2 กลิ่นยอดฮิตที่คนหากันให้ควัก

2 กลิ่นยอดฮิตที่คน หากันให้ควัก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของพอดไฟฟ้าที่เห็นกันตลาดส่วนมากมักนิยมสูบกันเป็นกลิ่นผลไม้หรือไม่ก็กลิ่นยาสูบ แต่หากใครที่อยู่วงการนี้มานานจะรู้ว่า มันไม่ได้มีแค่นั้นหรอกนะ กลิ่นแปลกๆกินอาหารยังมีเลย แต่วันนี้แอดไม่ได้มาแนะนำกลิ่นแปลกๆที่ว่าหรอก พอดีเพื่อนแอดชอบมาถามว่าหาซื้อกลิ่นฮิตตัวนี้ได้จากที่ไหน แอดเลยรู้ว่ากลิ่นนั้นคนตามหาเยอะ มันคือ…

KS KURVE POD GRAPE – กลิ่นองุ่น

กลิ่นองุ่นชัดมาก นึกว่าสูบอยู่ในไร่องุ่นเลย ความเย็น 2/5 ให้มาพอดีกับรสชาติองุ่น ไม่เย็นจนกลบกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเกินไป ทำให้ฟิลสูบเฟรชมากๆ กลิ่นชัดเจนจนหมดพอดไม่เจือจาง

KS KURVE POD STRAWBERRY SODA – กลิ่นสตอเบอรี่โซดา

เป็นกลิ่นที่เหล่านักสูบชอบกันมากๆ คนถามหาตามหาร้านออนไลน์ที่มีส่งอยู่ตลอด มีความเย็นและเติมความเปรี้ยวซ่าเข้ากันได้อย่างลงตัว ให้ความสดชื่นแบบ x2 กันเลยทีเดียว

2 กลิ่นยอดฮิตที่คน หากันให้ควัก
2 กลิ่นยอดฮิตที่คน หากันให้ควัก

ยังมีอีกหลายกลิ่นที่คนตามหาจะเป็น กลิ่นมะม่วง กลิ่นฝรั่ง หรือกลิ่นยาสูบ ทั้งหมดที่แอดแนะนำมาคือกลิ่นที่หมดสต๊อคกันเยอะและเร็ว เพื่อนๆคนไหนมีกลิ่นอะไรที่ชอบสามารถซื้อตุนได้เลยนะ เพราะตแนนี้ก็มีโปรซื้อแบบคู่ถูกกว่าและที่สำคัญที่แอดอยากแนะนำเพื่อนๆ ที่สูบเป็นประจำ ว่าอย่าลืมเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันบ่อยๆด้วย ไม่งั้นอาจเกิดอาการลิ้นไม่รับรส เพราะสูบแค่รสชาติเดียวกลิ่นนั่นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!