แนะนำประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่

แนะนำประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่

แนะนำประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่

            หากคุณเป็นคนนึงที่สนใจอยากลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่ม้วนแบบเดิมๆ ขอบอกก่อนเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าให้โทษที่น้อยกว่าและมีประโยชน์มากกว่าการสูบแบบเดิม บุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่จะเลียนแบบการสูบบุหรี่เท่านั้น มันยังทำให้ผู้สูบมือใหม่คุ้นเคยกับการสูบแบบเดิมอยู่เพียงแต่มันสามารถควบคุมปริมาณสารนิโคตินที่จะได้รับในแต่ละวันได้ เป็นตัวช่วยในการจัดการความอยากได้ในระดับนึงเชียว

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

            เมื่อคุณสูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน การตัดสินใจหรือลองเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับสุขภาพร่างกายของคุณเองด้วยนะวันนี้ทางทีมงานเทพพอดจะขอนำเสนอวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดบางส่วนสำหรับการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่มาแนะนำ
1.อัพเกรดบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบปากกาสูบหรือใช้แล้วทิ้ง
            ด้วยการผันตัวสำหรับมือใหม่ การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่รูปทรงคล้ายบุหรี่มวน มาเป็นในรูปแบบปากกาสูบทำให้มือใหม่คุ้นชินกับตัวอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น ต่างกันแค่เทคนิคการสูบของแต่ละรุ่นที่เลือกใช้ บางรุ่นสามารถสูบได้เลยแต่บางรุ่นต้องกดปุ่มจ่ายไฟก่อนสูบ

2.ไม่ยึดติดกับรสชาติเพียงรสเดียว
           
เรื่องนี้ถือเป็นผลเสียในระยะยาวและขึ้นกับร่างกายของแต่ละคนด้วย เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้าน้ำยากลิ่นเดิม รสชาติเดิมๆจะทำให้ผู้สูบมีอาการลิ้นไม่รับรส ทางที่ดีควรลองรสชาติใหม่ๆหรือเปลี่ยนกลิ่นไปเรื่อยๆจะดีกว่า สนุกและให้อารมณ์ในการสูบดูสนุกขึ้นอีกด้วยนะ

3.เช็คให้แน่ใจว่าได้นิโคตินที่เพียงพอ

            บุหรี่ไฟฟ้าจะมีน้ำยาที่มีสารนิโคตินแล้วแต่เปอร์เซ็นที่จะผสมลงไปกับน้ำยาแบบที่ไม่มีสารนิโคตินเลยมันก็ขึ้นอยู่กับผู้สูบมือใหม่แหละว่าต้องการหรือชอบฟิลแบบไหนมากกว่า บางคนชอบที่จะสูบสารนิโคตินเขาไปเพราะให้ความรู้สึกว่าเหมือนสูบบุหรี่มวน สูบแล้วโล่ง สบาย คลายเครียด หรือบางคนอยากเลิกบุหรี่มวนก็สามารถเลือกสูบกลิ่นหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ผสมสารนิโคตินแทนก็ได้เช่นกัน

4.อย่าลืมชาร์จอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า
            ข้อนี้มีผลกับกับการจ่ายไฟเพื่อทำความร้อนและทำปริมาณควันในแต่ละรอบ ถ้าอุปกรณ์สูบของคุณจ่ายไฟไม่พอทำให้อรรถรสในการสูบดูแย่ไปเลย ฉะนั้นอย่าลืมมั่นเช็คแบตเตอรี่และชาร์จอยู่เสนอนะ

5.พยายามทำให้อุปกรณ์สะอาดอยู่เสมอ

            อุปกรณ์บางรุ่นจะมีการใช้สำลีในการเป็นตัวเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและใช้ความร้อนจี้จนเกิดการเผาไหม้สำลี ทำให้มีเขม่าหรือคราบของการทำงานในการสูบแต่ละครั้ง ดังนั้นเราต้องมั่นทำความสะอาดเครื่องสูบของเรา มั่นเปลี่ยนสำลี แต่ตรวจเช็คระดับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่บ่อยๆ

6.การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าในครั้กแรก

            ให้พิจารณาจากตัวคุณเองว่าต้องการแบบไหน พกพาสะดวก หรือเน้นสูบเอาฟิลแบบบุหรี่มวนสูดเน้นๆสูดหนักๆ ในตลาดบ้านเราตอนนี้ก็มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ นักสูบมือใหม่สามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบเลยหรือจะดูสินค้าแนะนำของเว็บเทพพอดดูก่อนก็ได้นะ มีให้เลือกและเหมาะสำหรับมือใหม่ด้วย

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!