ก้าวข้ามความน่าเบื่อด้วย sub ohm บุหรี่ไฟฟ้าสุดเจ๋ง

ก้าวข้ามความน่าเบื่อด้วย sub ohm บุหรี่ไฟฟ้าสุดเจ๋ง

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Sub-Ohm นั้นค่อนข้างอธิบายเข้าใจง่ายอยู่ เนื่องจากโอห์มเป็นหน่วยวัดที่ใช้ในการกำหนดความต้านทานของคอยล์ในบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ขดลวดที่ใช้ในเครื่องสูบจะทำงานที่ระดับความต้านทานที่แตกต่างกันโดย ‘Sub-Ohm’ มีค่าน้อยกว่า 1.0 Ohm ขดลวดความต้านทานต่ำสร้างควันจำนวนมากในขณะที่ขดลวดความต้านทานสูงสร้างเมฆที่เล็กกว่า ขดลวดความต้านทานสูงเหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่และไม่ต้องการพลังงานแบตเตอรี่มากในขณะที่คอยล์ความต้านทานต่ำเหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดเท่านั้นและจะต้องใช้พลังงานมากขึ้นในการทำงาน ซึ่งเป็นเหตุให้เครื่อง MOD ที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ติดอยู่ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว การวัดค่าโอห์มของคอยล์ของคุณยังใช้เพื่อกำหนดว่ากำลังไฟฟ้าและเอาท์พุตในอุปกรณ์ของคุณจะเป็นอย่างไร

ก้าวข้ามความน่าเบื่อด้วย sub ohm บุหรี่ไฟฟ้าสุดเจ๋งที่เหล่าเทพใช้กัน
ก้าวข้ามความน่าเบื่อด้วย sub ohm บุหรี่ไฟฟ้าสุดเจ๋ง

เมื่อคุณสูบจนเกิดกลุ่มควันที่หนา คุณจะต้องใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสียไม่กี่ข้อของคอยล์ต้านทานต่ำ โดยทั่วไป คุณจะจ่ายไฟผ่านแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เร็วกว่ามากเมื่อสูบ Sub-Ohm ขดลวดความต้านทานสูงใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้อยลงเนื่องจากการสร้างกลุ่มควันที่มีขนาดเล็กลง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานมากกว่า เนื่องจากได้ด้ามจับที่พวกเขาต้องการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเติม เพิ่มอุปทานของพวกเขา อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และกำลังขับที่เพิ่มขึ้น จำเป็นต้องมี MOD ในการปรับแต่งประสบการณ์การสูบบุหรี่ของคุณอย่างแท้จริง คุณต้องมีอุปกรณ์ที่คุณสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ อุปกรณ์อื่นๆ เช่น pod kits หรือ vape pens ไม่ได้เสนอการปรับแต่งและการอัพเกรดในระดับเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์เหล่านี้มักจะขาดหายไปในบางพื้นที่ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Sub-Ohm ที่มีคุณภาพ 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!