ความเหมือนที่เลือกอันไหนก็ดีทั้งคู่ 

ความเหมือนที่เลือกอันไหนก็ดีทั้งคู่

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน บอกเลยว่า ค่ายไหนผลิตตัวไหนออกมาแล้วมันเซฟความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน คะแนนพอดตัวนั้นเต็ม 10 ไม่มีหักแน่นอน แต่จะบลัฟกันก็แค่เรื่องดีไซน์ก็ว่ากันไป เช่นสองรุ่นที่แอดมินบอกไปในหัวข้อบทความแล้วนั้น

INFY POD พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System เอกลักษณ์โดดเด่นคือ หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบใส มองเห็นปริมาณน้ำยาในแทงก์ และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเองยังมีระบบสั่นเตือน เมื่อผู้ใช้งานสูบมันถี่จัดในเวลา 5 นาทีต่อเนื่อง ระบบจะตัดการทำงานทันที และความพิเศษอีกอย่างคือ เครื่องในส่วนของขั้วต่อกันกับแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีไฟ LED เมื่อเสียใช้งาน ไฟจะกระทบกับหัวพอดใสๆ มองมาจากไหนก็สวยถ้าได้ถือ INFY POD ใช้งาน

ความเหมือนที่เลือกอันไหนก็ดีทั้งคู่
ความเหมือนที่เลือกอันไหนก็ดีทั้งคู่

KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System เช่นเดียวกัน และมียอดขายถล่มทลายเพราะเนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดรุ่นแรกๆเลยนะ ที่มีระบบสั่นเตือนเมื่อสูบต่อเนื่องในระยะเวลา 5 นาที ความต่างก็แค่หัวพอดน้ำยาไม่ได้ใสเหมือน INFY POD แต่ก็มีความคลาสสิกด้วยดีไซน์ทรงโค้งมน จับถนัดมือ และราคาก็ถูกมากๆด้วย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!