น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 4 กลิ่นยอดฮิตจาก Nasty Juice

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 4 กลิ่น

Nasty Juice เป็นแบรนด์ชั้นนำแบรนด์นึงในเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เติบโตและต่อเนื่องสร้างตัวเองให้เป็นชื่อชั้นนำในด้านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและมีราคาที่เหมาะสมกับหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกซื้อ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ วันนี้ทีมงานเทพพอดมีแนะนำ 4 กลิ่นยอดฮิตจากแบรนด์
Nasty Juice ไปดูกันเลยยยยย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

Nasty Juice 50 ml Shortfill – Stargazing

            เป็นรสบลูเบอร์รี่ น่ารักๆ เมื่อสูบจะมีความบลูเบอรี่ลอยตลบอบอวนฟุ้งทั่วห้อง กลิ่นหอมหวานและคมชัดสามารถเลือกระดับความเย็นได้ด้วยนะ รสชาตินี้ถือเป็นอันดับต้นๆของ Nasty Juice ที่ขายดีเลยก็ว่าได้ ในปริมาณ 50 ml นี้และสามารถเติมสารนิโคตินเพิ่มได้อีก 10 ml สามารถใช้น้ำยาตัวนี้กับอุปกรณ์พวก sub-ohm ใดก็ได้

Nasty Juice 50 ml Shortfill – Wicked Haze

            ให้ฟิลรสชาติของผลไม้ที่ผสมกับความเป็นมิ้นท์ลงไป ด้วยความผสมผสานแบล็คเคอแรนท์กับกลิ่นเปรี้ยวของน้ำมะนาวและมิ้นท์อ่อนๆ เมื่อหายใจออกผู้สูบจะได้ความฉ่ำ สนุก สดชื่น ปริมาณ 50 ml นี้และสามารถเติมสารนิโคตินเพิ่มได้อีก 10 ml สามารถใช้น้ำยาตัวนี้กับอุปกรณ์พวก sub-ohm ใดก็ได้

Nasty Juice Gold Blend 50 ml – Tobacco Series

            ถือเป็นตัวเลือกอีกตัวที่คนนิยมตามหามาลองกัน ให้ผู้สูบได้สัมผัสส่วนผสมของ Tobacco ที่อ่อนโยนและสุขุม ผสมไปด้วยอัลมอนด์อย่างประณีต คุณจะหลงรักรสชาตินี้ได้ในราคาที่ถูกมากๆ เห็นขายทั่วไปอยู่ประมาณเกือบหกร้อยบาทนิดๆ

Nasty Juice Nic Salt 10 ml – Slow Blow  กลิ่นผลไม้และรสเปรี้ยว ถ้าลองสูบจะมีกลิ่นของสับปะรดและมะนาวคลุ้งออกมาและปิดท้ายด้วยกลิ่นของโซดาและกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ ฟิลเหมือนกำลังดื่มม็อคเทค ถ้าเติมสารให้ความเย็นอีกนิดนะเวิร์คขึ้นเลยแหละ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!