น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในปี 2022

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรง

บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากหันมาสูบขึ้นเรื่อยๆรวมถึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการทดแทนการสูบแบบเดิมๆ ส่วนในมุมอุตสาหกรรมการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าก็มีความเจริญรุ่งเรืองและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับปรุง ก่อนจะวางจำหน่ายในแต่ละปีด้วย และส่วนประกอบหรือตัวสำคัญในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างที่รู้ๆกันว่าในตลาด ณ ตอนนี้มีกลิ่นและรสชาติให้ได้เลือกสูบเลือกลองกันอย่างมากมายและวันนี้เทพพอดจะขอยกเจ้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 4 อันดับแรกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าในขณะนี้มาแนะนำกัน

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

Yeti 10 ml (Saltnic) – Grape

            น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่รู้จักกันในชื่อ Grape Ice จาก Yeti เป็นส่วนผสมที่ลงตัวขององุ่นสีเข้มที่เก็บมาสดๆและเติมความสดชื่นด้วยสารให้ความเย็น เป็นรสชาติที่ลงตัวสุดๆ ทำให้ผู้สูบได้ฟิลเฟรชๆในทุกครั้งที่สูบเลยล่ะ

Vampire Vape 10 ml – Heisenberg

            สินค้าจากแบรนด์ Vampire Vape นี้เป็นสุดยอดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อสูบแล้วจะทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีที่สุดของใครหลายๆคนเลยล่ะ ด้วยเอฟเฟคและผลกระทบที่น่าเหลือเชื่อที่เหล่านักสูบทั้งหลายไม่มีวันลืม ให้กลิ่นหอมของผลไม้จากผลเบอร์รี่สีแดง ที่เคลือบด้วยความเย็นของเมนทอลที่เย็นยะเยือก ด้วยรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ และความเข้มข้นของผลเบอร์รี่สุกที่ดึงออกมามิกซ์ใส่กันในน้ำยาในขวดนี้ ว่ากันว่า หากได้ลองรสชาตินี้ ต่อมรับรสของคุณจะเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์กันเลย

Liqua Elements 10 ml – Menthol

            น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงพลังที่สุด สำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย ผสมกับรสชาติที่สดชื่นจากเมนทอล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้จะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่สดชื่น ราบรื่นและคมชัดเมื่อภายใต้ความเย็นฉ่ำจากเมนทอลที่แทรกความเย็นเข้ามาในกลิ่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน มีนิโคตินตั้งแต่ 0 – 18 mg ในเลือก

Hale 10 ml – Bubblegum

            กลิ่น Bubblegum เป็นรสหวานที่จะนำความทรงจำในวัยเด็กของคุณกลับคืนมา เป็นรสชาติที่เพอร์เฟ็กมากๆ เหมาะกับการสูบทั้งวันไม่แพ้ความฉ้ำเย็นจากกลิ่นเมนทอล มีนิโคติน 3 / 6 / 12 และ 18 mg

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!