ที่ประเทศอังกฤษแพทย์สามารถสั่งให้คนไข้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน ได้

บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน

การจำหน่ายและการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod (electronic cigarette) โดยในประเทศอังกฤษ (United Kingdom) มีกฎหมายควบคุมการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน โดยบุคคลที่สามารถซื้อ หรือ ใช้งานได้ จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี โดยมีหลากหลายบริษัทผู้ผลิตที่มีการจำหน่ายในอังกฤษ โดยจะต้องได้รับการควบคุมคุณภาพ และ คงความมาตรฐานอยู่เสมอ รวมถึงการผสมและประกอบตัวสารที่อยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

เพื่อความปลอดภัย และ คุณภาพ สำหรับผู้ใช้งาน โดยความเห็นของแพทย์และนักวิจัยของประเทศอังกฤษให้ความเห็นว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่แบบมวน แม้จะไม่ได้ลงความอย่างเต็ม 100% ว่ามีความปลอดภัยทั้งหมด แต่ก็ เหมาะสมที่แพทย์จะแนะนำให้ผู้ที่ติดบุหรี่ สามารถหามาใช้งานเพื่อทดแทน เนื่องจากมีความปลอดภัยกว่านั้นเอง

กฎหมายประเทศอังกฤษเกี่ยวกับการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า อังกฤษ

ในสหราชอาณาจักร หรือ United kingdom ประเทศอังกฤษนั้น การใช้งาน การขาย และการโฆษณา พอท หรือ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถทำได้โดยชอบด้วยตัวกฎหมาย โดยด้วยตัวกฎหมายเอง พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมการสูบ ซึ่งนั้นแปลว่า ผู้ใช้งาน สามารถสูบได้ทุกที่

ไม่ว่าจะเป็นที่สารธารณะก็ตามที แต่อย่างไรก็ตามภาคเอกชน หรือ เจ้าของสถานที่ต่างๆ สามารถออกกฎเพื่อห้ามสูบได้ตามสถานที่ต่างๆ หรือมีการจำกัดให้สูบเฉพาะในสถานที่กำหนดไว้ เช่น ห้ามสูบในรถไฟใต้ดิน ตึกหรืออาคาร ห้าง หรือร้านอาหาร เป็นต้น

รัฐบาลอังกฤษแจก บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน ฟรีประเทศแรกในโลก

แจกบุหรี่ไฟฟ้า ลดยาสูบ

กระทรวงสาธารณสุขอังกฤษและสำนักงานบริการสุขภาพของอังกฤษ (NHS) ได้ทำการสั่งจ่ายบ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน ที่มีการได้รับอนุญาตและตรวจสอบโดยแพทย์ผู้ชำนาญให้แก่ ผู้สูบบุหรี่ ผู้ติดบุหรี่ และสิงห์อมควันทั่วประเทศ เป็นประเทศแรกที่มีนโยบายในการทำ ปูทางเพื่อสำหรับผลิตภัณฑ์พอทหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับอนุญาตทางการแพทย์ โดยกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ที่ติดบุหรี่ และ ต้องการจะ ลด ละ เลิก การสูบบุหรี่มวน

แม้จะมีความกังวลในด้านการใช้งานที่ยังคงมีความอันตรายหรือสารนิโคตินและสารประกอบอื่นๆ ที่มีการผสมในบุหรี่ไฟฟ้า แต่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญจากอังกฤษและสหรัฐฯ มีความเห็นตรงกันว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต นั้นแม้จะยังมีความอันตรายต่อผู้สูบอยู่ แต่ ความอันตรายนั้น ถือว่าน้อยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนมากนัก อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงในการช่วยให้ผู้สูบ สามารถ ลด หรือ เลิกบุหรี่จริงได้อีกด้วย

โครงการเปลี่ยนเพื่อหยุด Swap to Stop

swap to stop

นีล โอไบรอัน ตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขประเทศอังกฤษ ประกาศออกโครงการ เปลี่ยนเพื่อหยุด (Swap to Stop) ซึ่งเป็นการแจก บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทน สำหรับผู้สูบบุหรี่มวน จำนวน 1 ล้านคน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการส่งเสริม และ สนับสนุนให้ประชาชนรในประเทศเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ยาสูบ

หรือบุหรี่มวนนั้นเองโดยโครงการนี้เป็นโครงการที่อังกฤษเป็นที่แรกในโลกที่มีการจัดทำขึ้น โดย 1 ใน 5 ของผู้สูบบุหรี่อังกฤษจะได้รับ พอท หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบชุดคิท สำหรับผู้เริ่มต้น ขณะที่ผู้หญิงท้องหรือตั้งครรภ์จะได้รับงินจำนวน 400 ปอนด์ หากเข้ารับการปรึกษาเพื่อ เลิกบุหรี่ และ สามารถเลิกบุหรี่ได้สำเร็จโดยโครงการนี้มีเป้าหมาย คือ ให้ประเทศอังกฤษ

เป็นประเทศที่ไม่ต้องใช้ ยาสูบ หรือ บุหรี่มวน ภายในปี 2030 โดยมุ่งเป้าไปที่ประชาชน ที่ยังอายุไม่เยอะ อย่างไรก็ตาม รัฐบาลอังกฤษได้พยายามควบคุมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หรืออายุไม่ถึง 18 ปี โดยกฎหมายห้ามจำหน่ายให้กับผู้ที่อายุไม่ถึง และมีการจัดตั้งหน่วยงานเพื่อทำการปราบปรามบุหรี่ไฟฟ้าเถื่อน ที่ถูกนำเข้ามาแบบผิดกฎหมาย หรือ ผลิตขึ้นเอง จนไปถึงห้ามร้านค้าทำการวางขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกแบนอีกด้วย

เลิกบุหรี่ คิดถึง relxcake.com

relxcake.com ตัวแทนบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod จากหลายแบรนด์ โดยเปแนตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องในประเทศไทย ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอทที่เรา การันตี ได้ของแท้ 100% คุณภาพดีผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกอัน ซื้อกับที่ไหนไม่มีรับประกัน ซื้อกับเรามีรับประกันให้ด้วย หากซื้อไปเสีย เปลี่ยนให้ฟรีไม่คิดตังแน่นอน โดยพวกเราก็ได้แต่หวังว่าในประเทศไทย จะมีการ ให้ พอท หรือ บุหรี่ไฟฟ้าจำหน่ายได้อย่างถูกกฎหมาย

เพราะถือเป็นเสรีในการเลือกใช้งานของผู้สูบเองว่าอยากใช้ แบบไหน แม้ว่าจะไม่ได้ปลอดภัยแบบ 100% แต่ก็ปลอดภัยกว่าบุหรี่ซองๆเป็นมวนที่มีการเผาไหม้เวลาสูบแน่นอน เพราะแบบนั้นเต็มไปด้วยสารก่อมะเร็ง และ สารอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตามมามากมาย ควันก็เหม็น ติดตัวติดผมติดรถ เปลี่ยนมาสูบพอท กลิ่นหอมถูกใจ สามารถใช้งานเพื่อ ลด และ เลิกบุหรี่ได้ จริงแบบไม่ทรมานอีกด้วย

สำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!