่นคือ 800 คำ / 2000 คำ/ 5000คำ แต่ที่เราแนะนำสาวๆ ใช้งาน คือ 2000 คำ เพราะมีขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป และ เป็นรุ่นที่อยู่ในท้องตลาดมายาวนานมาก สามารถใช้งานได้จริง แบบอึด ถึก ทน แน่นอน มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

ขนาดเป็นทรงยาว เหมาะได้กับทุกการแต่งตัว สีดำ ตัด กับสีกลิ่นน้ำยา ไปโดนกันได้ ค่าย KS นี้ เป็นค่ายที่ อยู่ในอันดับท็อปของ pod ระบบปิดอยู่แล้ว ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน แบบเย็น สายหวาน สายผลไม้ มีครบหมด

สรุป pod ที่เหมาะกับสาวๆ

สำหรับ ทั้ง 4 รุ่น pod ที่เหมาะกับสาวๆ สาวๆทุกคน สามารถไปหาลองมาใช้งานได้ เพราะทั้งสี่รุ่นนี้ เป็น pod ที่มีขนาดเล็ก สามารถใช้งานได้ง่าย ราคาไม่แพง ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมอื่นใดให้วุ่นวาย ไม่ต้องพกขวดน้ำยา ไม่ต้องพันลวด ขอแค่ รักษาความสะอาดเช็ดปากสูบ วันละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

เพื่อ สุขภาพและอนามัยที่ดีของ คุณผู้หญิงเอง สามารถสั่งซื้อ KS Quik /VMC/Relx infinity/INFY ได้ที่พวกเรา relxcake.com หรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า

CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!